Bơm ô tô loại nào tốt cho xe 4-7 chỗ

Lốp xe là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của chiếc “xế hộp”. Không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình lái, hơn hết, lốp còn ảnh hưởng đến sự an toàn của những người ngồi trong xe. Bởi vậy, việc trang bị một chiếc bơm ô tô để kiểm tra hoặc bơm lốp nhanh khi chẳng may gặp sự cố là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, bạn có thể chọn chiếc bơm ô tô loại nào tốt cho xe từ 4-7 chỗ? Tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Phân loại bơm lốp ô tô

   Thị trường bơm lốp ô tô hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, các loại máy bơm chủ yếu được chia thành 2 loại: bơm lốp ô tô điện và bơm lốp đạp chân. Cụ thể như sau:

Bơm lốp ô tô điện

   Đây là sự lựa chọn của đa số người lái bởi tính hiệu quả và cực tiện dụng của nó. Bạn sẽ không hề phải tốn sức khi sử dụng bơm điện. Ngoài ra, nhiều loại bơm điện còn được tích hợp thêm các tính năng như làm sạch, hút bụi, đèn chiếu sáng,…

   Bơm lốp ô tô điện cũng có bộ phận ngắt tự động ngắt áp suất tự động khi lốp đã đủ hơi. 

   Hiện nay, trên thị trường, giá bơm lốp ô tô điện có thể dao động từ 500.000 – 5.000.000 đồng


Bơm lốp ô tô đạp chân

   Ưu điểm của dòng sản phẩm này là đơn giản, dễ sử dụng. Thiết kế sản phẩm cũng đa dạng, phong phú.

   Khi dùng loại bơm này, tài xế không cần sử dụng nguồn điện hay dây kéo nối phức tạp. Vì vậy, thao tác bơm xe cũng linh hoạt hơn trong nhiều trường hợp

   Thêm vào đó, chi phí cho một chiếc bơm lốp đạp chân cũng chỉ rơi vào khoảng 200.000 đồng.

Bơm ô tô loại nào tốt cho xe 4-7 chỗ

   Với các dòng xe 4-7 chỗ, việc chọn lựa bơm lốp ô tô khá đơn giản vì hầu hết mọi loại bơm đều có thể sử dụng cho loại xe này.     Về thương hiệu, bạn đọc có thể lựa chọn một số thương hiệu đã quá quen mặt trong thị trường này như: Michelin, Xiaomi, Steel Mate,…

Mua bơm mini cho dòng xe 4-7 chỗ

   Cụ thể, một số bơm ô tô tốt cho xe 4-7 chỗ có thể điểm qua như:

Bơm lốp ô tô không dây Xiaomi

   Đây là mẫu sản phẩm còn khá mới trên thị trường. Với ưu điểm thực sự nhỏ gọn, người dùng hoàn toàn có thể cầm tay, hoặc thậm chí là giắt túi quần cũng được. 

   Để sử dụng chiếc máy này, người dùng chỉ cần cài đặt thời gian cho từng loại bánh. Sau đó mở nắp van rồi bơm như bình thường. Bơm có thể tự ngắt khi lốp đã đủ hơi.

Bơm lốp xe mini Michelin 12264

   Không còn xa lạ gì nữa, Michelin luôn có chỗ đứng trong thị trường bơm lốp mini cũng như những sản phẩm liên quan đến lốp xe.

   Cụ thể hơn, mẫu bơm này sử dụng nguồn điện 12V được lấy từ cổng sạc của ô tô. Ngoài ra, Michelin 12264 còn được tích hợp thêm cổng sạc USB, tiện lợi khi cần sạc điện thoại. 

   Để sở hữu chiếc máy này, bạn chỉ cần bỏ ra 550-800 nghìn đồng.

Bơm ô tô Mechelin 12264 loại tốt

Bơm lốp đa năng Michelin 12266

   Tiếp nối thành công của phiên bản trước, so với phiên bản 12264, Michelin 12266 có thêm 1 cổng 12V và dây dẫn điện dài hơn. Phần vỏ bơm xe cũng được làm bằng nhựa cứng chắc chắn. Kiểu dáng thiết kế có phần tối ưu hơn giúp bơm hoạt động tốt hơn và có thể vươn tới van xe ở mọi vị trí.

   Hiện tại, chiếc máy bơm này đang có giá dao động 900.000 – 1.000.000 đồng

   Trên đây là một vài gợi ý về bơm lốp ô tô loại tốt cho xe 4-7 chỗ. Kết hợp với nhu cầu, điều kiện và đặc điểm của chiếc “xế yêu”, hy vọng bạn đọc có thể tìm cho mình chiếc bơm lốp phù hợp nhất. Bạn cần tư vấn về bơm hơi hoặc tìm hiểu phụ kiện ô tô khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09789.18.999 – 0936.942.089

XEM THÊM:

1 thoughts on “Bơm ô tô loại nào tốt cho xe 4-7 chỗ

  1. Pingback: Bơm xe ô tô loại nào tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *