Top 3 lý do nên kẹp điện thoại trên xe hơi

Dân số Việt Nam sử dụng điện thoại di động thông minh ngày càng nhiều, thậm chí đây là đầu mối quan trọng để con người xử lý công việc hay hỗ trợ đi lại. Nhiều người cho rằng, các lái xe nên kẹp điện thoại trên xe hơi một cách cố định. Vậy tại sao phải làm như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Kẹp giữ điện thoại trên oto để dùng bản đồ tốt hơn

Rất khó để biết hết các cung đường mình phải đi, việc dùng bản đồ điện thoại đã dần phổ biến với tất cả người lái xe. Không phải lúc nào người dùng cũng di chuyển cùng người khác để nhờ họ xem bản đồ hộ. Sử dụng bản đồ trên điện thoại giúp người lái hình dung được con đường mình sắp di chuyển tới, thậm chí là cảnh báo (ví dụ như tắc đường để di chuyển sang con đường thông thoáng hơn)…  từ đó người lái có thể lái xe tốt và nhanh chóng nhất. 

Giá để điện thoại trên ô tô  

Kẹp điện thoại ở vị trí dễ quan sát như cửa điều hòa, đặt trên táp lô, hít dính trên kính hay kẹp điện thoại trên vô lăng… sẽ tiện hơn việc một tay lái một tay cầm điện thoại quan sát, người lái sẽ tạo được thói quen đánh mắt cố định tới một điểm khi cần quan sát, không ảnh hưởng nhiều tới việc lái xe.

Giá để điện thoại trên ô tô

Tạm biệt tình trạng vừa lái vừa tìm điện thoại

Bạn biết đấy, rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng bởi người lái mải mê tìm điện thoại ở ghế bên cạnh hay rơi xuống dưới… nên không kịp phản ứng ở những trường hợp bất ngờ. Với những người bận rộn, các cuộc gọi khẩn cấp, mail, tin nhắn hay thông báo sẽ được gửi tới điện thoại cá nhân liên tục, kẹp điện thoại trên xe hơi cố định một chỗ sẽ giúp bạn đánh mắt đọc được hay xử lý dễ dàng hơn. 

Như vậy, kẹp điện thoại trên xe hơi là một công việc rất nên làm để việc lái xe an toàn hơn mà người lái vẫn kịp trả lời những cuộc gọi hay công việc quan trọng.

Giá để điện thoại trên ô tô

Hỗ trợ sạc điện thoại nhanh chóng khi cần

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng rơi vào trường hợp quên mang dây sạc điện thoại khi ra ngoài. Với một số người, việc điện thoại hết pin khiến họ không thể giải quyết công chuyện, như vậy sẽ gây ra vô cùng nhiều phiền phức. Hiện nay các giá kẹp điện thoại trên oto đã tích hợp việc sạc không dây. Người dùng vừa có thể dùng điện thoại trên xe hơi mà vẫn có thể nạp thêm nguồn năng lượng cho điện thoại của mình. 

Tất nhiên giá thành của sản phẩm này cũng không hề rẻ, chúng sẽ đắt gấp đôi, gấp ba các giá kẹp điện thoại trên vô lăng, giá kẹp điện thoại trên cửa điều hòa thông thường. Thế nhưng lại không quá nhiều so với các giá trị mất đi khi điện thoại hết pin. 

Ngoài các tác dụng kể trên, việc sở hữu kẹp giữ điện thoại trên oto cố định có thể giúp tô điểm nội thất xế hộp; giúp kết nối với xe hơi dễ dàng thuận tiện hơn, chúng ta có thể vừa lái xe nghe đài radio thông báo…

Kẹp điện thoại trên xe hơi

Nếu như các lý do kể trên đã thuyết phục bạn sắm ngay một giá kẹp điện thoại trên xe hơi.  Phụ Kiện Xe Đẹp cũng là một địa chỉ uy tín và tin cậy để cung cấp các sản phẩm này. Tại đây đang có rất nhiều sản phẩm giá đỡ điện thoại chất lượng, bên đẹp, nhiều sản phẩm còn tích hợp cả sạc không dây phục vụ người lái xe. Truy cập ngay shop Phụ Kiện Xe Đẹp để tìm hiểu về các sản phẩm phụ kiện ô tô hoặc gọi đến hotline  0978.918.999  để được tư vấn miễn phí ngay thôi nào. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *