Có các loại đầu sạc điện thoại trên ô tô phổ biến nào?

Những chuyến đi công tác, du lịch dài trên ô tô khiến chiếc điện thoại của bạn nhanh chóng cạn pin. Bạn không có pin dự phòng, cũng không tìm được ổ cắm điện như ở nhà. Vậy bạn phải làm sao? Đừng lo chỉ cần bạn sở hữu các loại đầu sạc trên ô tô dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Việc sử dụng đầu sạc điện thoại trên ô tô sẽ giúp bạn nhanh chóng sạc pin nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không làm gián đoạn mọi liên lạc của bạn. Hiện nay trên thị trường có các loại sạc ô tô như đầu sạc ô tô có dây, tẩu USB, tẩu sạc đa năng và giá đỡ xe hơi kiêm sạc không dây.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đầu sạc ô tô có gắn dây liền

Loại đầu sạc trên ô tô này sẽ được thiết kế một đầu sạc để lấy điện trực tiếp trên tẩu thuốc xe hơi và thường trang bị một đầu dây. Chính vì vậy mà bạn chỉ có thể sử dụng cho một loại thiết bị nhất định.

Đầu sạc ô tô có gắn dây liền

Ví dụ: Nếu bạn dùng điện thoại iPhone thì bạn có thể sử dụng đầu sạc có dây sạc tương thích với iPhone. Nhưng lại không thể sạc được các dòng điện thoại Samsung, Xiaomi của người ngồi trên xe. Chính vì vậy mà loại đầu sạc này ít được người dùng lựa chọn hơn so với tẩu USB, tẩu sạc đa năng khác.

Tẩu sạc USB đơn năng

Đây là loại tẩu sạc ô tô được trang bị các cổng USB khác nhau (có thể 1 cổng USB hoặc nhiều cổng USB) nhưng chỉ có chức năng sạc điện thoại, máy tính bảng. Ưu điểm của tẩu USB đơn năng đó chính là có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn cũng như mức giá khá rẻ so với mặt bằng thị trường hiện nay. Và bạn có thể sạc 1 lần 2 đến 3 thiết bị.

Ví dụ: Bạn có thể dùng tẩu sạc 2 cổng sạc USB để có thể sạc 2 chiếc điện thoại cùng 1 lúc. Hoặc sử dụng tẩu trang bị 3 cổng sạc USB để sạc 3 thiết bị cùng lúc. Mà không sợ máy bị nóng, thời gian sạc lâu.

Tẩu sạc USB đơn năng

Tẩu sạc USB đa năng

Đây là một trong những đầu sạc điện thoại trên ô tô được các bác tài lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ngoài chức năng chính giúp bạn dễ dàng sạc điện thoại thì tẩu USB đa năng còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật khác. Bao gồm kết nối Bluetooth giữa điện thoại với ô tô để nghe nhạc giải trí, nghe nhạc qua thẻ nhớ hay nghe đài FM, nghe gọi điện thoại, hiển thị nhiệt độ…

Một số model tẩu sạc USB đa năng được đánh giá tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

  • Tẩu sạc ô tô Baseus chia 2 USB sạc nhanh
  • Tẩu sạc đa năng ô tô Baseus S09 T-Typed Wireless MP3 Car Charger
  • Tẩu sạc ô tô Anker PowerDrive 2
  • Tẩu Anker PowerDrive A2310 2 cổng 24W
  • Tẩu sạc ô tô 2 cổng USB Hyundai HY82

Đầu sạc điện thoại cho xe ô tô đa năng

Giá đỡ điện thoại kiêm sạc không dây

Thật không ngờ giá đỡ điện thoại thông minh hiện đại lại được tích hợp thêm tính năng sạc không dây. Phù hợp với những dòng điện thoại iPhone X, iPhone 12, Samsung S9, Samsung Note… Giá đỡ tích hợp công nghệ sạc không dây theo chuẩn Qi, mạng lại hiệu quả cũng như những tiện lợi cho người sử dụng xe ô tô thường xuyên.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô kiêm sạc không dây

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có các loại đầu sạc điện thoại trên ô tô phổ biến nào hiện nay. Và câu trả lời đó chính là đầu sạc có dây sạc gắn liền, tẩu sạc USB đơn năng, tẩu USB đa năng, sạc không dây kiêm giá đỡ. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua loại đầu sạc phù hợp nhất. Và đừng quên truy cập vào website phukienxedep.com tham khảo thêm các mẫu tẩu sạc ô tô và các phụ kiện xe hơi tốt nhất nhé!

XEM THÊM:

1 thoughts on “Có các loại đầu sạc điện thoại trên ô tô phổ biến nào?

  1. Pingback: Top 3 những loại tẩu sạc ô tô loại nào tốt nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *