Hướng dẫn sử dụng nước hoa để xe ô tô

Trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa để xe ô tô khác nhau. Phải nói rằng, nước hoa để xe ô tô không hề rẻ thế nên sử dụng chúng làm sao để tận dụng hết được tác dụng là điều khá quan trọng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng các loại nước hoa để xe ô tô phổ biến để đạt hiệu quả cao trong việc lan tỏa mùi hương, lấn át các mùi khó chịu từ khói thuốc, xăng, thức ăn hay ẩm mốc…

Cách sử dụng nước hoa để xe ô tô

 

Hướng dẫn dùng nước hoa để xe ô tô dạng xịt 

Đây có lẽ là loại nước hoa để trên xe ô tô phổ biến và được nhiều người biết đến nhất. Các dòng nước hoa để ô tô dạng xịt thường là các dòng cao cấp, mùi hương sang trọng, dễ chịu…Một số sản phẩm sẽ có lọ nước hoa và tấm lá lưu hương (để giữ hương tới xe trong toàn bộ thời gian dài). Chúng ta sử dụng nước hoa này như sau: 

  • Cách 1: Mở nắp lọ nước hoa để xe oto và xịt vào trong không khí. Làm như vậy mùi hương sẽ nhanh chóng được lan tỏa nhanh và lưu hương được 6-8h đồng hồ. Cách này áp dụng khi bạn lên xe và bất chợt thấy mùi khó chịu. 
  • Cách 2: Mở nắp lọ ra và xịt vào tấm lá lưu hương sao đó treo lên cần gạt nước hay vị trí nào bạn cho là thuận tiện. Tránh treo ở kính hậu hay các vị trí có ánh nắng chiếu vào trực tiếp vì dễ bay mùi nhanh. Với cách sử dụng tấm lá lưu hương thì thời gian giữ hương thơm sẽ là 3-4 ngày.

Cách sử dụng nước hoa để xe ô tô dạng xịt

Hướng dẫn dùng nước hoa để xe ô tô dạng sáp thơm

Nước hoa để trên xe ô tô dạng sáp thơm thường có kích thước nhỏ gọn, trông đẹp mắt và có mùi hương tự nhiên không kén người sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm phải kể đến nữa là có mức giá vừa phải và thời gian sử dụng dài lâu. Sử dụng sản phẩm nước hoa để ô tô cũng vô cùng dễ dàng qua các bước sau.

Cách sử dụng nước hoa để xe ô tô

  • Bước 1: Tháo dỡ các vỏ bọc bên ngoài, nắp nhựa hay kim loại ở bên trong nếu có. 
  • Bước 2: Đậy nắp của sáp thơm có chức năng điều chỉnh sự tỏa hương vào hộp. Bạn có thể điều chỉnh mức độ tỏa hương phù hợp mà mình mong muốn.
  • Bước 3: Đặt nước hoa để xe oto ở táp lô, cần số hay hộc đựng đồ… miễn sao vị trí đó không gây vướng víu hay có ánh sáng trực tiếp khiến chúng nhanh bốc hơi tinh dầu.

Hướng dẫn dùng nước hoa để xe ô tô dạng kẹp vào cửa gió điều hòa

Cũng vì là nước hoa để xe ô tô được đặt ở vị trí đặc biệt nên chúng có thể khuếch tán hương vô cùng nhanh chóng. Ngoài ra việc đặt ở vị trí cửa gió điều hòa nên nước hoa tỏa hương theo gió rất ổn định. Sau đây là các bước sử dụng của sản phẩm này: 

  • Bước 1: Tháo bỏ lớp bảo vệ, lấy khung đỡ và chốt cài và lọ nước hoa cẩn thận. Sau đó gắn chốt vào khung, có hai chiều gắn là nằm dọc và ngang. 
  • Bước 2: Cài bộ kẹp vào thanh cửa gió điều hòa của bạn.

Hướng dẫn dùng nước hoa để xe ô tô dạng tinh dầu treo xe

Tinh dầu thơm treo xe cũng là một dạng nước hoa để xe oto mà nhiều người biết đến và sử dụng. Sau đây là cách sử dụng đơn giản của sản phẩm: 

Bước 1: Mở nắp nhựa lọ nước hoa để trên xe ô tô (lọ tinh dầu) để chúng tỏa hương trong quá trình sử dụng. Hoặc bạn có thể chọn phương án đục lỗ. 

Bước 2: Lòng dây treo và treo lên vị trí mà bạn thích trên xe ô tô.

Cách sử dụng nước hoa để xe ô tô dạng tinh dầu

Hi vọng rằng bài viết cách sử dụng các nước hoa để trên xe ô tô vừa rồi đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích. Nếu như bạn vẫn đang phân vân địa chỉ bán nước hoa để ô tô thì đừng quên ghé thăm Phụ Kiện Xe Đẹp tại https://phukienxedep.com/ hoặc lên hệ ngay  qua Hotline 09789 18 999 để được tư vấn sản phẩm phụ kiện ô tô phù hợp nhất ngay thôi nào.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *