Có nên sử dụng máy bơm xe oto mini có cắm tẩu?

Với thiết kế nhỏ gọn đầy tiện lợi, máy bơm xe oto mini trở thành vật bất ly thân trên mỗi “xế yêu”. Sở hữu chức năng bơm lốp nhanh chóng, đặc biệt bạn có thể lấy điện trực tiếp trên tẩu sạc ô tô mà không lo máy bơm hết pin giữa chừng. Thế nhưng vẫn còn có ý kiến xoay quanh vấn đề có nên sử dụng bơm xe oto mini không? Nếu có thì nên dùng loại nào tốt nhất? Hãy cùng phụ kiện xe đẹp đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên sử dụng máy bơm xe oto mini không?

      Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe ô tô. Liên quan đến quá trình di chuyển của xe, các bộ phận như phanh, khả năng bám đường của bác tài. Không phải trên đường đi lúc nào cũng có sẵn chỗ bơm xe thuận tiện như tại các thành phố lớn. Nếu bạn muốn di chuyển đi xa thì việc chuẩn bị máy bơm lốp ô tô là rất cần thiết.

Máy bơm lốp xe ô tô mini sẽ giúp:

  • Kiểm tra áp suất 

      Việc kiểm tra áp suất lốp xe rất cần thiết, nên thực hiện mỗi tháng. Điều này sẽ giúp người lái ô tô nắm bắt được tình hình lốp xe như thế nào. Để đưa ra phương án giải quyết trước khi di chuyển.

  • Bơm lốp nhanh khi cần

Trong trường hợp lốp xe ô tô bị xịt hơi, hay non hơi, bạn có thể sử dụng máy bơm mini. Vừa bảo vệ lốp xe được an toàn nhất. Hiện nay, các loại máy bơm ô tô đã được tăng công suất, mô tô mạnh hơn đảm bảo nhu cầu sử dụng của tất cả các loại xe khác nhau.

Đặc biệt, một số dòng máy bơm nhỏ gọn có thể nạp điện trực tiếp từ tẩu sạc của ô tô. Vì vậy bạn không cần lo máy bơm hết pin giữa chừng hay phải tìm nơi có nguồn điện mới có thể bơm được lốp xe.

Lợi ích của máy bơm mini cắm tẩu

Máy bơm xe oto mini đáng mua nhất 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô và đang định sắm ngay một chiếc máy bơm xe oto mini thì đừng quên bỏ qua 2 loại sản phẩm bán chạy nhất dưới đây.

1. Máy nén khí bơm xe oto 12V

Máy nén khí có cấu tạo cụm đầu nén, mô tơ và bình tích điện. Máy sẽ lấy không khí bên ngoài vào làm áp suất buồng chứa tăng lên. Máy sử dụng nguồn điện trực tiếp từ đầu tẩu của xe ô tô. 

Ưu điểm: Tiện lợi, thời gian bơm diễn ra nhanh chóng.

Nhược điểm: Tuy nhiên máy nén khí vẫn chưa thể tự động ngắt khi đủ áp suất trong lốp xe. Và thiết kế chưa được tối ưu bằng máy bơm hơi.

Lưu ý: Khi sử dụng máy nén khí tuyệt đối không được điều chỉnh van an toàn

Bơm ô tô cắm tẩu có đồng hồ đo áp suất lốp

2. Máy bơm xe oto mini 12V

Máy bơm hơi cho lốp xe ô tô với nguồn điện 12V được thiết kế thành 2 loại riêng biệt. Một loại chạy bằng mô tơ điện, loại còn lại dùng nguồn điện lấy trực tiếp trên đầu tẩu ô tô. Máy bơm có công suất 120 đến 160W và áp suất tối đa khoảng 80 đến 150Psi.

Ưu điểm: Máy bơm hơi ô tô sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để sau cốp xe ô tô. Cắm trực tiếp trên đầu tẩu xe cũng như được trang bị các tính năng ngắt khi đủ áp suất…

Lưu ý: Không được sử dụng máy bơm hơi mini liên tục trong thời gian dài. Để tránh trường hợp máy nóng, hoặc xảy ra sự cố đầu tẩu ô tô.Bơm xe hơi có dây dài

Việc sắm bơm xe oto mini có cắm tẩu ô tô là việc rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra áp suất, tình trạng lốp xe, xử lý kịp thời vấn đề xe non hơi. Mà không cần tìm đến quán bơm xe hay những nơi có cắm nguồn điện trực tiếp. Vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Đừng ngần ngại gọi ngay đến Hotline 0978.918.999 để được tư vấn tận tình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website phukienxedep.com để tham khảo các loại bơm lốp ô tô hoặc phụ kiện cần thiết cho ô tô

XEM THÊM:

1 thoughts on “Có nên sử dụng máy bơm xe oto mini có cắm tẩu?

  1. Pingback: Tiêu chuẩn bơm xe hơi bao nhiêu kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *