Các vị trí dán tem xe ô tô đẹp

Nếu như bạn đang quá nhàm chán khi xế cưng đang phải giữ màu xe nguyên bản thì nên tham khảo việc dán tem xe ô tô đẹp hiện nay. Điều này khiến xe hơi của bạn trở nên nổi bật giữa các xe hơi khác chạy trên đường phố. Sau đây là các vị trí dán tem xe ô tô đẹp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. 

Dán tem xe ô tô trên sườn xe

Sườn xe là vị trí thường được chủ xe dán tem vì có diện tích lớn và dễ gây chú ý. Các hình dán xe oto đẹp ở vị trí này thường là các loại hình dài, có nhiều chi tiết ví dụ như hình ngựa, hình rồng, hình mãnh thú, biểu tượng của thể thao… Bạn có thể ướm lên sườn xe trước khi tiến hành dán hoặc căn chỉnh trên máy tính để có vị trí ưng ý nhất. Nhất là bạn tự thiết kế mẫu tem dán cho xế cưng cần căn chỉnh trên phần mềm để tránh việc chúng quá to, quá nhỏ, bất đối xứng.

Tem dán sườn xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Dán tem xe ô tô trên nắp capo

Nắp capo cũng là một vị trí phẳng và dễ dán tem xe ô tô. Bạn có thể dán ở giữa nắp capo (tem xe ô tô đẹp có hình logo, hình mãnh thú)… dán ở phần góc nắp capo ( tem xe ô tô đẹp có câu chữ, biểu tượng… thường có kích thước nhỏ)…. hay dán xuyên suốt capo bằng các decal sọc thể thao.

Tem dán nắp capo xe ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Dán tem xe ô tô trên gương chiếu hậu

Đây là một vị trí dán oto đẹp nhỏ xinh nhưng cũng vô cùng nổi bật. Trên gương chiếu hậu bạn có thể dán các biểu tượng xe hơi, biểu tượng thể thao… Các hình dán xe oto đẹp cho vị trí gương chiếu hậu thường có giá thành rẻ, cực dễ mua và bạn có thể tự tay dán mà không cần nhờ nhân viên tại gara.

Tem dán gương chiếu hậu xe ô tô

Dán tem xe ô tô đẹp sau xe

Một vị trí dán xe ô tô đẹp khác đó là sau xe (đuôi xe). Không cần quá “hầm hố”, nổi bật như trên sườn xe hay nắp capo, những tem dán oto đẹp cho vị trí đuôi xe cũng đem lại ấn tượng nhất định. Tem xe ô tô đẹp có thể là các biểu tượng thiên nhiên như rặng núi, biểu tượng “baby in car” hay các hình hoạt hình…

Dán tem sau xe ô tô 

Quy trình dán để có tem xe ô tô đẹp

Với các hình dán xe hơi nhỏ, bạn có thể tự dán thế nhưng những mẫu tem dán xe oto lớn khác thì phải nhờ đến các nhân viên có kiến thức, chuyên môn và “quen tay” thì mới có được mẫu tem dán xe oto đẹp nhất. Sau đây là quy trình dán tem xe ô tô phổ biến được dùng nhiều tại các gara, nếu như bạn tự tin sẽ dán được một mẫu tem dán xe oto đẹp  thì có thể tiến hành tại nhà. 

  • Bước 1: Lột lại lớp tem dán xe hơi cũ và tiến hành rửa xe, làm sạch các vết bẩn hiện tại, nhất là các vị trí bạn sẽ dán tem lên. 
  • Bước 2: Đợi cho xe khô ráo thì ướm và đặt tem xe ô tô lên vị trí cần dán. 
  • Bước 3: Tiếp theo là dùng miếng gạt chuyên dụng, gạt thật đều tay và đúng chiều để tránh tạo bọt khí, nhăn nhúm.

Sau khi có được một mẫu tem dán xe oto đẹp bạn cần để cho keo khô, không đi mưa ngay và rửa xe trong 24h để lớp keo được giữ lâu và đẹp nhất.Bài viết về các vị trí dán tem xe ô tô đẹp  vừa rồi chắc hẳn đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích đúng không nào. Một điều quan trọng khác là đơn vị bán tem trang trí xe ô tô cần chất lượng và uy tín sẽ tư vấn giúp bạn mẫu phù hợp và tránh phạm luật khi sử dụng. Khách hàng cũng có thể ghé thăm website phukienxedep.com của Phụ Kiện Xe Đẹp – một trong những đơn vị bán phụ kiện xe hơi hàng đầu để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *