Hãy lắp giá đỡ điện thoại ô tô thấp hơn tầm mắt của mình nhưng vẫn vừa khung hình khi đang ngồi thẳng trên xe.

Hiển thị tất cả 27 kết quả


Ngày trước khi chưa có giá đỡ điện thoại thì các bác tài thông thường sẽ để điện thoại trong túi quần hay túi áo.

Giá đỡ điện thoại ô tô

Giá đỡ điện thoại ô tô gần như là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi bác tài. Với thiết kế dễ dàng và tiện lợi, giá đỡ điện thoại còn có thể kết hợp với sạc để tạo thành 1 combo chất lượng.

Tại sao nên dùng giá đỡ điện thoại ô tô ?

Ngày trước khi chưa có giá đỡ điện thoại thì các bác tài thông thường sẽ để điện thoại trong túi quần hay túi áo. Tuy nhiên thì với việc dần dần loại bỏ đi các loại túi để tăng tính thẩm mỹ thì hiện nay quần áo còn được thiết kế bó sát vào người nếu ngồi lâu sẽ gây ra khó chịu và vướng víu. Ngoài ra, lúc lấy điện thoại ra còn phải nghiêng người sẽ dễ mất khống chế tay lái và mất tầm nhìn dễ dàng gây ra tai nạn. Với việc thiết kế điện thoại càng ngày càng to thì để điện thoại trong túi quần hay túi áo không còn là điều hợp lý nữa.

Để trong túi xách hay để trong hộp , khay để đồ đều dễ dàng làm cho điện thoại của bạn bị xước sát làm mất tính thẩm mỹ. Ngoài ra, với việc lấy ra lấy vào tạo nên cảm giác mất tập trung trầm trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới lái xe.

Vì vậy sử dụng giá để điện thoại được xem là phương án hạn chế thấp nhất các tác hại vừa kể trên. Mặc dù vậy, giá để điện thoại trên ô tô vẫn còn gây ra tình trạng mất tập trung dù chỉ là 1 thời gian rất nhỏ. Do đó, các tài xế nên chú ý vào khoảng cách giữa các xe và tập trung vào tay lái.

Nên sử dụng giá đỡ điện thoại ô tô như nào cho hợp lý ?

Trước khi sử dụng chúng bạn nên giải quyết trước những vấn đề làm tốn thời gian trước khi lên xe. Hạn chế chat qua chat lại nhiều dễ gây xao nhãng việc lại xe. Bạn có thể gọi video để trao đổi trực tiếp vì gần như các giá để điện thoại trên ô tô đều vừa tầm mắt và lúc gọi video không bị khuất mặt.

Hãy lắp giá đỡ điện thoại ô tô thấp hơn tầm mắt của mình nhưng vẫn vừa khung hình khi đang ngồi thẳng trên xe. Ngoài ra, nên để gần trực tiếp có thể lệch trái, phải tùy vào thói quen của bạn để tránh khỏi việc để tầm nhìn trước xe không bị mất nhiều.

Nên chọn nơi bán giá đỡ điện thoại ô tô ở đâu uy tín ?

Với nhiều năm kinh doanh mạng phụ kiện đồ chơi ô tô thì Phụ Kiện Xe Đẹp được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn để mua. Với kinh nghiệm đã từng độ xe và lắp ráp sửa chữa ô tô nên Phụ Kiện Xe Đẹp hiểu rõ các loại ô tô cần gì và kỹ thuật hoạt động của ô tô để chọn lựa được các sản phẩm phụ kiện phù hợp. Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại 15A ngõ 2 Trần Qúy Kiên, Cầu Giấy để được tư vấn tận tình nhé.