Phân biệt các loại giá treo điện thoại ô tô hiện nay

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có hai loại giá treo điện thoại ô tô dành cho hai đối tượng là người lái và người ngồi sau. Giá treo điện thoại xe hơi cho người lái dường như phổ biến và rộng rãi hơn. Sau đây sẽ là bài viết phân biệt các loại giá treo điện thoại ô tô bạn có thể tham khảo.

Giá treo điện thoại trên ô tô hiện nay

Giá treo điện thoại ô tô cho người lái

Thực tế thì tên gọi giá treo điện thoại ô tô phổ biến, người dùng thường gọi sản phẩm này giá đỡ điện thoại trên ô tô, đế đỡ điện thoại trên ô tô, kẹp giữ điện thoại trên ô tô… (một loại kém phổ biến hơn mà cũng cùng chức năng đó là đế hút nam châm giữ điện thoại).

Giá treo điện thoại trên ô tô cho người lái

Hiện nay các giá treo điện thoại trên ô tô có thể tích hợp cả sạc không dây cho smartphone hoặc người dùng có thể dùng chúng ở bàn làm việc… Người dùng lựa chọn nơi đặt giá treo điện thoại trên ô tô phụ thuộc vào sở thích cũng như sản phẩm hỗ trợ. Phần đa các sản phẩm có thể kẹp, giữ chắc điện thoại và xoay theo ý muốn. Sau đây là một số nơi có thể treo giá treo điện thoại xe hơi: 

  • Táp lô ô tô: Đây là vị trí chúng ta có thể đặt nhiều thứ chứ không riêng chỉ giá treo điện thoại ô tô. Với vị trí rộng rãi, đế sẽ được gắn trên táp lô bằng keo 3M hoặc cao su non. Người dùng có thể dễ dàng điện thoại quan sát khi lái xe. Nhược điểm là không phù hợp trong thời tiết nắng gắt vì thông thường, táp lô phải hứng chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra, người khác có thể nhìn được nội dung hiển thị trên điện thoại không chỉ là người lái.

    Giá treo điện thoại trên ô tô

  • Trước cửa điều hòa: Đây cũng là vị trí thuận tiện để người lái vừa lái vừa quan sát điện thoại. Các giá treo điện thoại ô tô phải hỗ trợ kẹp để có thể kẹp trước cửa điều hòa. Cách này có thể loại bỏ nhược điểm là bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ mà còn khuất hơn, ít bị người khác nhìn nội dung điện thoại của người lái.
  • Dính trên kính phía trước: Thông thường giá điện thoại sẽ có phần cao su có thể hít dính lên kính phía trước, nhưng chúng hoàn toàn có thể “rụng xuống” khi bạn di chuyển liên tục trong trời nắng nóng, nhiệt độ tăng cao. Thậm chí là ảnh hưởng đến điện thoại vì phần đa điện thoại dùng lâu sẽ nóng. 

Giá treo điện thoại gắn lưng ghế xe hơi

Cũng giống như giá treo điện thoại ô tô cho người lái, sản phẩm này ra đời với mục đích tiện lợi cho người sử dụng, rảnh tay khi ngồi ô tô. Nhưng nó không nằm trên táp lô, kính phía trước hay cửa điều hòa mà nằm sau lưng ghế xe đằng trước.

Giá treo điện thoại gắn sau ghế

Chắc hẳn bạn đã từng đi xe taxi có bác tài tâm lý có giá treo điện thoại gắn lưng ghế rồi đúng không? Nhất là trong những chuyến đi thì điện thoại là phương tiện giải trí dễ nghĩ ra nhất. Nếu cầm trên tay thì khi đi vào cung đường có xóc và gập ghềnh… sẽ gây mỏi mắt cho người dùng. Khi này giá treo điện thoại ô tô gắn cố định ở lưng ghế xe hơi sẽ giảm thiểu được tình trạng trên, người dùng có thể thoải mái giải trí mà không lo mỏi mắt, nhức đầu.

Hiện nay các giá treo gắn lưng ghế xe hơi có giá mềm hơn rất nhiều, chúng thường tích hợp tính năng sạc không dây. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm cũng như món phụ kiện này với mức giá 30.000vnđ đến 200.000vnđ ở các cửa hàng phụ kiện ô tô hay trên các trang thương mại điện tử. 

Hi vọng rằng qua bài viết của Phụ Kiện Xe Đẹp về giá treo điện thoại xe hơi đã cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích. Chúc bạn tìm được sản phẩm phụ kiện ô tô ưng ý cho bản thân.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *