Có nên dùng tem trang trí xe ô tô không? Lưu ý gì khi dùng?

Một chiếc xe hơi chạy ngoài đường có thể khiến nhiều người trầm trồ vì mẫu tem trang trí xe ô tô độc lạ, cá tính, đẹp mắt. Vậy có nên thực sự cần  dùng tem trang trí xe ô tô không? Khi mua, sử dụng cần lưu ý gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng chúng tôi nhé!

Tem dán trang trí xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp  

Có nên dùng tem trang trí xe ô tô không? 

Việc sử dụng tem dán trang trí xe ô tô hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Việc nên hay không nên sử dụng sản phẩm tem trang trí ô tô tùy thuộc vào tính cách của người sở hữu xế hộp. Những người thích giữ màu xe, vỏ xe nguyên bản thì không có xu hướng sử dụng sản phẩm kể trên. Sau đây là các lợi ích mà bạn có thể chưa biết khi sử dụng tem trang tri xe oto:

  • Thể hiện thông điệp, phong cách cá nhân: Không thể phủ nhận trong số chúng ta, rất nhiều người muốn thể hiện phong cách cá nhân. Dán trang trí xe ô tô đó chính là một trong những phương án giúp chủ nhân thể hiện một thông điệp hay phong cách cá nhân. Ví dụ như các mẫu decal trang trí xe ô tô sport năng động, mẫu decal trang trí xe ô tô redbull mạnh mẽ…
  • Bảo vệ xế hộp: Chất liệu decal từ tem trang trí xe oto thường khá dày dặn thế nên chúng có thể bảo vệ xe khỏi những va chạm, trầy xước nhẹ. Thậm chí là tránh cho lớp sơn vỏ xe bị xuống cấp sau một thời sử dụng. 

Bạn có thể cân nhắc tác dụng của tem trang trí xe ô tô để quyết định dùng hoặc không dùng sản phẩm này.

Có nên dùng tem dán trang trí xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Lưu ý gì khi dùng tem trang trí xe ô tô?

Ngoài các mẫu tem dán trang trí xe ô tô được bán sẵn, bạn có thể tự thiết kế một mẫu tem trang trí xe oto “độc nhất” dành cho xế cưng, tất nhiên chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn tem trang trí ô tô có sẵn.

Lưu ý khi dùng tem dán trang trí xe ô tô

Nếu như bạn không chắc chắn về việc tự dán trang trí xe ô tô thì có thể nhờ nhân viên tại các cửa hàng bán phụ kiện xe hơi. Sau đây là quy trình dán tem dán trang trí xe ô tô để xế giúp tem bám chắc, đẹp mắt:

  • Bước 1: Lột decal trang trí xe ô tô trước đó (nếu có). Làm sạch bề mặt xe để sạch keo bám trước đó.
  • Bước 2: Rửa xe nếu như xe quá bẩn, kiểm tra các vết trầy trên xe (nếu có).
  • Bước 3: Bôi sáp đánh bóng lại xe ô tô (nếu cần).
  • Bước 4: Bóc dán decal trang trí xe ô tô, dùng gạt đều tay để tránh bọt khí và nhăn góc.

Nếu như bạn sử dụng tem dán trong (decal trong) thì nó như một lớp bảo vệ không ảnh hưởng tới màu xe thì có thể thoải mái sử dụng. Thế nhưng không được dán toàn bộ xe một màu khác so với đăng ký vì sẽ vi phạm luật. Nếu như bạn có mong muốn đổi màu cho xế cưng thì phải đến làm thủ tục với cơ quan quản lý có thẩm quyền. 

Với các tem trang trí ô tô bạn có thể chọn tem logo, tem trên vành, tem xương cá… các mẫu tem dán trang trí xe ô tô  nhỏ, giữ nguyên màu sắc kết cấu như trên đăng ký sẽ không bị phạt.

Tem dán trang trí xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Mong rằng bài viết về tem trang trí xe ô tô vừa rồi đã giúp bạn giải quyết thắc mắc của bản thân. Một điều quan trọng khác là đơn vị bán tem trang trí xe ô tô cần chất lượng và uy tín. Khách hàng cũng có thể truy cập vào website phukienxedep.com của Phụ Kiện Xe Đẹp để tham khảo một số mẫu tem trang trí xe ô tô và các phụ kiện đồ chơi ô tô với đa dạng mẫu mã và chất lượng tốt. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0978.918.999 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *