Các loại nước hoa ô tô hiện nay

Hiện nay nước hoa ô tô đã dần trở nên quen thuộc với người sở hữu ô tô. Chúng thường được làm từ các chất tạo mùi tự nhiên, chất tạo hương thơm, dung môi hòa tan… Về cơ bản chúng sẽ chia làm một số loại nhất định. Cùng tìm hiểu các loại nước hoa ô tô trong bài viết sau đây với chúng tôi để tìm ra sản phẩm phù hợp với bạn nhé. 

Nước hoa ô tô để sử dụng và trưng bày

Đây là dạng nước hoa oto phổ biến nhất mà được nhiều người sử dụng. Không chỉ có tác dụng làm bầu không khí của xe trở nên thoáng đãng, ngăn mùi ẩm mốc, thuốc lá, đồ ăn… mà chúng còn có tác dụng trưng bày. Sau đây là các loại thường gặp:

Nước hoa ô tô treo xe:

Trên thực tế thì sản phẩm này thường được gọi  là tinh dầu thơm treo xe. Chúng thường có ngoại hình nhỏ gọn đẹp mắt và có dây treo trước gương chiếu hậu. Giá của nước hoa ô tô treo xe cũng khá rẻ để bất cứ ai cũng có thể mua và sử dụng.

Các loại nước hoa ô tô hiện nay


Nước hoa ô tô để trên táp lô:

Sản phẩm này thường ở dạng hũ, lọ thủy tinh có cấu tạo đẹp mắt. Tất nhiên tác dụng của sản phẩm này là làm thơm xe và tăng độ sang trọng cho nội thất xe hơi.

Các loại nước hoa ô tô hiện nay

Nước hoa ô tô kẹp cửa gió điều hòa:

Tất nhiên là loại nước hoa ô tô này sẽ có thiết kế đặc biệt để kẹp được vào cửa gió điều hòa, thế nhưng chúng lại cực kỳ đa dạng mẫu mã để người dùng lựa chọn. Cũng bởi vì được kẹp ở vị trí cửa gió điều hòa thế nên chúng sẽ lan tỏa hương thơm nhanh hơn hai loại để ở táp lô và treo xe.

Các loại nước hoa ô tô hiện nay kẹp cửa gió

Ưu điểm: Bên cạnh tác dụng để trưng bày, sản phẩm nước hoa ô tô này có thể duy trì hương thơm dài từ 3 tháng tới vài năm, tùy theo hương liệu và thể tích của chúng. 

Nhược điểm: Đây là dạng nước hoa oto cần có thời gian mới khuếch tán thế nên với các mùi nồng nặc bất ngờ thì chúng sẽ không thể xử lý ngay lập tức.

Nước hoa ô tô dạng xịt

Để dùng sản phẩm này, người dùng phải trực tiếp và trực tiếp xịt lên xe hay khu vực mình cần xử lý mùi. Bên ngoài nước hoa ô tô dạng xịt trông khá giống các chai dầu thơm, nước hoa cao cấp… Sản phẩm cũng có một số ưu nhược điểm nhất định. 

Ưu điểm: Nước hoa oto dạng xịt có ưu điểm là có thể xử lý ngay lập tức các mùi khiến bạn khó chịu ở vùng cố định mà không tốn thời gian chờ đợi. Các mùi cần xử lý ngay thường là mùi rượu, thuốc lá, thức ăn thừa… như vậy người dùng sẽ không sợ vừa lái xe vừa phải chịu đựng mùi khó chịu. Một số chai nước hoa oto dạng xịt có ngoại hình đẹp có thể để trên táp lô trang trí. 

Nhược điểm: Thời gian lưu hương của nước hoa oto dạng xịt không lâu, thậm chí chỉ vài giờ (tùy xe). Nếu không xịt liên tục sẽ không giữ được hương thơm.

Các loại nước hoa ô tô hiện nay dạng xịt

Nước hoa ô tô dạng sáp thơm

Đây cũng là nước hoa ô tô mà nhiều người ưa thích. Chúng ở dạng cứng, chiết xuất ở dạng sáp và được đựng trong hộp, theo thời gian sẽ khuếch tán hương thơm trong không gian xế hộp. Cũng như 2 loại nước hoa ô tô ở trên vừa đề cập nước hoa ô tô dạng sáp thơm cũng có ưu nhược điểm nhất định. 

Ưu điểm: Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm phải kể đến việc sáp thơm sẽ duy trì được mùi thơm trong không gian lâu dài, thậm chí là vài năm. Giá thành của sản phẩm này cũng khá rẻ. 

Nhược điểm: Dạng nước hoa oto sáp thơm sẽ không át được mùi khó chịu nặng nề ngay lập tức mà luôn cần thời gian để khử mùi.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các loại nước hoa oto phổ biến hiện nay được nhiều sử dụng nhất. Nếu như bạn đang phân vân không biết loại nước hoa oto nào phù hợp với xế cưng của mình hay địa chỉ mua nước hoa oto uy tín thì đừng quên liên hệ đến Phụ Kiện Xe Đẹp qua Hotline 0978.918.999 hoặc truy cập vào website phukienxedep.com. Chắc chắn Phụ Kiện Xe Đẹp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phụ kiện đồ chơi ôtô tốt nhất, chất lượng nhất.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *