So‌ ‌sánh‌ tấm che nắng kính lái và ‌rèm‌ ‌chắn‌ ‌nắng‌ ‌kính‌ ‌lái‌ ‌ô‌ ‌tô‌

Kính lái ô tô là một bộ phận rất cần được bảo vệ để tránh nhiệt độ làm hư hỏng táp lô hay các món nội thất từ nhựa bên trong xe hơi trong thời tiết nắng gắt. Hiện nay có hai loại sản phẩm khiến người tiêu dùng đắn đo đó là rèm chắn và tấm che nắng kính lái. Bài viết sau đây sẽ so sánh về các đặc điểm của rèm chắn nắng kính lái ô tô và tấm che nắng kính lái ô tô để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Tấm che nắng kính lái ô tô theo xe tại Phụ Kiện Xe Đẹp

So sánh về ngoại hình của tấm che nắng kính lái với rèm che nắng kính lái ô tô

Cả rèm chắn nắng kính lái ô tô và tấm che nắng kính lái xe ô tô đều có một số kích thước nhất định để lựa chọn, cả hai dòng sản phẩm này đều không sản xuất cho riêng bất cứ loại xe nào. Đây là một đặc điểm mà bạn cần ghi nhớ để chọn mua rèm hoặc tấm chắn nắng kính trước ô tô phù hợp.

Tấm che nắng kính lái ô tô theo xe tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Tuy rèm chắn nắng không có quá nhiều màu sắc nhưng vẫn có nhiều sự lựa chọn hơn tấm che nắng kính lái ô tô. So sánh về chất liệu cấu thành thì rèm chắn nắng kính lái ô tô có nhỉnh hơn tấm chắn nắng kính trước ô tô. Chất liệu cấu thành nên rèm thường là các loại vải sợi cao cấp PVC cao cấp… Còn với tấm che nắng kính lái ô tô thì thường là xốp tráng bạc mà thôi. Ngoài ra với rèm chắn nắng sẽ có thanh nhôm cố định và núm hít dính vào cửa trông khá chắc chắn và đẹp mắt.

Tấm che nắng kính lái ô tô theo xe tại Phụ Kiện Xe Đẹp

So sánh về công dụng và độ bền

Cả rèm chắn nắng kính lái ô tô và tấm che nắng kính lái ô tô đều mang lại công dụng như nhau cho người sử dụng đó là:  

  • Bảo vệ con người khỏi tác hại của tia UV, cản nhiệt, sức nóng từ bên ngoài.
  • Đảm bảo không gian riêng tư cho người trong xe.
  • Tránh cho nội thất xe hơi bị bào mòn hư hỏng bởi nhiệt độ. 

Độ bền của rèm chắn nắng kính lái ô tô và tấm che nắng kính lái ô tô cũng một chín một mười. Bởi có cấu trúc đơn giản nên là tấm che nắng thường khá bền ít khi rách, sờn, tuổi thọ có thể tới 1-2 năm. Còn với rèm chắn nắng kính lái thì tùy thuộc vào chất lượng vải, chất lượng núm hít dính, rèm chất lượng thường có tuổi thọ lâu dài, tất nhiên các sản phẩm kém chất lượng sẽ nhanh bị bong tróc hít dính, không cản nắng, nhiệt độ tốt như lúc mới mua và sử dụng.

Tấm che nắng kính lái ô tô theo xe tại Phụ Kiện Xe Đẹp

So sánh về giá cả của tấm che nắng kính lái với rèm che nắng kính lái ô tô

Sau khi so sánh về giá thì chắc hẳn ai cũng đoán rằng rèm chắn nắng kính lái ô tô sẽ đắt hơn tấm che nắng kính lái ô tô nhiều lần. Thật vậy, trên thị trường hiện nay tấm chắn nắng kính trước ô tô chỉ rơi vào khoảng trên dưới 100.000vnđ thì với rèm chắn nắng kính lái ô tô thì mức giá đang khoảng 100.000vnđ đến 500.000vnđ. 

Cả hai sản phẩm rèm chắn nắng kính lái và tấm che nắng kính lái ô tô đều có thể mua theo combo. Bộ sản phẩm sẽ có rèm, tấm chắn nắng các cửa bên hông, cửa sau cho xe hơi. Việc mua theo combo không chỉ rẻ hơn mà con mang đến độ thẩm mỹ nhất định cho xế hộp. Tất nhiên combo rèm che nắng luôn đắt hơn combo của các miếng chắn nắng.

Tấm che nắng kính lái ô tô theo xe tại Phụ Kiện Xe Đẹpkhác gì so với rèm che nắng kính lái

So sánh về độ tiện lợi của tấm che nắng kính lái với rèm che nắng kính lái ô tô

Với tấm che nắng kính lái bạn chỉ việc tháo ra phủ lên bề mặt kính hoặc hít dính lên kính, khi không dùng đến thì tháo xuống. Còn với rèm chắn kính lái bạn sẽ mất công vệ sinh kính ban đầu, ướm thử xem độ dài đã vừa vặn với kính chưa… Nhìn chung thì cả hai sản phẩm này đều dễ sử dụng khi cần thiết.

Tấm che nắng kính lái ô tô theo xe tại Phụ Kiện Xe Đẹp khác gì với rèm che nắng kính lái ô tô

Nên chọn rèm chắn nắng kính lái ô tô hay tấm che nắng kính lái ô tô?

Thật khó để có đáp án chính xác cho việc lựa chọn sản phẩm nào, bởi mỗi người lại có sở thích và quan điểm riêng. Nhiều người cho rằng rèm chắn nắng kính lái ô tô đẹp mắt, sang trọng hơn tấm che nắng. Nhưng lại thật khó để phụ định độ tiện lợi, giá thành rẻ của tấm che nắng kính lái. Việc chọn rèm chắn nắng kính lái ô tô hay tấm chắn nắng kính trước ô tô tùy thuộc vào sở thích và mức đầu tư của khách hàng. Trên đây là so sánh của rèm chắn nắng kính lái ô tô và tấm che nắng kính lái ô tô, hi vọng rằng bạn đã có thêm thông tin bổ ích về 2 loại phụ kiện ô tô này. Nếu như bạn đang còn phân vân hoặc muốn tham khảo cả 2 sản phẩm này thì đừng quên gọi đến Phụ Kiện Xe Đẹp qua Hotline: 09789 18 999 để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất nhé.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *