Các phụ kiện nên lắp cho ô tô

Các phụ kiện nên lắp cho ô tô là đang hấp dẫn với người dùng trong nước nhất. Tuy nhiên, những chiếc hạng A, B thường bị cắt bớt trang bị hoặc có ít tùy chọn để giảm giá thành. Vậy nên, sau khi mua một chiếc ô tô mới, nhiều khách hàng tìm đến các dịch vụ ngoài. Để lựa chọn đồ chơi, phụ kiện riêng cho “xế cưng” của mình.

Tuy nhiên không phải món đồ nào cũng hữu ích thực sự. Có những phụ kiện chỉ để trang trí, đem đến sự tiện dụng và an toàn nhất. Dưới đây là những gợi ý đồ chơi xe hơi của Phukienxedep.com theo các kinh nghiệm sử dụng ô tô lâu năm. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có một chiếc xe hơi tốt nhất trong tầm tiền bỏ ra và không lãng phí vào những món đồ vô ích.

Bảo hiểm thân vỏ

Các phụ kiện nên lắp cho ô tô là hạng mục mà không chỉ với ô tô giá rẻ, bất cứ chiếc xe mới nào cũng nên có. Bảo hiểm thân vỏ ô tô sẽ áp dụng với tất cả các bộ phận bên ngoài xe của khách hàng. Khi chiếc xe của bạn gặp sự cố nhẹ cho đến các tai nạn nghiêm trọng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho phần thiệt hại đó theo đúng những quy định trong hợp đồng.

Các phụ kiện nên lắp cho ô tô
Các phụ kiện nên lắp cho ô tô

Một vấn đề lưu ý ở đây là bảo hiểm thân vỏ không áp dụng cho các bộ phận như động cơ, hộp số, hệ thống lái,…( các bộ phận nằm bên trong của vỏ xe).

Mức giá bảo hiểm của thân vỏ ô tô dao động tùy hãng và tùy từng dòng xe. Ví dụ, công ty bảo hiểm Bảo Việt tính mức phí là 2,55%. đối với xe có mức tổn hại thấp và 5,9% đối với những xe taxi.

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là một trong các phụ kiên nên lắp cho ô tô. Thiết bị nhỏ gắn cho lốp xe đem đến nhiều lợi ích, nhất là trong những hành trình dài. Người lái xe sẽ có thể kịp thời phát hiện ra chiếc lốp giảm áp suất bất thường .(có thể do dính đinh hoặc cà vào mép đá khiến thủng lốp…) để nhanh chóng tấp vào lề để xử lý. Trong trường hợp tài xế không lường trước được tình huống, rất có thể xảy ra tai nạn, đặc biệt khi xe đang di chuyển với tốc độ cao.

Có nhiều loại cảm biến áp suất lốp. Có loại báo đèn và có loại hiển thị cụ thể áp suất lên màn hình nhỏ đặt vào trong xe. Giá bán của một bộ cảm biến đơn giản, báo động bằng tín hiệu khoảng 3 triệu đồng.

Dán phim cách nhiệt cho kính

Nhiều hãng đưa ra khuyến mãi dán phim cách nhiệt khi khách hàng mua xe. Phim cách nhiệt giúp giảm lượng nhiệt nóng từ ngoài đường phả vào trong xe, đồng thời có thể làm giảm được những tia cực tím hay bảo vệ sự riêng tư cho người ngồi trong xe.

Các phụ kiện nên lắp cho ô tô
Các phụ kiện nên lắp cho ô tô

Kính trước thường được dán loại sáng hơn kính sau để tài xế dễ dàng quan sát gương, xung quanh. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại phim. Với phim các loại cách nhiệt, khách hàng nên chọn loại có uy tín để tránh bị phồng, rộp sau thời gian dài sử dụng. Các hãng phim phổ biến nhất hiện nay bao gồm 3M, V-kool hay Johnson.

Bọc ghế

Để thay đổi diện mạo mới cho thiết kế bên trong chiếc xe của mình, bạn có lựa chọn như. : bọc ghế da thật, giả da, chất nỉ, hoặc dùng lót ghế hạt

Các phụ kiện nên lắp cho ô tô
Các phụ kiện nên lắp cho ô tô
Các phụ kiện nên lắp cho ô tô
Các phụ kiện nên lắp cho ô tô

Trên đây là các phụ kiện nên lắp cho ô tô. Nó là những món đồ cực kì hữu ích và tiện lợi.

Cam kết của đại lý bán phụ kiện ô tô đồ,các đồ phụ kiện nên lắp cho ô tô phukienxedep.com

Cung cấp đồ chơi xe hơi, phụ kiện ô tô chính hãng.
Đóng gói chuyển hàng đúng chủng loại, hình ảnh theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Chính sách bảo hành hàng hóa, đồ chơi xe hơi, phụ kiện ô tô 03 tháng cho tất cả các sản phẩm thiết bị.
Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng với chuyên môn về ô tô chất lượng cao.

Thông tin liên hệ Hotline/Zalo 0987 596 289

Hỗ trợ: https://phukienxedep.com/

http://www.facebook.com/phukienxedepdotcom/

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội