Một số câu hỏi về tấm che nắng xe ô tô

Phải đỗ xe liên tục dưới thời tiết nắng nóng khiến xe hơi bị tác động, một trong những cách hạn chế tác hại bởi nắng nóng đó chính là sử dụng tấm che nắng xe ô tô. Xung quanh sản phẩm bán chạy này có một số câu hỏi nhất định, sau đây sẽ là lời giải đáp để người tiêu dùng có thể yên tâm và chọn mua tấm che nắng xe ô tô phù hợp nhất. 

Có bao nhiêu loại tấm che nắng ô tô

Hiện nay có khá nhiều loại tấm che nắng ô tô với mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một loại phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình.

Tấm che nắng xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp   

  • Tấm che nắng nam châm: Đây là loại tấm che nắng xe oto được nhiều người ưa thích vì chúng được sản xuất riêng cho từng loại xe. Cách sử dụng tấm che nắng nam châm xe hơi cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần lắp lên kính xe, phần nam châm bám lấy khung xe. 
  • Tấm che nắng bên trong: Với loại tấm che nắng xe oto bên trong bạn có thể sử dụng tấm che nắng có chất liệu bạt phủ lớp chống nắng tia UV, hoặc tấm chống nắng sợi lưới. Chúng thường được hít dính bằng nút cao su. Bạn có thể mua theo bộ để che nắng các kính lái, kính sườn xe và kính sau. 
  • Tấm che nắng bên ngoài: Thông thường loại che nắng này chỉ dành cho kính lái. Với loại tấm che nắng xe oto bên ngoài thì còn có thể chống được các tác động như phân chim, nhựa cây rớt xuống kính lái.

Tấm che nắng xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Tấm che nắng ô tô loại nào tốt? 

Mỗi sản phẩm che nắng ô tô lại có một ưu nhược điểm khác nhau, việc trả lời câu hỏi tấm che nắng ô tô loại nào tốt còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu cũng như mức đầu tư của người sử dụng.

Tấm che nắng xe ô tô loại nào tốt

Tấm che nắng bên ngoài khá tiện lợi vì chắn được cả các tác động bên ngoài, thế nhưng chúng lại bám bụi. Tấm che nắng bên trong có ưu điểm rẻ thế nhưng lại chưa có ngoại hình bắt mắt. Hiện nay tấm che nắng nam châm được đánh giá cao vì chúng có ngoại hình đẹp, vừa khít với kính xe, độ che phủ tốt và cách sử dụng vô cùng dễ dàng.

Tấm che nắng xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Tấm che nắng ô tô giá bao nhiêu? Mua ở đâu? 

Giá của tấm che nắng xe ô tô bên trong và bên ngoài có mức giá khá rẻ từ 50.000đ cho đến 400.000đ (theo bộ). Còn với tấm che nắng nam châm thị có mức giá khoảng 500.000đ hoặc khoảng 300.000đ đến 400.000đ đối với tấm che nắng nam châm loại 2. Bạn nên hạn chế mua tấm che nắng nam châm loại 2, nhất là khi mua online bởi chúng có thể không khít hẳn với kính xe, thậm chí là ảnh hưởng tới gioăng, chưa tính đến việc chất lượng miếng che không được dày dặn. 

Việc mua tấm che nắng xe ô tô cũng khá đơn giản, bạn có thể chọn mua ở các cửa hàng như Phụ Kiện Xe Hơi hoặc các trang thương mại điện tử cùng với các group mua bán. Thế nhưng, khi bạn quyết định mua tấm che nắng xe ô tô bên trong hoặc bên ngoài nên đọc kỹ thông số sản phẩm xem có phù hợp với xe của mình hay không. Không giống như tấm che nắng nam châm được sản xuất riêng, các loại tấm che khác sẽ có một kích thước nhất định mà thôi.

Tấm che nắng xe ô tô giá cả và ở đâu

Hi vọng các giải đáp xung quanh tấm che nắng xe ô tô vừa rồi đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Nếu như bạn đang cần tìm một địa chỉ mua tấm che nắng xe oto chất lượng và giá cả phải chăng đừng quên ghé thăm Phụ Kiện Xe Đẹp nhé. Đây là một địa chỉ cung cấp các phụ kiện xe hơi hàng đầu hiện nay với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Chúc bạn đọc tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *