Tại sao nên trang bị máy bơm ô tô trên xe

Máy bơm lốp ô tô hay còn được gọi tắt là máy bơm ô tô là một vật dụng rất cần thiết cho các bác tài, người lái khi di chuyển bằng phương tiện của mình. Ngoài việc có thể chủ động bơm xe của mình có dấu hiệu xe bị đảo lái và chòng chành, có khá nhiều lý do khiến chúng ta nên trang bị chúng ngay lập tức. Hãy tìm hiểu kỹ qua bài viết sau đây cùng chúng tôi nhé!

Trường hợp nào cần sử dụng máy bơm lốp ô tô ngay lập tức

   Trên cung đường đi, bạn hoàn toàn có thể gặp các trường hợp như cán phải đinh, đá mảnh hay mảnh kính vỡ… và sẽ khiến cho lốp xì hơi. Chúng thực sự nguy hiểm, nhất là khi chúng ta đang phải di chuyển ở đoạn đường vắng vẻ, giữa đêm hay trên cao tốc. Nếu không tìm thấy gara sửa xe hay đội cứu hộ thì chiếc máy bơm ô tô chính là cứu cánh tốt nhất trong lúc này. 

   Với những chiếc xe có chiếc lốp sử dụng lâu ngày, trường hợp bánh xe bị xuống hơi từ từ rất dễ gặp phải. Cụ thể là lốp bị xuống hơi bởi hở van lốp, phần cao su quanh chân van bị dão hay do khe hở giữa mâm xe và lốp. Bơm xe ô tô không tiện và dễ tìm như là bơm xe, sửa xe máy. Chúng ta cần sử dụng máy bơm lốp ô tô để có thể tiếp tục hành trình.Bơm ô tô 2 xylanh dành cho xe cỡ lớn nên sử dụng khi nào

   Các mẫu xe mới loại bỏ phần cốp dự phòng giảm khối lượng xe, tăng thể tích chứa đồ. Nhà sản xuất rất tâm lý khi trang bị thêm cho xe bộ cứu hộ như bơm ô tô dự phòng, keo vá lốp.. Bạn đừng chủ quan mà không cầm theo nhé. Hoặc nếu như, chiếc xe của bạn cũng không có lốp dự phòng hay được trang bị bộ cứu hộ thì cần nhanh chóng mua dự phòng.

Các lợi ích khi trang bị máy bơm ô tô trên xe mà bạn có thể chưa biết

   Người ta nói rằng, khi chủ động thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn cả, tất nhiên là cả trong việc lái xe. Khi xảy ra các trường cấp bách, như cán phải đinh, mảnh vỡ lớn khiến lốp xe xuống hơi nhanh chóng, khi cảm thấy cảm thấy bánh xe hoặc cảm biến áp suất lốp ô tô báo động rất cần bơm dự phòng ô tô. Lúc này bơm dự phòng ô tô sẽ giúp chúng ta đi thêm một đoạn đường đến nơi có thể sửa chữa, đi qua cao tốc hay cung đường vắng vẻ.

Bơm ô tô Mechelin chính hãng

   Việc bơm xe là thường xuyên và luôn mất chi phí khi tới gara thực hiện điều này. Nếu như có trong tay máy bơm ô tô bạn có thể chủ động được công việc bơm lốp xe khi không quá vội vàng. Xem ra đây là bài toán kinh tế khá hiệu quả. 

   Khi di chuyển, nếu như không có máy bơm lốp ô tô, đồng nghĩa với việc chúng ta phải thay thế bằng lốp dự phòng khi cần. Việc này khá khó khăn với chị em phụ nữ hay thời tiết ẩm ương, vào ban đêm. 

   Khi sở hữu máy bơm lốp ô tô, chúng ta có thể chủ động hơn trong công việc điều chỉnh áp suất của lốp xe và đảm bảo áp suất lốp sẽ luôn ở mức phù hợp. Từ đó tuổi thọ của lốp xe và xe cũng gia tăng đáng kể.

Bơm ô tô Mechelin

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bơm lốp xe ô tô, có giá cả giao động từ vài trăm cho đến vài triệu. Khi mua chúng ta cần chú ý đến các mục như công suất phải phù hợp, loại bơm gì sẽ tiện cho bạn sử dụng, các tính năng đi kèm…cũng như địa chỉ mua hàng uy tín, giá cả phải căng. Chắc hẳn bơm lốp ô tô sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trên mỗi chặng đường. Chúc bạn đọc mua được sản phẩm phụ kiện xe hơi phù hợp. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *