Đánh giá máy bơm lốp oto 70mai Air Compressor

Thương hiệu Xiaomi đã gây cảm tình với người tiêu dùng Việt Nam qua các dòng sản phẩm điện thoại, đồng hồ và cả đồ gia dụng vì các tiêu chí NGON – BỔ – RẺ. Với mặt hàng máy bơm lốp oto, Xiaomi cũng góp mặt nhiều dòng như 70mai air compressor, 70mai air compressor LITE, Xiaomi Mijia… Bài hôm nay chúng ta sẽ cùng đánh giá máy bơm lốp oto 70mai air compressor xem chúng có đáng đồng tiền bát gạo để sở hữu không nhé!

Mở hộp và đánh giá ngoại hình máy bơm lốp oto 70mai air compressor

Chiếc hộp máy bơm lốp ô tô 70mai air compressor nhỏ gọn màu trắng, in các thông tin cơ bản của sản phẩm. Mặt trước hộp máy bơm lốp oto có logo 70mai góc trên cùng, rất nhiều miếng xốp bảo vệ để tránh xóc trong quá trình vận chuyển. Sách hướng dẫn sử dụng được in ấn khéo léo có cả tiếng Trung và tiếng Anh.

Bên trong là sản phẩm máy bơm lốp  oto 70mai air compressor có thiết kế dạng hộp và màu đen sang trọng. Máy bơm có quai xách tiện lợi cho việc mang đi, di chuyển. Máy bơm lốp oto này có trọng lượng lên tới 2,2kg – một con số khá lớn so với “anh em” cùng loại. 

Mặt trước là tên sản phẩm cùng 4 biểu tượng: Vỏ kim loại, dễ dàng lưu trữ, động cơ điều khiển liên tục và mạnh mẽ. Phía mặt sau được nhà sản xuất in đầy đủ thông số sản phẩm như dòng điện, phạm vi áp lực làm phát, số V…

Đánh giá ngoại hình bơm lốp ô tô Air Compressor của Xiaomi

Bên trong có 2 sợi dây, 1 dây nhỏ dài là sợ dây nguồn 12V cắm trực tiếp vào đầu cổng lấy điện của oto, dây thứ 2 là bơm cắm trực tiếp với van xe, dây bơm là cao su và đầu bơm là nhựa đúc chắc chắn.Chiều dài dây lên tới 3,1m để dù cho bạn bơm hơi cho một chiếc xe lớn thì cũng vô cùng dễ dàng. Một điểm lưu ý đó là hai dây đã được gắn chặt với hộp nên chúng ta không thể thao ra. Bên trong là màn hình hiển thị thông số, áp suất lốp. Có các nút nguồn bật tắt, nút cộng trừ để tăng giảm áp suất, nút R để chuyển chế độ. Như vậy, người dùng có thể cài đặt được áp suất để máy bơm lốp oto tự ngưng khi đến ngưỡng này. 

Chúng ta có thêm 3 đầu bơm thay thế khác nhau như đầu bơm bóng, bơm phao, bơm kim. Đèn Led hỗ trợ người dùng bơm trong điều kiện thiếu sáng hay ban đêm. Phía dưới có 4 chân để khi đặt xuống đường làm giảm độ rung, phía bên dưới cũng có năm sản xuất sản phẩm để người mua dễ theo dõi.

Máy bơm lốp ô tô Air Compressor bản mới nhất

Đánh giá hoạt động máy bơm lốp oto 70mai air compressor

Lưu ý đầu tiên, chúng ta phải nổ máy mới có thể thực hiện thao tác bơm xe với máy bơm lốp 70mai air compressor. Không bị giới hạn xe phục vụ, 70mai air compressor có thể bơm ô tô, SUV, thậm chí là các loại xe buýt nhỏ, xe tải nhỏ… Sản phẩm có thể dễ dàng bơm áp suất đạt 7 Bar, tốc độ dòng khí lên tới 32l/ phút. Thời gian bơm các lốp xe từ 3-6 phút.

Động cơ nam châm vĩnh cửu được trang bị giúp máy bơm lốp oto hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không bị ảnh hưởng. Ưu điểm tiếp theo phải kể đến của sản phẩm đó là độ ồn. Độ ồn của 70mai air compressor chỉ rơi vào 72dB nên không ảnh hưởng nhiều đến xung quanh.

Đánh giá hoạt động của bơm lốp ô tô Air Compressor của Xiaomi

Hiện nay, máy bơm lốp 70mai air compressor được bán rộng rãi trên thị trường với mức giá trên dưới 1 triệu đồng, một mức giá được xem là hợp lý để người dùng sở hữu. 

Hi vọng qua bài viết này của Phụ Kiện Xe Đẹp bạn có thêm thông tin về máy bơm lốp oto 70mai Air Compressor trước khi chọn mua. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *