Lưu ý khi mua và sử dụng đế giữ điện thoại trên xe hơi

Thật bất tiện khi lái xe mà phải với tay tìm điện thoại để tra đường hay nghe điện thoại. Đế giữ điện thoại trên xe hơi chính là cứu cánh giúp bạn trong các trường hợp này. Tuy nhiên sản phẩm này sẽ không phát huy công dụng tuyệt vời nếu bạn chọn đế giữ điện thoại không đúng hay sử dụng không đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những  lưu ý gì khi mua và sử dụng đế gắn điện thoại trên xe hơi, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé. 

Lưu ý khi mua đế gắn điện thoại trên xe hơi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đế gắn điện thoại trên xe hơi có giá thành từ hơn 100.000vnđ cho đến 2 triệu đồng. Các sản phẩm này có thể có thương hiệu hoặc không có thương hiệu, tất nhiên đồ gắn điện thoại trên xe hơi có thương hiệu sẽ có giá cao hơn vì chúng thường có chất lượng, bảo hành dài lâu. Sau đây là một số lưu ý khi mua sản phẩm này mà bạn có thể tham khảo:

Mua sạc không dây kiêm đế giữ điện thoại

Hiện nay có rất nhiều loại đế giữ điện thoại tích hợp cả sạc không dây, nếu như bạn là người thường xuyên di chuyển có thể tham khảo loại sản phẩm này để kéo dài thời gian sử dụng smartphone hơn. 

Đế giữ điện thoại kiêm sạc trên xe hơi 

Chọn loại có chân kẹp cửa gió cửa hòa

 Bởi các loại đế giữ điện thoại trên xe hơi đặt trên táp lô hay hít dính cửa kính ô tô, có thể sẽ không thích hợp ở thời tiết nắng nóng (gây bong tróc hoặc hỏng điện thoại vì nhiệt độ cao).

Test thử đế giữ điện thoại trên xe hơi 

Nếu như bạn đi mua trực tiếp nên cầm thử xem sản phẩm có chắc chắn hay không, nhét thử smartphone của mình xem có vừa vặn hay không. Các đồ gắn điện thoại trên xe hơi chất lượng kém thường không giữ chắc điện thoại của bạn, thậm chí các miếng dính cũng không hề bám chắc mà có thể rơi ra khi bạn đi vào cung đường xóc.

Đế giữ điện thoại trên ô tô

Chọn địa điểm mua uy tín

Sản phẩm đế giữ điện thoại trên xe hơi không phải là sản phẩm rẻ tiền, nhất là những sản phẩm tích hợp cả sạc không dây. Chúng ta nên chọn nơi mua là các trang bán phụ kiện ô tô uy tín, các gian hàng thương mại điện tử được đánh giá tốt. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trường hợp đế giữ điện thoại bị hỏng, bong tróc.

Mua đế giữ điện thoại trên xe hơi tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Đặt đế để điện thoại trên xe hơi ở đâu?

Có 3 cách đặt đến để điện thoại trên xe hơi hiện nay, sau đây là ưu và nhược điểm của chúng, bạn có thể đọc kỹ để tìm ra các đặt phù hợp nhất:

    1. Đặt trên táp lô ô tô: Phần táp lô thường rộng, dễ quan sát chúng ta có thể gắn đế giữ bằng 3M hoặc cao su non. Thế nhưng, nội dung trên điện thoại, lại dễ bị quan sát bởi người bên cạnh hay ngồi sau. Ngoài ra, nhiệt độ cao khi đi ở trời nắng nóng sẽ làm ảnh hưởng tới điện thoại.

      Đế giữ điện thoại trên ô tô đặt ở mặt taplo

  • Hít dính vào kính: Với vị trí này, người lái cũng rất dễ quan sát nhất là khi phải dùng điện thoại để chỉ đường. Nhưng cũng tương tự như đặt đế giữ điện thoại ở táp lô, điện thoại sẽ bị ảnh hưởng nếu như chúng ta phải di chuyển trong nhiệt độ cao. Thậm chí một số loại hít dính có thể làm đế rơi xuống khi kính ở nhiệt độ cao.
  • Kẹp ở cửa điều hòa: Đây có lẽ là phương án tối ưu nhất để người dùng có thể dùng cả mùa hè lẫn mùa đông vì không ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Người ngoài cũng khó quan sát được nội dung bên trong điện thoại. Nhược điểm nhỏ đó là chúng có thể làm cụp luồng gió xuống khi bật điều hòa trong xếp hộp.

Đế giữ điện thoại trên ô tô kẹp cửa gió điều hòa

Hi vọng rằng bài viết trên bổ ích cho những người đọc đang phân vân về vấn đề mua, sử dụng đồ gắn điện thoại trên xe hơi. Đừng quên Phụ Kiện Xe Đẹp đang cung cấp rất nhiều đế giữ điện thoại  và các phụ kiện đồ chơi ô tô chất lượng, giá cả phải chăng và có chính sách bảo hành, hậu mãi đầy đủ.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *