Tại sao bạn nên dùng găng tay rửa xe chuyên dụng

Ai chẳng muốn ô tô của mình có ngoại hình “bắt mắt” và sạch sẽ. Bên cạnh chổi rửa xe ô tô, găng tay rửa xe ô tô cũng là sản phẩm rất đáng đầu tư để chúng ta có thể vệ sinh tốt nhất xế hộp thân yêu. Để làm rõ hơn lý do tại sao dùng găng tay rửa xe chuyên dụng, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Tác dụng của găng tay rửa xe chuyên dụng

Không cần tốn quá nhiều tiền để ra gara hay các cửa hàng spa ô tô, chúng ta có thể vệ sinh xe hơi của bạn dễ dàng ở nhà, món phụ kiện cần thiết và có thể dùng lại nhiều lần chính là găng tay rửa xe oto.

Được sinh ra với tác dụng chính là rửa xe ô tô, các găng tay rửa xe chuyên dụng thường có cấu trúc nhỏ, gọn vừa vặn để người dùng cầm nắm hay lòng tay vào. Các khu vực sát và thấp như bánh xe, không phải chổi lau xe nào cũng lau rửa tốt được, thế nên găng tay rửa xe ô tô chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Người vệ sinh có thể làm sạch tỉ mỉ bằng tay.  

Găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng có tác dụng gì  

Chúng ta nên sử dụng găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng thay vì dùng các tấm giẻ lau thông thường bởi các tấm rẻ lau thông thường có thể làm xước bề mặt của xe, ảnh hưởng đến ngoại hình và thẩm mỹ. Ngoài ra, không phải là sản phẩm lau chuyên dụng những tấm giẻ bình thường không thể làm sạch tối đa xế hộp thân yêu như bạn mong muốn. Chất liệu trên găng tay rửa xe oto hiện nay đều là miếng vải, sợi vải mềm mịn, thấm hút tốt phù hợp cho công việc tạo bọt, lau rửa, tất nhiên chúng sẽ giữ cho lớp sơn bảo vệ xe không bị ảnh hưởng.

Găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Các loại găng tay rửa xe chuyên dụng hiện nay

Những tấm găng tay rửa xe ô tô hiện nay chỉ có giá vài chục ngàn bán rộng rãi tại các cửa hàng phụ kiện ô tô hay các trang thương mai điện tử. Chúng ta rất dễ để mua chúng cũng như sở hữu để phục vụ cho công việc vệ sinh ô tô. Sau đây là một số loại găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng mà bạn có thể tham khảo:

  • Găng tay rửa xe ô tô chất liệu lông cừu (giá khoảng 70.000vnđ): Đây là lại găng tay có chất liệu rất mềm mịn, sờ vào cảm giác như lông cừu. Chúng có thể vệ sinh được cả nội thất và ngoại thất của xe ô tô. Ngoài ra, chúng sở hữu khả năng thấm hút tốt và dây chun co dãn ô tay để không bị trượt găng khi làm sạch ô tô.

Găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng có những loại nào

  • Găng tay rửa xe ô tô san hô hai mặt (giá khoảng 60.000vnđ): Người dùng có thể lồng tay vào giữa găng tay, hai bên là hai mặt là sợi nhung khá mềm, tạo bọt tốt. Màu sắc của loại găng tay rửa xe chuyên dụng này cũng khá nhiều, chúng ta có thể tùy chọn theo sở thích. 
  • Găng tay rửa xe ô tô bọt biển (giá khoảng 50.000vnđ): Găng có phần trên cấu tạo như bọt biển và quai giữ tay trong suốt quá trình làm sạch. Mặt trước là phần vải sợi tổng hợp phù hợp với công việc rửa xe ô tô. Sản phẩm này cũng có nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Vừa rồi là bài viết về găng tay rửa xe oto cũng như lý do chúng ta nên sở hữu găng tay rửa xe chuyên dụng. Nếu như bạn đang có ý định rinh một em găng tay rửa xe ô tô về, đừng quên Phụ Kiện Xe Đẹp cũng đang cung cấp rất nhiều loại găng tay rửa xe oto có giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Gọi ngay đến hotline 0978.918.999 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết về các sản phẩm phụ kiện xe ô tô cho các bạn nhé. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *