Showing 1–15 of 65 results

Thảm chống nóng taplo

Taplo trong xe ô tô chính là phần ngay trước hàng ghế lại và có nhiệu bộ phận như đồng hồ hiển thị. Loa phát trong xe và phần taplo này chỉ đường bảo vệ bởi nhựa mỏng ngay sau lớp kính chán gió. Khi gặp nắng thì phần Taplo này hay bị nóng. Và bạn nên trang bị thảm taplo để hạn chế được điều này. Chọn thảm Taplo ô tô như thể nào là tốt nhất? Đang là câu hỏi của nhiều người và ngay dưới đây là lời giải thích cho câu hỏi trên. Và bạn nên theo dõi để có thểm kiến thức chọn thảm taplo ô tô.

Tại sao nên sử dụng thảm taplo ô tô?

Việt Nam là một nước trong khi vực nhiệt đới ẩm với hai mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa. Khí hậu nắng nóng gay gắt như ở Việt Nam, lái xe trên đường ở nhiệt độ cao luôn khiến người lái mệt mỏi. Bên cạnh đó, nắng nóng chiếu trực tiếp vào xe còn ảnh hưởng trực tiếp đến taplo ô tô. Đây là bộ mặt của nội thất xe làm cho bộ phận này nhanh bị hư hỏng. Thảm taplo ô tô ra đời đã giải quyết được vấn đề nêu trên.

Thảm chống nóng taplo được biết đến như một phụ kiện bảo vệ. Taplo ô tô hiệu quả khỏi tác động nắng nóng. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giảm thiểu sự hắt nắng từ. Taplo lên kính để mở rộng tầm nhìn giúp lái xe an toàn hơn. Thảm taplo ô tô được thiết kế từ nhiều chất liệu. Và kiểu dáng khác nhau cũng là một vật trang trí tuyệt vời cho nội thất xe của bạn.