Cách chọn mua và thay thế phụ tùng BMW 320i, 325i chính hãng

BMW là một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng toàn cầu đến từ Đức. Đặc biệt phải kể đến dòng xe BMW 320i và BMW 325i được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng xe thì một số phụ kiện, phụ tùng BMW 320i, BMW 325i bị xuống cấp, hao mòn thậm chí là hư hỏng. Bắt buộc bạn phải sắm cho chiếc xe của mình những phụ tùng mới. Vậy làm sao để bạn có thể chọn mua và thay thế phụ tùng xe hơi BMW chính hãng, chất lượng nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Dòng xe BMW cao cấp

Biết cách phân biệt phụ tùng BMW chính hãng và hàng giả

Bằng quan sát bên ngoài bạn cũng có thể phân biệt được phụ tùng BMW 320i, BMW 325i hàng giả với hàng chính hãng.

 

Tiêu chí Hàng chính hãng Hàng giả
Bao bì đóng gói Cẩn thận Sơ sài
Tem chống hàng giả/ hàng kém chất lượng Được niêm phong trên bao bì Không có
Mã Code Có mã Code để giúp bạn đối chiếu, kiểm tra Thường không có mã Code hoặc in mã Code mờ, bạn không thể đối chiếu được
Nguồn gốc xuất xứ Được in rõ ràng Không có hoặc in rất sơ sài
Thời gian bảo hành Theo hãng Không có
Giá thành Mức giá phù hợp theo từng loại phụ tùng Rất rẻ
Chất lượng/ Độ bền Đảm bảo chất lượng, giúp xe vận hành tốt.

Độ bền cao.

Dễ bị hỏng hóc sau một thời gian sử dụng, gây nguy hiểm đối với xe cũng như sự an toàn của người lái xe, người ngồi trên xe.

Độ bền thấp

Phụ tùng BMW 320i tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Có kiến thức cơ bản về phụ tùng xe BMW

Mỗi lần đi bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xế yêu của mình thì bạn sẽ nhận được danh sách các loại phụ tùng, phụ kiện trên xe đang có dấu hiệu xuống cấp. Và nhân viên bảo dưỡng sẽ tư vấn cho bạn loại nào nên thay và loại nào còn sử dụng được. Hoặc loại phụ tùng nào cần thiết nên thay trước, phụ tùng nào không cần thiết có thể thay sau.

Phụ tùng BMW 320i tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Bên cạnh đó, bạn cần phải phân biệt và nắm rõ các loại phụ tùng ô tô thông dụng nhất hiện nay. Để có thể chọn mua phụ tùng tốt nhất, chất lượng nhất. Bao gồm:  

  • Phụ tùng ô tô chính hãng: Đây là loại phụ tùng bạn nên mua nhất bởi chúng được sản xuất từ các hãng xe và đã được kiểm chứng về chất lượng.
  • Phụ tùng thay thế OEM: Tuy giống như hàng chính hãng nhưng chất lượng chỉ rơi vào khoảng 70% và có giá thành tương đối rẻ.
  • Phụ tùng ô tô đã qua sử dụng: Trong điều kiện bạn không có đủ chi phí để trang bị cho chiếc xe của mình những loại phụ tùng mới hoàn toàn thì có thể tham khảo một số loại đã qua sử dụng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 
  • Phụ tùng nhái, hàng giả: Bạn nên tránh xa những loại phụ tùng này nếu không muốn tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

Lựa chọn gara thay thế phụ tùng uy tín

Trước khi quyết định mua và thay thế phụ tùng BMW 320i, BMW 325i thì bạn cần tham khảo về giá thành, độ uy tín ít nhất 3 đến 4 gara ô tô. Thông thường những gara uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm chính hãng, nhân viên thay thế phụ tùng có tay nghề cao, dịch vụ thay thế tốt nhất.

Phụ tùng BMW 320i tại Phụ Kiện Xe Đẹp 

Như vậy, qua bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách chọn mua và thay thế phụ tùng BMW 320i, 325i chính hãng. Bên cạnh những phụ tùng giúp xế yêu của bạn có thể vận hành tốt hơn. Thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phụ kiện ô tô, đồ chơi BMW để tăng thêm tiện nghi khi sử dụng xe bằng cách truy cập vào website phukienxedep.com. Hoặc liên hệ qua Hotline 0978.918.999 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *