Tại sao nên sử dụng bảng số điện thoại trên ô tô?

Bảng số điện thoại trên ô tô hiện nay được xem là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe. Đặc biệt là khi bạn thường xuyên di chuyển trong các trung tâm thương mại hoặc đỗ xe trên đường phố đông đúc. Đây sẽ là thông tin để người khác có thể liên lạc với bạn nếu chẳng may người khác muốn liên hệ với bạn để xử lý vấn đề phát sinh do va chạm, đỗ xe chưa phù hợp,… Hơn nữa, sử dụng bảng số điện thoại gắn ô tô thực sự tối ưu và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn nhiều so với việc dùng phấn hay dán giấy lên xe.  

Tại sao nên sử dụng bảng ghi số điện thoại  

Lợi ích của bảng số điện thoại trên ô tô

Nhiều người không biết có thể nghĩ rằng bảng số điện thoại trên ô tô chỉ là vật trang trí, không cần thiết, thậm chí là thừa thãi. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ được lợi ích thực sự của món đồ này, chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và sắm ngay cho mình một chiếc. Cụ thể, món phụ kiện ô tô này mang đến cho chủ xe những lợi ích không nhỏ như:

  • Tránh xảy ra những xung đột không đáng có do va chạm: Trong trường hợp bạn đỗ xe, đặc biệt là trên phố, trên vỉa hè, trên đường,… Khả năng xe của bạn bị người khác va chạm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đó, nhờ có bảng ghi số điện thoại trên oto bạn để lại, người đụng vào xe bạn hoặc người dân xung quanh có thể dễ dàng liên hệ với bạn và giải quyết vấn đề một cách êm đẹp.
  • Giải quyết vấn đề đơn giản hơn nếu chẳng may xe đỗ sai quy định: Lại một lần nữa khi xe đỗ sai quy định, đỗ che chắn lối đi, trước cửa nhà người khác gây cản trở, bảng số điện thoại trên ô tô sẽ giúp công an hoặc người xung quanh liên hệ với bạn dễ dàng hơn. 
  • Hạn chế tình trạng mất mát, hư hỏng xe: Bạn nghĩ sao nếu bạn quên khóa cửa xe hoặc có người chơi xấu làm hỏng xe của bạn mà không ai có thể báo cho bạn chỉ vì không thể liên lạc? Đó chính là lúc bảng ghi số điện thoại trên oto phát huy tác dụng.

Tại sao nên sử dụng bảng ghi số điện thoại

Bởi vậy, có thể nói đây là sản phẩm nhỏ nhưng có võ. Nhờ phụ kiện này, bạn sẽ tránh được khá nhiều rắc rối không đáng có.

Bảng số điện thoại trên ô tô giá bao nhiêu?

Bảng số điện thoại trên ô tô là một phụ kiện thực sự cần thiết mà bất cứ người lái nào cũng cần và có thể sở hữu. Giá của sản phẩm này khá đa dạng, dao động từ 20.000 vnđ đến 500.000 vnđ. Bảng số điện thoại gắn ô tô thông thường được chia làm 2 loại:

  • Bảng số điện thoại dán kính: đây là loại có giá thành rẻ, chỉ dao động từ 20.000 vnđ đến 100.000 vnđ. Loại bảng này được sử dụng bằng cách gắn trực tiếp trên kính ô tô bằng nút cao su. Nhược điểm của loại này nằm ở tính thẩm mỹ của nó, trông không được sang trọng.
  • Bảng số điện thoại đặt trên táp lô: Loại này dùng khá tiện bởi có thể gập xuống khi không cần thiết, thiết kế đẹp mắt khiến đây cũng có thể xem như một món đồ trang trí trên xe. Loại bảng số điện thoại này thông thường sẽ dao động từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ tùy vào mẫu mã, tính năng, thương hiệu.

Tại sao nên sử dụng bảng ghi số điện thoại

Các loại bảng số điện thoại trên ô tô được mua nhiều nhất

Bảng số điện thoại gắn ô tô ngày càng được người lái ưa chuộng. Sản phẩm này cũng vì thế mà được cải tiến ngày càng hoàn thiện với nhiều tính năng, thiết kế đẹp mắt và tiện dụng hơn. Dưới đây là tổng hợp một số loại bảng số điện thoại trên ô tô đang được bán ra nhiều nhất:

 

Tại sao nên sử dụng bảng ghi số điện thoại

Chắc chắn rằng việc chiếc xe của mình gặp trục trặc hoặc bị phá hoại là điều không mong muốn. Bởi vậy, việc trang bị cho xế yêu của mình một chiếc bảng số điện thoại trên ô tô là thực sự cần thiết giúp giải quyết những sự cố một cách êm đẹp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm này, gọi ngay hotline 09789 18 999 để được Phụ Kiện Xe Đẹp hỗ trợ ngay lập tức bạn nhé.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *