Bạn cần biết gì về giá treo điện thoại trên ô tô?

Một món phụ kiện hỗ trợ người lái xe hơi không thể không kể đến giá treo điện thoại trên ô tô. Vậy món đồ này thực sự có tác dụng gì? giá bao nhiêu? Có những loại nào? Chúng ta đừng bỏ qua bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé. 

Giá treo điện thoại trên ô tô là gì? Tác dụng ra sao? 

Giá treo điện thoại trên ô tô là món phụ kiện quen thuộc với người sở hữu ô tô, sản phẩm này có hai loại đó là dành cho người lái xe, loại thứ hai dành cho những người còn lại ở trên xe.

Giá treo điện thoại trên ô tô dành cho người lái chính còn được gọi là giá kẹp điện thoại, đế đỡ điện thoại… Sản phẩm này giúp người lái cố định được điện thoại của mình ở vị trí nhất định, xung quanh ghế lái. Từ đó có thể chủ động theo dõi các cuộc gọi, tin nhắn, email, thông báo… trên điện thoại dễ dàng. Ngoài ra, giá treo điện thoại trên ô tô cho người lái rất phù hợp để họ xem bản đồ di chuyển khi phải đi ở những cung đường không quen thuộc.

Giá treo điện thoại trên ô tô có tác dụng ra sao

Giá treo điện thoại trên ô tô cho hành khách cũng có tác dụng na ná khi người dùng sẽ cố định giá ở lưng ghế trước. Người ngồi phía sau có thể rảnh tay xem nội dung giải trí hoặc công việc trên điện thoại, máy tính bảng… không bị mỏi mắt, mỏi tay, mỏi lưng.   

Các loại giá treo điện thoại trên ô tô hiện nay

Như đã nói ở trên, giá treo điện thoại dành cho hai đối tượng khác nhau, các sản phẩm kẹp, giá đỡ cho người lái thường nhiều và phong phú hơn, thậm chí chúng còn tích hợp cả sạc không dây. Sau đây là một số loại giá treo điện thoại trên ô tô dành cho đối tượng này:

  • Baseus Cube Gravity Vehicle-Mounted Holder: Sản phẩm có tính năng khóa, mở tự động, chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt sơn giả kim chống bám vân. Ngoài ra, có thể điều chỉnh góc nhìn rộng và thoải mái cho người sử dụng. 
  • RAVPower RP-SH008: Đây là món phụ kiện tích hợp cả sạc không dây có thể kẹp ở cửa gió điều hòa. Sản phẩm sở hữu chip thông minh, đèn LED, có thể xoay 360 độ. RAVPower RP-SH008 có ngoại hình bắt mắt, chất liệu cao cấp – chắc chắn sẽ tô điểm cho nội thất xe hơi của bạn.
  • QI 10W 70MAI Midrive: Đặc điểm nổi bật của giá đỡ điện thoại này chính là bộ sạc không dây chuẩn QI công suất tới 10W. Ngoài ra, sản phẩm có ngoại hình cứng cáp nam tính, có phần đệm Silicone, chất liêu cao cấp han chế chầy xước. 

Tuy có ít sự lựa chọn hơn nhưng, giá treo điện thoại cài sau ghế ô tô cũng có nhiều loại và mẫu mã như Baseus SUHZ-01, Baseus SULR-A01, Baseus Energy Storage Backseat Holder Wireless Charger… 

Cách sử dụng giá treo điện thoại trên ô tô 

Không như giá treo điện thoại cài sau ghế, giá treo điện thoại cho người lái có nhiều vị trí để người dùng có thể lựa chọn như: 

  • Trên táp lô ô tô: Thường được dính lại bởi cao su non, 3M…
  • Trên kính: Được hít dính bằng cao su hay silicon chuyên dụng. 
  • Trên cửa điều hòa: Sẽ có dụng cụ kẹp treo hỗ trợ kèm theo. 
  • Trên vô lăng: Có nam châm hút giữ. 

Mỗi vị trí sẽ có ưu nhược điểm riêng, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi gắn giá treo điện thoại trên ô tô và hãy đặt ở vị trí mà khi lái dễ quan sát nhất.

Giá treo điện thoại trên ô tô sử dụng như thế nào?

Mua giá treo điện thoại trên ô tô ở đâu?

Hiện nay sản phẩm giá treo điện thoại cho người lái có giá dao động từ 100.000vnđ cho đến 2 triệu đồng tùy theo chất lượng cũng như tiện ích đi kèm (kèm sạc không dây). Với loại dành cho người đi cùng (giá treo điện thoại gắn trên ghế phía trước) thì có giá khoảng 50.000 vnđ đến 300.000vnđ. Một số ít loại cao tiền hơn là do tích hợp cả sạc. 

Bạn có thể dễ dàng mua tất cả các sản phẩm kể trên ở các cửa hàng phụ kiện, đồ chơi ô tô cũng như trang web bán hàng của họ. Ngoài ra, các trang thương mại điện tử cũng bán khá nhiều giá treo điện thoại trên ô tô để chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tiền.

Giá treo điện thoại trên ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Mong rằng bài viết về giá treo điện thoại trên ô tô đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ngoài ra, hãy ghé thăm Phụ Kiện Xe Đẹp để tham khảo nhiều mẫu giá điện thoại và các loại phụ kiện đồ chơi ô tô khác nhé.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *