Tác dụng của bảng số điện thoại gắn táp lô ô tô- Bảng số giúp bác tài để lại số điện thoại gắn táp lô ô tô- Người bị cản trở, vướng mắc sẽ dễ dàng gọi điện cho bác tài để có thể di chuyển xe ô tô ra chỗ khác.- Là giải pháp thay thế cho việc viết số điện thoại vào giấy hay card visit nhỏ, khó nhìn thấy.- Giúp bác tài tránh làm người khác bực bội, khó chịu khi không may đỗ xe nơi công cộng hay đỗ xe sai quy định, khu vực không được phép.- Hạn chế tối đa khi bị người khác vẽ bậy, phun sơn… gây thiệt hại cho xe.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Tại sao nên sử dụng bảng ghi số điện thoại trên ô tô ?

Khi đỗ xe nơi công cộng bác tài thường phải để lại danh thiếp hoặc mảnh giấy nhỏ có ghi số điện thoại dán trên kính xe ô tô hoặc trên táp lô. Phòng trường hợp cần liên hệ với bác tài khi cần thiết. Thế nhưng danh thiếp và mảnh giấy nhỏ đôi khi khiến người khác không thể nhìn rõ hoặc mất thẩm mỹ. Và bảng số điện thoại gắn táp lô ô tô ra đời như 1 giải pháp giúp bác tài giải quyết vấn đề trên. Hãy cùng phụ kiện xe đẹp tìm hiểu phụ kiện tiện dụng này nhé!

Lợi ích của bảng số điện thoại trên ô tô

Nhiều người không biết có thể nghĩ rằng bảng số điện thoại trên ô tô chỉ là vật trang trí, không cần thiết, thậm chí là thừa thãi. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ được lợi ích thực sự của món đồ này, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và sắm ngay cho mình một chiếc. Cụ thể, món phụ kiện ô tô này mang đến cho chủ xe những lợi ích không nhỏ như:

  • Tránh xảy ra những xung đột không đáng có do va chạm: Trong trường hợp bạn đỗ xe, đặc biệt là trên phố, trên vỉa hè, trên đường,… Khả năng xe của bạn bị người khác va chạm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đó, nhờ có bảng ghi số điện thoại trên oto bạn để lại, người đụng vào xe bạn hoặc người dân xung quanh có thể dễ dàng liên hệ với bạn và giải quyết vấn đề một cách êm đẹp.
  • Giải quyết vấn đề đơn giản hơn nếu chẳng may xe đỗ sai quy định: Lại một lần nữa khi xe đỗ sai quy định, đỗ che chắn lối đi, trước cửa nhà người khác gây cản trở, bảng số điện thoại trên ô tô sẽ giúp công an hoặc người xung quanh liên hệ với bạn dễ dàng hơn.
  • Hạn chế tình trạng mất mát, hư hỏng xe: Bạn nghĩ sao nếu bạn quên khóa cửa xe hoặc có người chơi xấu làm hỏng xe của bạn mà không ai có thể báo cho bạn chỉ vì không thể liên lạc? Đó chính là lúc bảng ghi số điện thoại trên oto phát huy tác dụng.

Các loại bảng số điện thoại trên ô tô được mua nhiều nhất

Bảng số điện thoại gắn ô tô ngày càng được người lái ưa chuộng. Sản phẩm này cũng vì thế mà được cải tiến ngày càng hoàn thiện với nhiều tính năng, thiết kế đẹp mắt và tiện dụng hơn. Dưới đây là tổng hợp một số loại bảng số điện thoại trên ô tô đang được bán ra nhiều nhất: