Nước hoa ô tô xe hơi cao cấp chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Phụ Kiện Xe Đẹp. Chúng tôi cam kết chất lượng mang lại giá trị đến khách hàng.

Hiển thị 1–32 của 50 kết quả


Sản phẩm nước hoa ô tô Dr.Marcus chính hãng đến từ Ba Lan mang đến không gian xe hơi ô tô tăng thêm sang trọng và tôn thêm cá tính của chủ xe.

Phukienxedep.com là địa chỉ uy tín cung cấp nước hoa ô tô chính hãng với nhiều loại mùi hương khác nhau. Được nhập khẩu từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật bản. Phukienxedep.com đã được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Phụ Kiện Xe Đẹp có thể ship nước hoa ô tô tại hà nội và nước hoa ô tô thành phố hcm và toàn quốc.

Tại sao nên dùng nước hoa ô tô ?

Với nhiều người ô tô là phương tiện đi lại thường xuyên được sử dụng. Cũng như ngôi nhà của chúng ta vậy, chỉ là thay đổi không gian nhỏ hẹp hơn và có thể chứa được ít đồ hơn. Chính vì vậy, Với không gian thông thường nhỏ và bí nên chứa rất nhiều mùi cho dù đã mở cửa hay vệ sinh sạch sẽ thì vẫn có 1 số mùi gây khó chịu thỉnh thoảng lưu lại.

Đã thế với nhiều người hay ra mồ hôi có mùi khó chịu thì nước hoa ô tô thực sự là một giải pháp cứu cánh cho cánh tài xế thường xuyên đi xe. Với kha khá nhiều người khác thì họ rất khó chịu với mùi điều hòa xe và mùi này có thể làm họ say xe nhanh hơn. Do đó, nên có nước hoa ô tô để át đi mùi này và giảm bớt sự khó chịu.

Phân loại nước hoa ô tô như thế nào ?

Nước hoa ô tô có 4 loại bao gồm :

  • Nước hoa ô tô dạng lỏng để bay hơi tự nhiên
  • Nước hoa ô tô dạng sáp thơm
  • Nước hoa ô tô kẹp cửa gió điều hòa để hút mùi và khuếch tán ra khoang xe
  • Nước hoa ô tô dạng xịt

Nước hoa còn được thiết kế theo mùi như : mùi cafe, mùi hoa hồng, mùi chanh xả, mùi đại dương, chanh mật ong, mùi táo……

Cách sử dụng nước hoa ô tô ?

Với 4 loại nước hoa kể trên đều có cách sử dụng tương đối khác nhau. Phukienxedep.com sẽ chỉ ra một vài chú ý quan trọng để khách hàng nẵm rõ khi sử dụng chúng.

  • Với nước hoa dạng lỏng tự bay hơi : Cần gắn lọ vào 1 vị trí chắc chắn và không để bị ngiêng tốt nhất bạn nên đặt chính giữa xe hoặc chính giữa phần taplo. Bạn nên tránh phần túi khí của xe để lỡ bị bung túi khí ra thì không bị bay mất nước hoa ô tô.
  • Với nước hoa ô tô dạng xịt : nên để gọn gàng và có thể trước khi sử dụng thì xịt trước vào xe hoặc sau khi ra ngoài thì có thể xịt vào bên trong xe.
  • Với loại sáp thơm : Có thể tự tùy chỉnh nắp sáp thơm và đục lỗ vừa phải trên mặt màng bạc để sử dụng một lượng mùi nước hoa hợp lý.

Nên mua nước hoa ô tô ở đâu ?

Là địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Phukienxedep.com là sự lựa chọn hàng đầu khi mua sắm các loại phụ kiện cho ô tô đặc biệt là nước hoa ô tô. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại mùi khác nhau được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như : Pháp, Đức, Anh, Hàn Quốc….

Khách hàng có thể đến thử trực tiếp tại cửa hàng và nhận tư vấn chuyên sâu về các loại mùi nên dùng theo sở thích và sức khỏe của mình.