Các loại túi đựng đồ ô tô hiện nay

Quên đi nỗi lo đồ đạc lỉnh kỉnh trong các chuyến đi, hiện nay người lái xe có thể trang bị các túi đựng đồ ô tô để xếp ngăn nắp đồ đạc cần thiết. Hiện nay có rất nhiều loại túi đựng đồ ô tô, bạn có thể chọn mua tùy theo sở thích và nhu cầu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các loại túi đựng đồ hiện nay. 

Túi đựng đồ ô tô sau ghế 

Đây là loại túi đựng đồ ô tô phổ biến nhất hiện nay, giá sản phẩm rơi vào khoảng từ 250.000đ đến 550.000đ một sản phẩm. Túi đựng đồ ô tô ghế sau thường làm từ chất liệu da PU cao cấp, thông thường bên trong sẽ có lớp mút chống nước, lớp lót và lớp keo kết kính. Đối với sản phẩm túi đựng đồ ô tô ghế sau bạn sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn để phù hợp với sở thích và nội thất xe. Các màu phổ biến thường là màu bò, màu nâu, màu xám, màu ghi… Nhà sản xuất cũng khá tâm lý khi sản xuất sản phẩm túi đựng đồ ô tô sau ghế có phần đai có thể điều chỉnh.

Túi đựng đồ sau ghế ô tô tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Một sản phẩm túi đựng đồ ô tô ghế sau sẽ thiết kế để bạn bỏ vừa những đồ vật như chai nước, khăn giấy, tài liệu, đồ ăn, ipad, điện thoại thậm chí là cả bàn nhỏ để chúng sử dụng và gập lại khi không cần thiết. Khi có túi đựng đồ ô tô sau ghế bạn có thể vừa ăn đồ ăn, vừa xem ipad, máy tính trên xe tiện lợi không cần lo xóc hay rơi đồ. 

Túi đựng đồ cốp xe ô tô

Túi đựng đồ cốp xe ô tô dành cho những ai thường xuyên phải đem theo đồ đạc trong các chuyến đi. Giá của túi đựng đồ để cốp ô tô khoảng 200.000đ. Cấu thành sản phẩm là chất liệu vải polyester cao cấp màu đen kết hợp với lưới. Như vậy bạn sẽ dễ dàng giặt túi đựng đồ cốp xe ô tô mà không lo hư hỏng, mất form dáng. Vì sẽ đặt cốp rộng rãi nên túi đựng đồ để cốp ô tô sẽ ở dạng hộp, vuông vức có nắp và chia ngăn để tiện lợi trong việc đặt các vật từ nhỏ đến lớn. 

Túi đựng đồ cốp xe ô tô thường được dùng để các dụng cụ chuyên dụng của chủ xe muốn mang theo. Đồ dùng sẽ được xếp cẩn thận và bạn sẽ không lo thiếu hay chúng bị lăn lóc đằng sau cốp xe. Bạn có thể sử dụng túi đựng đồ để cốp ô tô để đồ ăn, dù, lều để mang đi party hay các chuyến đi chơi xa.

Túi đựng đồ để cốp tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Túi đựng đồ trên nóc xe ô tô

Không phải xe hơi nào cũng có phần cốp sau rộng rãi và có nhiều chuyến đi phải mang theo vô số đồ mà cốp xe cũng như bên trong xe không đủ chỗ, khi này bạn có thể sử dụng túi đựng đồ trên nóc xe ô tô. Giá sản phẩm rơi vào khoảng khoảng 600.000đ cho đến 1.000.000đ. Túi đựng đồ trên nóc xe ô tô thường có diện tích lớn cấu thành từ các chất liệu chống nước. Màu sắc của sản phẩm này thường là màu đen, có khóa kéo dây chằng chắc chắn để cố định trên nóc xe, không bị bật khi di chuyển.

Người ta thường sử dụng túi đựng đồ trên nóc xe ô tô để lều, bạt, đồ ăn… Chúng thường được sử dụng trong các chuyến đi phượt, đi du lịch lâu ngày hay về quê hoặc chuyển nhà.

Túi đựng đồ nóc xe hơi tại Phụ Kiện Xe Đẹp

Hy vọng bài viết về các loại túi đựng đồ ô tô hiện nay đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích. Nếu như bạn vẫn cần tư vấn về sản phẩm này cũng như tìm một địa điểm mua phụ kiện đồ chơi ô tô uy tín hàng đầu hiện nay thì đừng bỏ qua Phụ Kiện Xe Đẹp nhé. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy, có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đừng ngần ngại theo hotline 09789 18 999 để tìm được sản phẩm phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *