Các bước lắp đặt giá để điện thoại ô tô dễ dàng, nhanh gọn

giá đỡ điện thoại ô tô sử dụng điện thoại để xem bản đồ, nhận cuộc gọi của người khác hay nghe nhạc giải trí mà không ảnh hưởng đến quá trình lái xe. Vậy bạn đã sẵn sàng sắm cho mình sản phẩm đầy tiện lợi này chưa? Nếu rồi thì hãy tham khảo các bước lắp đặt giá điện thoại dưới đây của Phụ kiện xe đẹp để có thể lắp đặt dễ dàng và sử dụng phụ kiện đúng cách nhé!

Bước 1: Tìm hiểu sơ qua về cấu tạo giá để điện thoại ô tô

Để lắp đặt bất kỳ phụ kiện nào cho xe ô tô thì bắt buộc bạn phải tìm hiểu về cấu tạo, đọc qua hướng dẫn sử dụng. Và phụ kiện kẹp điện thoại trên ô tô cũng vậy. Dù là giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió điều hoà, để Taplo hay dính trên bề mặt kính thì cũng có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:

Chân giá để điện thoại: Có tác dụng cố định giá đỡ với mặt kính, trên bề mặt Taplo hay dùng để kẹp cửa gió.

Thân giá để điện thoại: Có khả năng điều chỉnh độ dài ngắn, khoảng cách mắt nhìn của bạn đến chiếc điện thoại.

Cấu tạo của giá để điện thoại ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Phần kẹp điện thoại: Có tác dụng giữ, cố định điện thoại trên giá đỡ. Một số loại giá để điện thoại ô tô thông minh còn có thể điều chỉnh, xoay 360 độ phần kẹp điện thoại để chỉnh góc quan sát phù hợp nhất.

Giá để điện thoại ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp 

Bước 2: Lắp giá đỡ điện thoại vào xe ô tô

Đầu tiên bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ nơi cần đặt giá đỡ để giúp việc cố định giá đỡ tốt nhất, đặc biệt đối với những loại giá đỡ chân được trang bị bằng lực hút chân không hoặc keo dán.

Đối với chân đế nam châm: Bạn chỉ cần đặt giá đỡ tại nơi cần sử dụng, tuy nhiên chân đế này chỉ hút với kim loại. Vì vậy bạn nên đặt giá để điện thoại ô tô ở khu vực bảng điều khiển.

Đối với chân đế hút chân không: Chỉ cần bạn dùng lực nhấn mạnh phần chân đế vào vị trí cần đặt. Bạn có thể đặt giá để điện thoại ô tô trên mặt kính chắn gió, bề mặt Taplo…

Đối với chân đế kẹp: Được thiết kế cho các loại giá đỡ điện thoại kẹp khe điều hòa ô tô, kẹp cửa gió trên ô tô. Bạn chỉ cần kẹp chân đế vào thanh cửa gió điều hòa mà không cần phải dùng lực để nhấn mạnh hay sử dụng keo dán phức tạp để cố định giá đỡ.

Lắp đặt giá để điện thoại ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Bước 3: Lắp điện thoại vào giá đỡ

Đối với giá đỡ sử dụng kẹp: Loại giá đỡ này đã được thiết kế kẹp hai bên và một kẹp cố định phần đế điện thoại. Bạn nhẹ nhàng dùng tay mở rộng kẹp hai bên ra rồi đặt điện thoại vào giữa, từ từ thả chốt ở 2 bên ra rồi điều chỉnh giá đỡ phù hợp với góc nhìn. 

Đối với giá đỡ điện thoại bằng lực hút chân không: Loại này thường chỉ có một nam châm ở giữa phần cần đặt điện thoại. Nên bạn chỉ cần để điện thoại khớp với miếng nam châm, điện thoại sẽ được giữ chặt với giá đỡ.

Lắp điện thoại vào giá để điện thoại ô tô

Hy vọng với 3 bước đơn giản trên sẽ phần nào giúp bạn lắp đặt giá để điện thoại ô tô dễ dàng, nhanh gọn, đúng chuẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào website phukienxedep.com để tham khảo thêm một số bài viết hướng dẫn sử dụng các loại phụ kiện ô tô cũng như những bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay dành cho giới yêu xe nhé!

Chúc các bạn thành công trong việc lắp đặt giá để điện thoại ô tô!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *