Hyundai Tucson máy dầu chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam

Hyundai Tucson máy dầu

Sắp tới, mẫu xe Hyundai Tucson máy dầu sẽ được lắp ráp CKD tại Việt Nam, đáng chú ý là sẽ có phiên bản máy dầu 2.0 vốn rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Hiện tại, Hyundai Thành Công đang phân phối mẫu xe Tucson phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Việt Nam với giá bán xấp xỉ 1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất, nhưng chỉ có duy nhất một lựa chọn động cơ là loại máy xăng NU 2.0, không có tuỳ chọn máy dầu diesel.

Với việc lắp ráp mẫu xe này tại Việt Nam, người tiêu dùng sẽ có thêm một lựa chọn mới khi lần . Đầu tiên trong phân khúc này tại Việt Nam có thêm phiên bản sử dụng động cơ dầu. Hiện tại giá dầu rẻ hơn xăng đáng kể nên việc có thêm . Tucson phiên bản máy dầu sẽ thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Hyundai Tucson máy dầu 185 mã lực

Được biết, động cơ dầu trên Hyundai Tucson tại Việt Nam sẽ là loại 2.0L có . Sức mạnh động cơ 185 mã lực tại 4.000 vòng/ phút, trong khi đó momen xoắn cực . Đại đạt 400 Nm 1.750 – 2.750 vòng/ phút, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.

Các trang bị trên Hyundai Tucson phiên bản máy dầu sẽ giống hệt phiên bản hiện tại đang được bán tại Việt Nam . Tuy nhiên sẽ được bổ sung thêm màn hình AVN tương tự đàn anh Hyundai SantaFe . Và bổ sung thêm trang bị mâm xe thể thao 19″.

Hiện Hyundai Thành Công chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin về phiên bản này. Các đối thủ của Tucson tại Việt Nam như Honda CR-V . Mazda CX-5 đều chưa có tuỳ chọn động cơ dầu tại thị trường Việt Nam. Dự kiến xe sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 9 tới.