Giá máy bơm hơi mini 12V hiện nay là bao nhiêu?

Máy bơm lốp ô tô mini dần trở nên quen thuộc vì càng ngày càng nhiều người nhận ra độ tiện dụng của nó. So với việc phải dùng chân đạp, mở nắp capo lấy điện từ ắc quy thì máy bơm hơi mini 12V tiện lợi hơn cả. Bạn chỉ cần nối máy bơm tới nguồn điện 12V trên xe ô tô để bơm xe mà không cần tốn quá nhiều sức. Vậy giá máy bơm hơi mini 12V hiện nay là bao nhiêu? Chúng ta cần biết gì về chúng?

Ưu điểm của máy bơm hơi mini 12V

      Máy bơm hơi mini 12V được quan tâm và sử dụng nhiều trong các năm gần đây. Thật không thể phủ nhận được ưu điểm của máy bơm hơi mini 12V đem lại. Là những phụ kiện xe hơi “nhỏ mà có võ”, “rẻ mà giá trị không hề nhỏ”. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của máy bơm lốp mini:

 • Bơm nhanh lốp xe trong trường hợp khẩn cấp như xe xuống hơi giữa cao tốc, khu hẻo lánh, ban đêm… 
 • Không cần dùng đến lốp dự phòng khi xe vô tình cán đinh, gặp mảnh vỡ lớn làm lốp xuống hơi.  
 • Kích thước nhỏ gọn hơn các loại bơm hơi khác, cân nặng của một chiếc máy bơm hơi mini khá bé chỉ hơn 1 kg. Người dùng tiện mang theo trong các chuyến đi vì không chiếm nhiều diện tích.
 • Giúp người đi xe theo dõi được áp suất lốp xe của mình. Nhiều loại bơm hơi hiện nay còn có thể tự ngắt khi đến áp suất tiêu chuẩn.
 • Dễ sử dụng hơn các loại bơm hơi bằng khí (đạp chân), hay loại lấy điện từ ắc quy. 
 • Tích hợp nhiều tính năng thông minh như là bơm được cho các loại bóng, phao, thổi bụi… ; có cả dải đèn led chiếu sáng; đầu cổng USB…

Giá máy bơm hơi mini 12V và ưu điểm của bơm

Giá máy bơm hơi mini 12V hiện nay

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm 12V với giá cả cũng chênh lệch khá nhiều. Hiện nay, mức giá máy bơm hơi mini 12V từ 300.000vnđ đến 2 triệu đồng. Sau đây là bảng báo giá các loại máy bơm hơi mini 12V phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

STT Tên máy bơm hơi Mini 12V Giá tham khảo (vnđ)
1 70mai Air Compressor 909.000
2 Michelin 4398ML 12266 1.290.000
3 Michelin 4399ML 12264 550.000
4 Michelin 4388ML 12260 990.000
5 GoodYear GY-5218 1.590.000

Tiêu chí chọn mua máy bơm hơi mini 12V

      Ngoài tiêu chí giá máy bơm hơi mini 12V thì chúng ta cần quan tâm nhiều tiêu chí khác khi mua chúng. Sau đây là một số tiêu chí nếu bạn có thể tham khảo:

 • Nếu bạn sở hữu một loại xe lớn như xe bán tải, xe SUV nên chọn loại bơm lốp xe 2 Piston, có thể là loại 1 Piston nhưng công suất bơm ít nhất khoảng 60 – 80LPM (lít/phút).
 • Nên chọn loại có dây bơm, dây nguồn dài để tiên bơm bánh trước lẫn bánh sau hay các xe lớn. 
 • Nếu như bạn không thích việc phải tự xả hơi khi lỡ bơm quá tay, bạn có thể cân nhắc đầu tư sản phẩm có chế độ tự ngắt khi đến ngưỡng áp suất cài đặt từ trước.
 • Test hoặc tham khảo độ ồn của máy bơm ô tô trước khi mua xem chúng có quá ồn không? Một số người sẽ cảm thấy khó chịu với chiếc bơm lốp kêu lớn.
 • Các máy bơm hơi mini có dải đèn Led chiếu sáng sẽ giúp bạn nhiều hơn, nhất là khi bơm vào ban đêm.
 • Hạn chế mua bơm lốp ô tô giá quá rẻ, đến từ thương hiệu “chưa nghe bao giờ”. Chúng có thể không có nhiều tác dụng mà có thể cháy nổ bất ngờ. Nếu như bạn mua một máy bơm lốp giá 1 triệu dùng được 3 năm sẽ rẻ hơn máy bơm lốp 120 nghìn dùng trong 3-6 tháng.

Tiêu chí lựa chọn loại máy bơm phù hợp

      Bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin về giá máy bơm hơi mini 12V hiện nay cũng như các thông tin cần thiết khác. Nếu như bạn đang cần tư vấn sản phẩm này đừng ngần ngại liên hệ với Phụ Kiện Xe Đẹp qua hotline 0978.918.999 để được tư vấn tốt nhất. 

XEM THÊM:

1 thoughts on “Giá máy bơm hơi mini 12V hiện nay là bao nhiêu?

 1. Pingback: Cách sử dụng bơm hơi oto mini ai đi xe cũng phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *