Gắn điện thoại trên ô tô bằng cách nào?

Hiện nay, phần đa trong chúng ta đều sử dụng smartphone, thế nên việc giữ điện thoại trên ô tô để nhận tin nhắn, cuộc gọi… hay chỉ đường là điều dễ hiểu. Thế nhưng, trong lúc lái xe, chúng ta phải vừa lái vừa với tay tìm di động ở bên cạnh sẽ rất nguy hiểm. Giá gắn điện thoại xe ô tô là biện pháp hữu hiệu giải quyết tình trạng trên. Sau đây là các cách gắn điện thoại trên ô tô mà bạn có thể tham khảo. 

Gắn điện thoại trên ô tô bằng cách đặt ở táp lô

Đây là cách đơn giản nhất để giữ điện thoại trên ô tô mà ai cũng tưởng tượng được. Táp lô khá rộng rãi để đặt điện thoại cũng như quan sát khi đặt lên. Thế nhưng việc gắn điện thoại trên ô tô ở táp lô cũng chứa nhiều rủi ro.

Gắn điện thoại trên ô tô bằng cách hút taplo

 

Chúng ta thường gắn giá treo bằng keo 3M hay cao su non, nếu như đi vào đường sóc các loại keo nhái, chất lượng kém sẽ không giữ được điện thoại của bạn (giá gắn điện thoại xe ô tô bị bay ra ngoài). Khi bạn đặt điện thoại trên táp lô đồng nghĩa với người ngồi trên, thậm chí ngồi dưới cũng có thể nhìn thấy nội dung trong điện thoại của bạn, không phải ai cũng thích điều này. Ngoài ra, nhiệt độ mùa hè khá nóng, đặt điện thoại ở phía trước sẽ gây làm smartphone nóng lên gây giảm tuổi thọ thậm chí là chập cháy điện thoại.  

Gắn điện thoại trên ô tô bằng cách hít dính trên kính lái

Với cách giữ điện thoại trên ô tô này thì chúng ta có thể tự di chuyển các góc sao cho việc đặt smartphone tiện lợi, tránh tầm nhìn nhất. Khi bạn có tin nhắn, cuộc gọi hay cần dùng google map cũng vô cùng tiện lợi vì chỉ cần đánh mắt lên hoặc đánh mắt sang để quan sát. Cũng giống như gắn điện thoại trên ô tô bằng cách đặt ở táp lô thì việc hít dính cũng chứa khá nhiều nhược điểm.

Gắn điện thoại trên ô tô bằng cách dính kính lái

Bạn nên tránh các sản phẩm hít dính trên kính lái vào mùa hè vì nhiệt độ cao khiến phần cao su dính bị rụng xuống. Nhiệt độ cao của giá sẽ ảnh hưởng đến di động của bạn (vốn dĩ điện thoại dùng liên tục cũng sản sinh ra nhiệt). Hậu quả cũng sẽ là giảm tuổi thọ lẫn chập cháy điện thoại. Gắn điện thoại trên ô tô

Gắn điện thoại trên ô tô bằng cách gài ở cửa gió điều hòa

Giá gắn điện thoại trên ô tô sẽ được gài hoặc kẹp ở cửa gió điều hòa, việc này sẽ hạn chế được việc nhiệt độ cao mùa hè ảnh hưởng đến vùng táp lô hay cửa kính. Như vậy, chúng ta sẽ thoải mái trong việc sử dụng bốn mùa trong năm. Tầm nhìn khi  giá gắn điện thoại xe ô tô ở vị trí này cũng khá phù hợp, không quá thấp cũng không quá cao. Người ngồi cạnh hay ngồi sau cũng khó liếc được smartphone của bạn. Hiện nay, cách giữ điện thoại trên ô tô ở cửa gió điều hòa là cách mà nhiều người sử dụng nhất.Gắn điện thoại trên ô tô bằng cách gài cửa gió điều hòa

Một số nhược điểm nho nhỏ của việc gài điện thoại ở trước cửa gió điều hóa đó là có thể làm cụp cửa gió điều hòa, hướng gió bị đi xuống. Rất ít trường hợp là kẹp điện thoại làm hỏng cửa gió điều hòa, nếu như bạn cảm thấy cửa gió điều hòa của mình yếu, không chắc chắn có thể cân nhắc trước khi kẹp. 

Trên thị trường có khá nhiều mẫu giá gắn điện thoại trên ô tô mà bạn có thể tham khảo như dạng kẹp hay dạng hít, giá cả từ vài chục nghìn đến gần 200.000vnd. Cũng như cách gắn thì loại kẹp hay hít dính đều có ưu nhược điểm nhất định. Hi vọng rằng, các cách gắn giá đỡ điện thoại trên ô tô mà Phụ Kiện Xe Đẹp đã nêu vừa rồi đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm phụ kiện xe oto thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Phụ kiện Xe Đẹp để có những tư vấn cụ thể về các sản phẩm đang hot nhất hiện nay nhé!

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *