Sử dụng bơm oto mini dùng pin có được không?

Bơm oto mini hiện nay có nhiều loại như bơm đạp chân, bơm bằng nguồn điện 12V. Thế nhưng, nhiều người dùng lại chọn các loại bơm oto mini dùng pin với kích thước “nhỏ xinh”, vậy bơm ô tô bằng loại bơm này thì ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Sử dụng bơm oto mini dùng pin có được không? 

Bơm oto dùng pin thực chất là các bơm lốp đa năng không dây để người sử dụng tiện mang theo bên mình. Cũng như các loại bơm khác, chúng sẽ có nhiều ưu nhược điểm, người dùng phải cân nhắc trước khi mua.

Ưu điểm của bơm ô tô mini dùng pin

 • Bơm có kích thước nhỏ gọn chỉ khoảng bằng một bàn tay.
 • Không sử dụng dây nguồn, dây bơm dài vài mét như những loại bơm oto mini 12V khác.
 • Dùng cổng sạc Mini USB nên rất dễ sử dụng.
 • Phần đa máy bơm có màn hình LCD để hiển thị áp suất của lốp xe.
 • Tiếng ồn của máy bơm oto mini thấp không ảnh hưởng nhiều đến thời gian xung quanh.
 • Các loại bơm oto mini dùng pin đời mới có thể hiển tự ngắt khi đến ngưỡng áp suất cần thiết. 
 • Có thể bơm được cả xe máy, xe đạp, bơm bóng đá, bóng bay, phao bơi…. vô cùng tiện lợi.
 • Giá cả ở mức phải chăng, dễ để sở hữu.

Bơm lốp mini ô tô có ưu và nhược điểm gì

Nhược của bơm ô tô mini dùng pin

 • Một số loại không hiển thị rõ số phần trăm năng lượng (chỉ hiển thị qua màu sắc) thế nên hơi phiền trong việc cắm sạc cho lần làm việc tiếp.
 • Thời gian bơm lốp ô tô lâu hơn nhiều các loại bơm oto mini dùng điện 12V hay dùng điện ở ắc quy, thậm chí là lâu bơm bơm oto mini đạp chân.
 • Bơm dùng lâu sẽ nóng. Khi bơm lốp ô tô có thể dùng một lúc rồi ngắt. 
 • Chỉ nên dùng bơm cho các trường hợp lốp non thông thường cho các xe nhỏ. Cần phải cân nhắc khi dùng bơm cho cho các trường hợp xe bị xịt lốp hoàn toàn, xe bị cán đinh vì thời gian bơm sẽ rất lâu. 

Một số loại bơm oto mini dùng pin phổ biến hiện nay

Như đã phân tích ưu nhược điểm các loại bơm ô tô dùng pin nhỏ gọn ở trên. Bạn có thể lựa chọn nếu như chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số bơm oto mini dùng pin phổ biến hiện nay:

Bơm lốp mini không dây Baseus Energy Source Inflator Pump: Có pin lithium, màn hình kỹ thuật thể hiện thông số và có thể cài đặt được áp suất tiêu chuẩn. Thời gian sạc từ 4-5h. Điều khiển dễ dàng, tiếng ồn thấp, có tản nhiệt 2 bên và đèn LED chiếu sáng. Giá thành sản phẩm hiện nay khoảng 800.000vnd.

Bơm lốp mini không dây Baseus Energy

Bơm lốp mini không dây Xiaomi Mijia: Dòng máy bơm siêu nhỏ bằng lòng bàn tay có thể bỏ túi quần hay túi xách thông thường. Bơm tích hợp pin lithium 2000mAh. Có màn hình kỹ thuật số hiển thị áp suất và chế độ cài đặt áp suất lốp. Đèn Led nhìn rõ vào bàn đêm hỗ trợ người dùng. Giá thành sản phẩm hiện nay khoảng 500.000vnd.

Bơm oto mini Xiaomi Mijia

Bơm lốp mini không dây Baseus Dynamic Eye Inflator Pump: Kích thước xấp xỉ một cái điện thoại cảm ứng thông thường. Thời gian sạc 3-5h. Có màn hình hiển thị áp suất, tự ngưng khi đạt đến áp suất cài đặt trước. Hai mặt tản nhiệt để giảm nhiệt độ. Giá thành sản phẩm hiện nay khoảng 900.000vnd.

Bơm oto mini dùng pin

Bài viết đã giải đáp cho bạn câu hỏi sử dụng bơm oto mini dùng pin có được không? Kết lại, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu nhỏ gọn không nhiều dây, nhưng bơm oto mini dùng pin lại có nhiều nhược điểm như không bơm nhanh được, thời gian bơm lâu… Qua bài viết của Phụ Kiện Xe Đẹp, chúc các bạn mua được sản phẩm bơm oto mini phù hợp và chọn được địa điểm mua uy tín tin cậy.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *