Giá đỡ điện thoại để taplo hay giá đỡ kẹp cửa gió loại nào tốt?

Đối với tài xế ô tô nói riêng, người điều khiển ô tô nói chung thì việc trang bị cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại là rất cần thiết. Bởi phụ kiện này sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại trong quá trình lái xe dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo an toàn. Thế nhưng để lựa chọn giá đỡ điện thoại trên ô tô loại nào tốt thì không phải dễ. Bạn nên chọn giá đỡ để taplo hay kẹp cửa gió? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giá đỡ điện thoại trên ô tô là gì? Cấu tạo như thế nào?

Giá đỡ điện thoại là một trong những phụ kiện ô tô giúp người lái xe cố định điện thoại trên ô tô. Từ đó lái xe có thể sử dụng điện thoại để xem bản đồ, đón khách, trả lời cuộc gọi hay nghe nhạc dễ dàng. Mà không phải lo sợ làm ảnh hướng đến quá trình điều khiển xe.Giá đỡ điện thoại trên ô tô loại nào tốt? Cấu tạo như thế nào

Cấu tạo giá đỡ điện thoại gồm có 2 bộ phận chính đó là giá đỡ và chân đế.

  • Giá đỡ là bộ phận giúp giữ chặt điện thoại. Có thiết kế kiểu hút nam châm hoặc kiểu khung sườn để giữ điện thoại.
  • Chân đế là bộ phận để giữ giá điện thoại trên ô tô. Có thiết kế kiểu hút chân không hoặc dạng kẹp cửa gió.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô loại nào tốt

2. Giá đỡ điện thoại để taplo hay giá đỡ kẹp cửa gió loại nào tốt?

Để đi tìm câu trả lời chính xác giá đỡ điện thoại trên ô tô loại nào tốt nhất thì chúng ta cần phải phân tích ưu nhược điểm của từng loại. Để đưa ra đánh giá chính xác, từ đó người lái xe ô tô có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô loại nào tốt? Để taplo hay kẹp cửa gió

2.1 Giá đỡ điện thoại cho xe hơi loại để taplo

Ưu điểm:

Giá đỡ điện thoại taplo có thiết kế nhỏ gọn, cũng nhiều mẫu mã đa dạng để tại xế  lựa chọn. Thuận tiện cho bác tài vì giá sẽ giữ điện thoại ngay trước mắt, đúng tầm nhìn của người lái xe. 

Nhược điểm:

Tuy nhiên, khi thời tiết vào hè rất nắng nóng, nếu tài xế gắn điện thoại lên giá đỡ ở trên taplo sẽ khiến ánh mặt trời chiếu thẳng vào điện thoại. Điều này khiến điện thoại nóng, làm giảm tuổi thọ điện thoại đáng kể. Bác tài cần mua tấm che kính để hạn chế ánh mặt trời hoặc sử dụng “gia do dien thoai tren xe hoi” loại gắn taplo vào mùa đông.

Giá đỡ điện thoại để taplo trên ô tô

2.2 Giá đỡ điện thoại loại kẹp cửa gió

Ưu điểm:

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió đứng đầu trong top sản phẩm phụ kiện ô tô được bán chạy nhất. Với ưu điểm nổi bật bao gồm thiết kế chắc chắn,chân đế dạng kẹp không sợ rung rắc, rơi vỡ khi xe đi vào những đoạn đường xấu. Đặc biệt, giá đỡ dễ dàng tháo lắp và sử dụng sản phẩm. Giá đỡ không chiếm nhiều không gian nội thất ô tô. Đối với một số model bác tài có thể xoay 360 độ để điều chỉnh góc nhìn thích hợp nhất.

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió trên xe hơi

Nhược điểm:

Bác tài gắn giá đỡ điện thoại vào cửa gió thường xuyên sẽ khiến cửa gió xe ô tô bị trĩu xuống. Nếu cửa gió được thiết kế mỏng, yếu sẽ dễ gây ra tình trạng hỏng hóc đáng tiếc. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này bác tài nên chọn giá đỡ gắn cửa gió cho những dòng xe ô tô có thiết kế cửa gió chắc chắn nhé!

Kết luận

Để đánh giá loại giá đỡ điện thoại ô tô loại nào tốt giữa giá gắn taplo với kẹp cửa gió thì phải phù thuộc vào từng dòng xe khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

Đối với những dòng xe có thiết kế cửa gió chắc chắn thì nên chọn loại gắn cửa gió, gắn khe điều hòa. Bởi vì loại này khắc phục được nhược điểm của loại gắn taplo tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời khiến nóng điện thoại, giảm tuổi thọ pin. Còn đối với những dòng xe có thiết kế cửa gió mỏng, mang tính thẩm mỹ cao thì nên sử dụng loại gắn taplo. Vì nếu bác tài dùng loại kẹp cửa gió sẽ khiến cửa gió bị hỏng, khiến cửa gió chỉ hoạt động được một chiều.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô loại nào tốt

Như vậy, qua bài viết trên đây bác tài đã có thể chọn được loại giá đỡ điện thoại trên ô tô loại nào tốt nhất. Nếu bác tài muốn tham khảo thêm một số model giá đỡ điện thoại ô tô được bán chạy nhất hiện nay thì hãy truy cập vào website của Phụ Kiện Xe Đẹp hoặc liên hệ Hotline 0978.918.999 để được tư vấn kịp thời. Ngoài giá đỡ điện thoại Phụ kiện Xe Đẹp còn phân phối các loại đồ chơi ô tô khác với nhiều mẫu mã đang hot trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *