Giới thiệu về phụ kiện xe đẹp – cung cấp đồ chơi xe hơi, phụ kiện ô tô

Hiện nay, tại Phụ Kiện Xe Đẹp là đơn vị số 1 về sản xuất các loại Rèm Che Nắng Ô tô Nam Châm thiết kế theo từng xe và đang phân phân phối các loại phụ kiện đồ chơi xe hơi chính hãng đến từ Michelin, Goodyear, Baseus, Hoco, Rock, Anker, Remax, Sparco, Ultra Racing, Bạt phủ chính hãng YIKA, Versace,…. Khách hàng chỉ cần một buổi là có thể làm tăng tiện nghi và đẳng cấp cho xế yêu của mình, các sản phẩm chất lượng, chọn lọc từ các hãng sản xuất có uy tín của Việt Nam và thế giới. Từ đồ trang trí trong xe, trang trí ngoài xe, bọc vô lăng, camera hành trìnhthảm taplo ô tô, thảm taplo lông cừu, lót ghế và bọc ghế da ô tô, áo ghế ô tô, chia tẩu sạc ô tôgối tựa đầu ô tô, Bảng ghi số điện thoại ô tôBọc cần số và phanh tay, Nước hoa ô tô, Gương cầu ô , Giá đỡ điện thoại ô tô, Máy lọc không khí ô tô,   gối tựa đầu xe hơi, gối tựa lưng, gối xe hơi, khăn microfiber, dụng cụ rửa xe ô tôbạt phủ ô tô, tấm che nắng ô tô và tem dán sườn xe ô tô.… Khách hàng yên tâm sẽ không thiếu bất cứ đồ dùng gì cho xế yêu của mình khi đến với Phụ Kiện Xe Đẹp!

Phụ Kiện Xe Đẹp có dịch vụ giao hàng tận nơi áp dụng trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Phụ Kiện Xe Đẹp qua số Hotline: 0936.942.089 – 09789.18.999 và email: josenguyen123@gmail.com để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất.

Phụ Kiện Xe Đẹp đang đi tiên phong trong việc cung cấp các mặt hàng Đồ Chơi Xe Hơi , các sản phẩm trang trí ô tô, phụ kiện ô tô … luôn là nơi đặt niềm tin của khách hàng với các ưu điểm vượt trội trong thị trường. Nơi mà bạn sẽ tìm thấy:

  • Hệ thống nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn luôn tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.
  • Nguồn hàng chất lượng cao luôn đầy đủ, đa dạng các chủng loại với hơn 648 mẫu mã độc đáo, những sản phẩm công nghệ mới trên thế giới.
  • Giá cả hợp lý và bảo hành là yếu tố quan trọng luôn được đề cao để đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng
  • Hỗ trợ giao hàng tòan quốc nhanh nhất với cước phí rẻ nhất
  • Hệ thống webside: phukienxedep.com giúp bạn đặt hàng trên mọi miền tổ quốc một cách dễ dàng nhất
  • Hãy đến với Phụ Kiện Xe Đẹp, nơi trao gửi niềm tin, sự đẳng cấp, sang trọng cho chiếc xe hơi của bạn

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Hà Nội

web: https://phukienxedep.com/