Hiển thị tất cả 5 kết quả

Original price was: 700,000 ₫.Current price is: 680,000 ₫. -3%
New
Original price was: 499,000 ₫.Current price is: 450,000 ₫. -10%
New
Original price was: 1,050,000 ₫.Current price is: 970,000 ₫. -8%
Original price was: 650,000 ₫.Current price is: 560,000 ₫. -14%

Với thời tiết khô hanh hay tạo nên sự nóng bức và ngột ngạt thì việc sở hữu cho chiếc xe ô tô của mình một chiếc máy phun sương ô tô sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Vậy thực  tế máy phun sương ô tô có tác dụng gì?

Tại sao nên sử dụng máy phun sương ô tô?

Thông thường vào mùa hè thời tiết rất nắng và nóng nên gần như các tài xế hay bật điều hòa nhằm giúp hạ nhiệt bên trong xe. Điều này dẫn đến các cửa sổ phải đóng kín và tạo ra 1 môi trường khô thiếu hơi nước. Do đó với máy phun sương ô tô dễ dàng giải quyết được việc này.
Với thời tiết không quá nóng nhưng lại tạo ra một môi trường khô hanh rất khó chịu thì việc bật điều hòa gần như tốn rất nhiều tài nguyên. Do đó chỉ cần một chiếc máy phun sương là có thể giải quyết được môi trường khô hanh trong xe ô tô mà vẫn không cần phải bật điều hòa.

Lợi ích khi sử dụng máy phun sương ô tô

Tác dụng đầu tiên của máy phun sương ô tô là đảm bảo cho làn da của bạn không bị thiếu nước dẫn đến tình trạng lão hóa nhanh. Với việc được bổ sung liên tục 1 lượng nước nhất định sẽ giúp cho cơ thể của bạn không bị thiếu nước hay làm khô da nhanh chóng. Điều này giúp bạn có thể không bị toát ra nhiều mồ hôi trong cơ thể. Với một số người có bị mùi cơ thể khá nặng thì đây chính là cứu cánh cho tình trạng của chính mình.
Là một sản phẩm nhỏ gọn và tiết kiệm điện nên nếu so sánh với điều hòa và máy phun sương ô tô thì máy phun sương ô tô tiết kiệm được kha khá số điện mỗi ngày.

Với sự nhỏ gọn và dễ dàng thao tác thì máy phun sương ô tô gần như không chiếm nhiều diện tích khi trang bị trên xe. Ngoài ra với thao tác dễ dàng bằng cách bổ sung nước nó có thể hoạt động 24/24 không biết mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng máy phun sương ô tô

– Khi sử dụng, tháo phần vỏ máy và nắp bình chứa. Đổ nước vào bình chứa bên trong chân máy. Không nên đổ nước đầy qua vạch tối đa của bình chứa.

– Để thư giãn, có thể cho vài giọt tinh dầu hòa tan vào bình chứa, khi không khí được làm ẩm sẽ mang cả hương thơm vào không gian để thư giãn.

– Sau đó lắp bình chứa và vỏ máy trở lại theo đúng khớp. Nối nguồn điện vào máy và nhấn nút mở máy điều chỉnh độ phun sương.

– Khi máy hoạt động, bạn có thể nhấn nút để đèn phát sáng, giống như một chiếc đèn ngủ nhỏ xinh, Máy phun sương kèm đèn ngủ.