Top 4 các câu hỏi thường gặp về máy bơm ô tô mini

      Tuy máy bơm ô tô mini đã dần trở nên quen thuộc trong những năm gần đây nhưng chúng cũng gây băn khoăn với người mới đi xe ô tô hay mới sử dụng sản phẩm này. Dưới đây sẽ giải đáp cho bạn top 4 câu hỏi thường gặp về máy bơm lốp ô tô mini nhé.

Có nên mua máy bơm ô tô mini tự ngắt không?

      Trên mỗi máy bơm ô tô sẽ có một mặt đồng hồ hiển thị áp suất lốp xe. Hiện nay, một số dòng bơm lốp ô tô sẽ có tính năng tự ngắt. Như vậy, bên cạnh mặt đồng hồ, chúng ta sẽ có các nút bấm để cài đặt áp suất tiêu chuẩn cho lốp xe. Đến ngưỡng áp suất đã cài đặt trước đó, bơm ô tô sẽ tự động ngắt.

Bơm ô tô mini Michelin 12266 tự ngắt

      Loại máy bơm ô tô mini tự ngắt có ưu điểm là người dùng sẽ phải canh chừng máy bơm suốt quá trình bơm, tránh bơm quá áp suất cần khiến bơm bị căng. Nếu như bơm căng lại phải thực hiện thao tác xả. Vậy nên loại bơm lốp tự ngắt sẽ tiết kiệm được thời gian và rảnh tay hơn. Nhưng loại này sẽ đắt hơn loại bơm lốp thông thường vài trăm nghìn. Ban có thể chọn mua nếu thấy tính năng tự ngắt hợp lý và vừa túi tiền.

Máy bơm ô tô mini loại nào tốt? 

      Đây thực sự là một câu hỏi khó vì máy bơm lốp ô tô mini mỗi loại lại phù hợp với một loại xe khác nhau. Chúng có thể tốt với xe này nhưng lại chưa tốt với xe khác. Để mua được loại bơm lốp ô tô mini tốt bạn cần tìm loại đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Loại bơm lốp xe phù hợp xe, đừng mua loại bơm có công suất nhỏ, động cơ yếu cho các dòng xe bán tải, SUV. 
  • Chọn mua máy bơm lốp ô tô ở các thương hiệu lớn, tránh mua các sản phẩm không có tên tuổi. Những dòng bơm fake có thể chỉ sử dụng được thời gian đầu, thậm chí chúng không thể bơm nếu như xe bạn bị cán đinh hay xuống hết sạch hơi.
  • Mua sản phẩm bơm lốp ở những nơi bán uy tín, đầy đủ bảo hành và tư vấn tốt. 

      Một số sản phẩm bơm lốp ô tô được nhiều người dùng bạn có thể tham khảo đó là: GoodYear GY-3302, Michelin 12266, 70mai Air Compressor, Baseus Smart Inflator Pump….

máy bơm ô tô mini Air

Giá máy bơm ô tô mini là bao nhiêu?

      Sản phẩm máy bơm lốp ô tô hiện nay khá đa dạng nên giá cả của cũng ở nhiều mức giá. Bạn có thể mua một sản phẩm máy bơm lốp với giá 1 2 trăm nghìn đến 1 2 triệu đồng. Các sản phẩm có thương hiệu, có công nghệ và tích hợp càng nhiều tính năng sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra, giá cả có thể chênh lệch bởi chế độ bảo hành. Nhưng nhìn chung, chúng cũng không quá đắt so với hiệu quả mà chúng mang lại, người lái xe có thể dễ dàng chọn mua.

Tuổi thọ của máy bơm ô tô mini là bao nhiêu? 

      Hiện nay không có con số thống kê chính thức về tuổi thọ của máy bơm lốp ô tô mini là bao nhiêu. Ở trên các diễn đàn chia sẻ cho thấy rằng tuổi thọ của sản phẩm này có thể kéo dài từ 2 đến 4 năm. “Của bền tại người” vậy nên chúng ta phải sử dụng chúng đúng cách, không sử dụng quá tải để tăng tuổi thọ sản phẩm.

Máy bơm ô tô mini có tuổi thọ như thế nào?

      Ngoài ra, bạn cần chọn mua một sản phẩm bơm lốp tốt, chính hãng. Một máy bơm lốp trị giá 1 triệu đồng có thể dùng 2 năm sẽ tốt hơn máy bơm lốp trị 200 nghìn đồng chỉ có tuổi thọ 2 tháng.

      Mong rằng bài viết trên bổ ích và đã giải đáp được câu hỏi của bạn đọc. Nếu như bạn đang phân vân về nơi bán máy bơm ô tô mini tốt, chính hãng và giá cả phải chăng thì đừng quên gọi ngay đến hotline 0978.918.999 của Phụ Kiện Xe Đẹp để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

XEM THÊM:

1 thoughts on “Top 4 các câu hỏi thường gặp về máy bơm ô tô mini

  1. Pingback: Những điều cần biết về máy bơm oto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *