Đọc bài viết này trước khi mua khay để cốc trên ô tô

Hiện nay, món phụ kiện khay để cốc trên ô tô không còn xa lạ gì với người lái xe hiện nay. Đây là sản phẩm giúp ích cho những người có cuộc sống bận rộn vẫn kịp thưởng thức cốc cafe thơm lừng trên xe hay các loại nước mà chúng ta đang uống dở. Nếu như bạn đang có ý mua sản phẩm này thì đừng quên đọc bài viết này trước khi ra quyết định nhé.

Khay để cốc trên ô tô là gì?

Với lối sống bận rộn, việc ai đó mang theo một ly cafe hay cốc nước bên mình là điều thường gặp. Khi lên xe hơi của mình, chúng ta thật khó để vừa giữ cốc nước vừa lái xe, thế nên khay để cốc trên ô tô ra đời để cứu cánh trong trường hợp kể trên. Cốc nước của bạn có thể được giữ an toàn, không đổ, rơi nước ra ngoài khi xe bắt đầu di chuyển. 

Các khay để cốc trên ô tô hiện nay phần đa đều có cấu tạo bằng nhựa cao cấp trông bền chắc và cứng cáp. Màu sắc thường gặp của khay để cốc trên ô tô là màu be, đen. Với các sản phẩm dùng để cốc trên xe hơi thì thường có cấu tạo nhỏ gọn hơn các loại khay để đồ, vị trí gắn chúng cũng đa dạng hơn như là trước cửa điều hòa, ghế phụ hay thậm chí là gắn cạnh cửa xe. 

Bên cạnh tác dụng để cốc nước trên xe ô tô thì các khay này có thể tích hợp để kẹp điện thoại, bỏ các đồ vật có kích thước tương tự như cốc nước như sữa, lon nước ngọt…  

Khái niệm khay để cốc trên ô tô 

Các loại khay để cốc trên ô tô hiện nay

Có đa dạng các loại khay để cốc trên ô tô để chúng ta lựa chọn làm sao để phù hợp với nội thất xếp hộp, sở thích cũng như túi tiền. Sau đây là một số loại khay để cốc mà bạn có thể tham khảo:

  • Khay để cốc trên ô tô kẹp vào cửa điều hòa: Các loại khay này thường có cấu tạo siêu nhỏ gọn, thấp chí là có thể gấp gọn khi không dùng tới. Một số người thường lo lắng rằng kẹp khay để cốc tại cửa điều hòa sẽ bị làm gãy cửa điều hòa, thế nhưng nhà sản xuất đã tính toán hết, bạn hoàn toàn không phải lo vấn đề này quá nhiều. Ngoài ra, nước để trước cửa điều hòa sẽ được mát mẻ, giữ lạnh lâu hơn.
  • Khay để cốc trên ô tô kẹp ở ghế phụ: Chắc chắn đây là loại khay để cốc mà chúng ta thường gặp nhất. Tận dụng vị trí hở ở khe ghế chúng ta có để đặt khay để đồ ở vị trí này. Không chỉ 1 mà chúng ta có thể giữ 2-3 ly nước 1 lúc và bỏ kèm các đồ dùng nhỏ xinh khác như bật lửa, chìa khóa nhà… 
  • Khay để cốc trên ô tô gắn hít dính trên cánh cửa xe: Đây cũng là một vị trí khá tiện để người lái để và với tay đến ly nước của mình. Với sản phẩm này chúng ta có thể gập xuống khi không sử dụng để tránh va chạm trên xe.

 

Khay để cốc trên ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Như đã nói ở trên thì khay để cốc trên ô tô hiện nay có thể dùng để kẹp điện thoại, 2 trong 1 vô cùng tiện ích. Một số loại khay để cốc trên ô tô cao cấp có thể co dãn hay xoay 360 độ, từ đó việc giữ cốc hay các vật dụng khác trở nên chắc chắn hơn.

Nên mua khay để đồ hay khay để cốc trên ô tô? 

Việc nên mua khay để cốc hay để đồ trên xe hơi tùy thuộc vào nhu cầu và mức đầu tư của người mua. Giá của khay để cốc trên ô tô hiện nay có giá khá rẻ, chỉ từ 40 nghìn đồng là bạn có thể sở hữu sản phẩm này. Chắc chắn là khay để cốc trên ô tô sẽ có giá thấp hơn khay để đồ (giá từ hơn 100.000vnđ).

Có nên mua khay để cốc trên ô tô không?

Với khay để cốc trên ô tô chúng ta sẽ để được cốc nước các ly trà sữa, cafe đang sử dụng, các tính năng thêm là kẹp điện thoại… cũng hạn chế không phải mẫu nào cũng có. Các khay giá rẻ sẽ rỗng chỉ có viền và đế đỡ, không hỗ trợ người dùng bỏ đồ vật khác vì sẽ rơi. Còn khay để đồ sẽ rộng hơn, tích hợp cả phần để cốc nước. Chúng ta có thể thoải mái bỏ giấy tờ, tiền lẻ, chìa khóa, USB… ở các khay bên cạnh. Tất nhiên, nếu như bạn chỉ có nhu cầu để nước thì cũng không cần mua tới khay để đồ trên xe hơi.

Sau bài viết này bạn đã có quyết định mua khay để cốc trên ô tô trên ô tô hay chưa? Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có thêm thông tin bổ ích nhé. Đừng quên Phụ Kiện Xe Đẹp đang bán khá nhiều món phụ kiện xe hơi không chỉ khay để đồ đâu đấy nhé. Ghé thăm ngay website của chúng tôi để mua những sản phẩm hữu ích với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *