Các mẫu tem oto đẹp dành cho phái mạnh

Hiện nay, giữa vô vàn mẫu tem, decal, ai cũng mong muốn sở hữu được một tem oto đẹp nhất, phù hợp nhất với cá tính nhất là các đấng mày râu. Nếu như bạn vẫn đang còn phân vân các mẫu tem oto thì đừng bỏ qua bài viết này. Sau đây là gợi ý các mẫu tem oto đẹp, đơn giản dành cho phái mạnh để bạn chọn mua hoặc đặt thiết kế. 

Tem dán xe oto đẹp hình núi và rặng cây

Núi cao, cây cối rậm rạp không chỉ mang vẻ đẹp thiên nhiên mà còn thể hiện chông gai trong cuộc đời, bạn có thể vượt qua. tem dán oto hình núi và rặng cây toát lên vẻ mạnh mẽ, chắc chắn đây là tem dán oto đẹp đáng để phái mạnh sở hữu.

Tem dán xe oto hình núi dạng cây tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Tem dán xe oto đẹp hình con ngựa 

Đây là mẫu decal oto đẹp dành cho ai không muốn dán tem to hầm hố. Trong dân gian hình con ngựa biểu tượng cho sự tài lộc, nhanh nhẹn, trung thành. Hình ảnh con ngựa tung vó còn thể hiện sự kiêu hãnh, tự do. Chắc chắn ít ai cũng được sức hút của mẫu tem dán oto đẹp này.

Tem dán xe oto hình con ngựa

Tem dán xe oto đẹp hình bắt sóng

Đây là mẫu hình dán xe oto đẹp và bạn có thể tự dán lên xe của mình dễ hơn các mẫu khác. Tuy mẫu tem trông khá đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt thể hiện sự nhanh nhẹn, khỏe khoắn. 

Tem dán xe ô tô hình bắt sóng

Tem dán xe oto đẹp hình miệng cá mập 

Một mẫu tem oto đẹp đẹp, cá tính khác đó chính là mẫu tem oto đẹp hình miệng cá mập. Chỉ có 2 màu đen và đỏ nhưng tem dán xe oto đẹp này lại khá bắt mắt, chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn nếu như bạn xuất hiện ngoài đường phố.

Tem dán xe ô tô hình miệng cá mập

Tem dán xe oto đẹp hình con rồng 

Hiện nay, một trong những mẫu hình dán xe oto đẹp phải kể đến hình con rồng. Rồng rất phù hợp với phái mạnh, chúng thể hiện sự cao quý, quyền lực, thế nên chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi và đặc biệt phù hợp với phái mạnh. Hình dán xe oto đẹp hình con rồng sẽ khá phức tạp khi dán, đòi hỏi tay nghề cao.

Tem dán xe ô tô đẹp hình con rồng

Tem dán xe oto đẹp hình đoàn người vượt núi  

Đây thực sự là một mẫu decal ô tô đẹp và có ý nghĩa. Mẫu decal ô tô này thể hiện cho tinh thần đoàn kết, dám đi qua khó khăn của không chỉ một mà cả tập thể để cùng đi đến đỉnh vinh quang. Chúng thực sự phù hợp với tính cách kiên cường của phái mạnh. Đây là mẫu decal ô tô đẹp mà chúng ta nên cân nhắc vì thông điệp ý nghĩa.

Tem dán xe oto đẹp hình con hổ

Nếu như nhắc đến tem oto đẹp hình con rồng thì không nên bỏ qua tem oto đẹp hình con hổ. Hình chú hổ hiện nay thể hiện cho sự bản lĩnh, mạnh mẽ và vô cùng quyền uy. Sử dụng tem oto đẹp hình con hổ sẽ thể hiện rõ được tính cách của chủ nhân xế hộp. Không thể phủ nhận việc tem oto đẹp hình con hổ vô cùng bắt mắt.

Tem dán xe ô tô hình con hổ

Mong rằng bài viết về các mẫu tem oto đẹp, đơn giản dành cho phái mạnh vừa rồi đã cung cấp cho bạn thông tin hay ho, ý tưởng có một mẫu tem dán oto đẹp nhất cho xế cưng. Bạn đừng quên chọn mẫu và màu sắc kỹ càng để tránh phạm luật. Chúc bạn tìm được tem dán oto đẹp ưng ý. Các quý ông cũng có thể truy cập vào website phukienxedep.com của Phụ Kiện Xe Đẹp hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 0978.918.999 để được tư vấn chi tiết những mẫu tem dán oto hoặc những phụ kiện đồ chơi xe hơi phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *