Top 4 sự thật về đệm lưng ô tô ai cũng nên biết

Phải di chuyển chặng đường dài bằng xe hơi là một thử thách khó nhằn mà không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. Đệm lưng ô tô ra đời chính là cứu cánh để người lái xe giảm thiểu mệt mỏi khi di chuyển, họ cũng có thể ngả lưng trên đệm lưng ghế ô tô để nghỉ ngơi trên xe của mình. Ngoài ra còn có những điều gì cần chứa đằng sau đệm lưng ô tô. Dưới đây là một số sự thật về đệm lưng ô tô mà ai cũng nên biết để mua được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Có gối mua đệm lưng ô tô massage thay vì các loại gối đệm thông thường

Nếu như nhắc tới đệm lưng ô tô chúng ta thường tưởng tượng đến các loại đệm tựa lưng xe ô tô từ cao su non, đệm tựa lưng hạt gỗ hay là dạng lưới. Nhưng thực tế, các nhà sản xuất đã vô cùng thông minh khi sản xuất “máy massage mini”- đệm lưng massage, từ nguồn điện 12V sẵn có trên xe hơi.

Đệm lưng ô tô cao su non hay đệm lưng massage   

Nếu như bạn thích có được cảm giác massage thay vì chỉ dựa vào một lớp đệm êm ái thì có thể cân nhắc việc mua đệm lưng ô tô massage. Sản phẩm này đã phổ biến ở các cửa hàng phụ kiện ô tô lớn và các trang thương mại điện tử. Khi mua bạn cũng nên cân nhắc mua sản phẩm ở nơi bán uy tín vì chúng dùng trực tiếp nguồn điện 12V trên xe. 

Phần đa đệm lưng ghế ô tô có thể dùng trong văn phòng

Hiện nay, phần đa các đệm lưng ô tô đều có thể dùng trong văn phòng. Cũng giống như phải ngồi trên xe nhiều giờ liền, nhân viên văn phòng thường phải ngồi 8 tiếng hàng ngày tại chỗ làm, việc đau lưng mỏi nhức là điều dễ hiểu đúng không nào.

Đệm lưng ô tô có thể dùng được cả trong văn phòng

Nếu như bạn làm việc ở văn phòng và thường phải làm việc liên tục nhiều giờ liền thì đừng quên chọn loại đệm lưng ô tô có thể gắn được ở trên ghế văn phòng. Như vậy, một sản phẩm có thể dùng trong nhiều trường hợp. Trong giờ làm việc bạn hoàn toàn có thể tháo đệm tựa lưng ô tô để mang lên văn phòng của mình sử dụng. 

Gối đệm lưng ô tô không quá đắt

Nhiều người lo rằng món phụ kiện này quá đắt đỏ nên không muốn mua. Trên thực tế thì đệm tựa lưng ô tô chỉ có khoảng 100.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ. Như vậy, chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng bạn có thể đổi lại cho mình một giấc ngủ ngon trên xe, những cảm giác thư giãn và thoải mái hơn khi bị đau lưng đi đường xa.

Đệm lưng ô tô có giá thành hợp lý

Nên mua gối đệm lưng ô tô cùng với gối kê đầu 

Nhiều người cho rằng chỉ cần mua gối đệm lưng là đủ để thư giãn rồi, thế nhưng trên thực tế thì phía đầu cổ cũng rất cần được nghỉ ngơi. Bạn sẽ cảm thấy sự mỏi cổ rõ rệt khi cần phải nghỉ ngơi trên xe mà không có gì nâng đỡ. Đừng ngần ngại mà mua đồng bộ cả gối đệm lưng lẫn gối đệm đầu nhé.

Đệm lưng ô tô và gối kê đâu nên mua cùng nhau

Hai sản phẩm này đều chung mục đích với nhau và có thể sản xuất từ nguyên liệu như nhau nên các nhà sản xuất đã cho ra đời các bộ đệm lưng, đầu trên ô tô. Việc mua bộ sản phẩm này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian mua cả loại gối đệm cũng như giúp đồng bộ nội thất trên xe hơi. Bộ sản phẩm đệm lưng và gối kê đầu trên ô tô có giá cả cũng không hề quá đắt đỏ, thậm chí là còn rẻ hơn khi bạn mua riêng lẻ. Hi vọng rằng bài viết về top 4 sự thật về đệm lưng ô tô ai cũng nên biết đã cung cấp cho bạn thêm thông tin bổ ích. Đừng quên Phụ Kiện Xe Đẹp cũng đang cung cấp rất nhiều sản phẩm gối đệm lưng ô tô tốt giá thành phải chăng. Chúc bạn đọc tìm được sản phẩm đệm lưng ô tô và các món phụ kiện xe ô tô ưng ý.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *