Hiển thị tất cả 4 kết quả

Gương cầu lồi 360 độ cho ô tô là một sản phẩm được nhiều người khuyên trang bị để việc lái xe trở nên an toàn hơn. Gương cầu lồi 360 độ cho ô tô còn được gọi là gương 360 gắn gương hậu… nhìn chung khi đọc tên chúng ta cũng hình dung được sản phẩm này. Đây là một loại gương có phần bề mặt phình ra giúp góc phản xạ được rộng hơn. Gương có đế xoay 360 để điều chỉnh.

Lý do nên trang bị gương cầu xóa điểm mù

Tác dụng đầu tiên của gương cầu xe ô tô là tăng tầm nhìn, xóa điểm mù. Điểm mù ở gương chiếu hậu là một trong những điểm mù dễ khắc phục nhất. Sở hữu gương cầu lồi 360 độ cho ô tô trong tay, bạn có thể gắn chúng vào gương hậu. Từ đó cho góc nhìn rộng hơn, thấy những điểm mù, góc khuất mà bình thường chúng ta khó quan sát.Tránh va quệt vào xe máy đi vào điểm mù hoặc các vật nằm trong điểm mù. Vậy nên việc lái xe trở nên chủ động và an toàn hơn đáng kể, giảm thiểu rủi ro va chạm không mong muốn.

Một số thông tin bổ ích về gương cầu lồi 360 độ cho ô tô 

Nếu như bạn đã nắm rõ lý do vì sao nên trang bị gương cầu lồi 360 độ cho ô tô và mong muốn sở hữu sản phẩm này thì đừng quên tham khảo các thông bổ ích sau: 

So sánh gương cầu lồi 360 độ cho ô tô với gương cầu xe ô tô thông thường

Đây là dòng gương có thiết kế tràn viền (không có viền như các gương giá rẻ), đặc biệt bên dưới là trục xoay 360 độ (vậy nên thường được gọi là gương 360 gắn gương hậu). Theo đánh giá của phần đa khách hàng, gương cầu xe ô tô này có thiết kế thanh mảnh, sang trọng và đẹp mắt, không tạo cảm giác nặng nề như gương viền.

Gương cầu lồi 360 độ cho ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp khác với gương cầu ngoài thị trường

So về tính năng, gương cầu lồi 360 độ cho ô tô được ưu ái hơn vì trục xoay ở dưới để người lái tùy chỉnh quan sát. Nếu như lùi xe, người lái có thể điều chỉnh gương hướng xuống dưới để thấy rõ lốp 2 bên. Nếu như đi đường thì người lái có thể hướng ra ngoài để quan sát các xe khác, tránh việc va chạm vào các xe “lỡ” đi vào điểm mù.

Kinh nghiệm mua gương cầu lồi 360 độ cho ô tô 

Giá của gương cầu lồi 360 độ cho ô tô hiện nay dao động từ hơn 100.000vnđ đổ lên. Các gương rẻ sẽ không đảm bảo được độ cong, từ đó ảnh hưởng tới việc quan sát khi đi xe. Sau một thời gian sử dụng gương sẽ bị mờ đục thậm chí là bong tróc không thể quan sát. Khi mua gương cầu xe ô tô bạn cần chú ý đến độ cong của gương. 

Nếu như phải chọn gương tráng bạc hoặc tráng nhôm thì bạn nên lựa chọn gương tráng bạc bởi nhiều người nhận xét gương tráng bạc cho góc nhìn tốt và bền bỉ hơn loại gương tráng nhôm.