Hiển thị tất cả 14 kết quả

Theo các chuyên gia phong thủy từ trước kia ngiên cứu và lưu truyền lại thì gần như các phương tiện giao thông từ thời xưa đã có những đồ vật phong thủy giúp hành trình được an toàn và thoải mái nhất. Với người đi chúng tiếp thêm sự tự tin với người ở lại chúng giúp an tâm và bớt đi lo lắng. Một trong những sản phẩm đó chính là tượng trang trí ô tô? Vậy tượng trang trí ô tô có thực sự chỉ để trang trí? Chúng còn có tác dụng gì khác?

Tượng trang trí ô tô là gì ?

Tượng trang trí ô tô là một sản phẩm dùng để trang trí trong xe ô tô. Chúng còn có tác dụng theo học thuyết phong thủy giúp lái xe an toàn và tránh được những điều không hay xảy ra.
Thông thường chúng được chế tác nhỏ gọn và dễ để trên phần taplo xe ô tô. Ngoài ra chúng còn có nhiều tạo hình khác nhau để phù hợp hơn với mục đích sử dụng như thuần trang trí hay vừa trang trí vừa làm vật phong thủy hoặc chỉ thuần phong thủy.

Có bao nhiêu loại tượng trang trí ô tô ?

Có 3 loại tượng trang trí trên xe ô tô bao gồm :

  1. Tượng trang trí ô tô chỉ dùng để trang trí : Tượng con vật yêu thích, tượng siêu nhân, người khổng lồ xanh….
  2. Tượng trang trí ô tô vừa trang trí vừa phong thủy : Tượng chó, hổ, rắn theo 12 con giáp có thể vừa trang trí lại có thể hợp mệnh
  3. Tượng trang trí ô tô thuần phong thủy : Tượng Phật….

Nên mua loại tượng nào cho xe ô tô ?

Với các bác tài sử dụng ô tô thì việc đầu tiên chính là sắm ngay tượng phong thủy khi sở hữu xe ô tô. Theo học thuyết phong thủy thì các tượng phật hay các tượng theo mệnh đều dễ dàng xua đuổi điều không tốt đến với người lái xe và người ngồi trên xe.
Theo thuyết phong thủy, tượng Đức Phật Di Lặc, Phật Quan âm Bồ tát thường gắn liền với sự phú quý, tiền tài và phúc lộc. Chính vì vậy, tượng Phật được thỉnh rất nhiều trong phong thủy, đặc biệt là trong phong thủy xe hơi.

Bên cạnh tượng Phật, tượng con vật phong thủy làm bằng tỳ hưu cũng tượng trưng cho việc cầu bình an và may mắn cho chủ xe.

Sử dụng tượng trang trí như thế nào cho đúng ?

Đừng đặt tượng trang trí ô tô lung tung

Bạn không nên đặt lung tung tượng trang trí trên xe mà hãy để chúng ở một vị trí cố định mà không vướng mắc gì cả. Đừng treo trên vô lăng hay đặt gần vô lăng sẽ bị vướng víu khó chịu. Cũng không nên treo bên cửa xe vì ra vào sẽ dễ bị và đụng vào đầu hay người.

Đừng đặt trùng màu với tông màu xe

Bạn nên chọn tượng trang trí ô tô tránh việc cùng tông màu xe vì không làm nổi bật tượng trang trí trong xe. Hãy nên chọn màu khác để phối hợp cũng như làm hài hòa. Ví dụ xe màu xanh thì nên chọn tượng màu nâu để phù hợp hơn với học thuyết phong thủy và không để bị lấn át bởi chi tiết khác.

Trang trí quá nhiều tượng trên xe

Bạn chỉ nên để theo bố cục phong thủy hoặc để 1 số ít cho phù hợp. Đừng nên để quá nhiều tránh làm rối mắt và làm loạn ý nghĩa của từng vật phẩm.

Trang trí tượng giống tuổi của mình

Nhiều người thường nghĩ rằng tuổi con gì thì nên trang trí con đó trên xe. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Bạn nên tìm hiểu qua phong thủy để chọn cho mình những con vật hay biểu tượng hợp tuổi.

Nên mua tượng trang trí ô tô ở đâu uy tín ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề ô tô , Phụ Kiện Xe Đẹp luôn luôn biết khách hàng cần những loại sản phẩm và phụ kiện nào. Đặc biệt là với khách hàng cần đến tượng trang trí ô tô hay tượng phong thủy thì Phụ Kiện Xe Đẹp đều có những sản phẩm phù hợp nhất với nội thất xe hay phong thủy hợp mệnh.
Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về tượng trang trí hay tượng phong thủy ô tô đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi tới hotline: 0936 942 089 hay 09789 18 999 hoặc ghé qua website: phukienxedep.com để trợ giúp tư vấn nhanh chóng nhất.