Những điều bạn cần biết về bao tay rửa xe ô tô chuyên dụng

Bao tay rửa xe ô tô chuyên dụng là một món phụ kiện xe ô tô hot hiện nay được nhiều người mua. Tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy? Công dụng của của bao rửa xe ô tô là gì? Những điều gì bạn cần biết về chúng? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây  nhé.

Bao tay rửa xe chuyên dụng

Bao tay rửa xe ô tô chuyên dụng là gì? Tác dụng như thế nào?

Bao tay rửa xe chuyên dụng hiện nay không phải là bao tay bằng cao su mà bạn đeo để tránh da tay tiếp xúc với xà phòng. Đấy chỉ là loại bao tay thông thường mà chúng ta có thể sử dụng để rửa xe máy, rửa bát. Bao tay rửa xe ô tô chuyên dụng có cái tên quen thuộc hơn là găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng. 

Sản phẩm găng tay rửa xe chuyên dụng sẽ được người dùng lồng tay hoặc cầm nắm để thực hiện công việc rửa xe, phần đa là rửa cùng xà phòng. Các khu vực như kính xe, bánh xe hay các khe kẽ mà chổi rửa khó đi vào người dùng có thể dùng bao tay rửa xe luồn lách vào để thực hiện công việc làm sạch. Khi rửa xe ô tô chúng ta nên đầu tư bao tay rửa xe chuyên nghiệp thay vì dùng rẻ lau thông thường vì sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn xe, kính xe, thậm chí là chúng không thể sạch hoàn toàn như chúng ta mong muốn.

Bao tay rửa xe chuyên dụng có tác dụng gì ?

Như vậy khi sở hữu bao tay rửa xe chuyên dụng bạn có thể vệ sinh dễ dàng xế hộp của mình mà không phải ra gara hay showroom. Rất tiết kiệm chi phí nhất là những ngày mưa gió, ô tô phải lội bùn đất.

Có những loại bao tay rửa xe ô tô chuyên dụng nào? 

Cũng như những mặt hàng khác, găng tay rửa xe ô tô có rất nhiều loại mà chúng ta có thể chọn lựa để phù hợp với sở thích của mình. Đặc điểm chung của các loại bao tay rửa xe chính hãng là lớp lông, vải bao tay mềm mịn, tạo bọt tốt. Ngoài ra, chúng có nhiều màu sắc để người dùng chọn lựa, sở dĩ bao tay rửa xe ô tô có màu sáng để người dùng có thể nhận biết vật dụng của mình đã bám nhiều bẩn chưa, đã đến lúc thay hay chưa. Ngoài ra, các loại bao tay rửa xe cũng có đặc điểm riêng sau: 

  • Loại găng tay chỉ có một mặt: thường gặp ở bao tay rửa xe bọt biển (găng tay rửa xe bọt biển) khi này  người dùng sẽ bám tay vào phần bọt biển. 
  • Loại găng tay có hai mặt: Thường gặp ở bao tay rửa xe lông cừu (găng tay rửa xe lông cừu). Đây cũng là loại găng tay mềm mịn như lông cừu và có màu sắc trắng nâu, nâu sáng…ít màu mè hơn các loại bao tay thông thường. Bao tay rửa xe san hô (găng tay rửa xe san hô), loại găng tay sẽ có hai mặt như san hô, người dùng sẽ lồng tay vào bên trong khi sử dụng.

Bao tay rửa xe chuyên dụng có những loại nào?

Trừ khi bạn mua phải bao tay rửa xe fake, nhái… thì phần đa các bao tay rửa xe chuyên dụng hiện nay đều có công dụng tốt. Bạn có thể chọn lựa tùy theo màu sắc và ngoại hình mà mình mong muốn

Bao tay rửa xe ô tô chuyên dụng bao nhiêu tiền? 

Như đã nói ở trên, găng tay rửa xe ô tô chuyên dụng có giá rất rẻ chỉ giao động trong khoảng 40.000vnđ đến 80.000 vnđ. Bạn chỉ cần gõ găng tay rửa xe ô tô trên mạng là có thể dễ dàng mua trên các trang web bán phụ kiện ô tô hay các sàn thương mại điện tử nổi tiếng hiện nay. Không những có nhiều mẫu mã, kiểu dáng mà có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về bao tay rửa xe ô tô chuyên dụng và mong rằng chúng đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích. Hiện nay, Phụ Kiện Xe Đẹp cũng cung cấp rất nhiều mẫu mã bao tay rửa xe ô tô hay các loại phụ kiện đồ chơi ô tô chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Nhanh tay gọi cho chúng tôi qua hotline 09789 18 999 để được tư vấn miễn phí nhé.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *