Bảng dán số điện thoại trên xe ô tô có những loại nào?

Bảng dán số điện thoại trên xe ô tô xứng đáng thuộc top 10 các món phụ kiện ô tô mà bạn nên sở hữu. Thật vậy, người đi đường sẽ dễ dàng liên lạc với chủ xe nếu như xe của họ vô tình làm ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đi lại hay quên đóng cửa xe… Không chỉ là một bảng thể hiện số điện thoại ô tô, bảng dán số có thể là một món đồ trang trí cho xe ô tô của bạn. Sau đây là các loại miếng dán số điện thoại ô tô hiện nay. 

Bảng dán số điện thoại trên xe ô tô dạng dán kính

Bảng dán số điện thoại trên kính ô tô là loại bảng dán dễ mua, dễ sử dụng với giá thành vô cùng rẻ. Chúng có tên gọi khác là thẻ số điện thoại dán kính. Chúng ta có thể mua sản phẩm này có giá vài chục nghìn cho tới hơn 100.000vnđ trên Internet (các sàn thương mại điện tử, trang web bán hàng phụ kiện ô tô hay group mua bán) và các cửa hàng đồ chơi ô tô hiện nay. 

Về ngoại hình, miếng dán số điện thoại ô tô có kết cấu mỏng nhỏ, hai bên có hai nút cao su có thể dính trực tiếp lên kính. Chúng ta sẽ có dải số riêng để gắn lên thẻ, một số loại khác chúng ta phải cậy miếng thừa trên dải số để hoàn thành số điện thoại của mình. Nhìn chung, sản phẩm cũng khá dễ nhìn, dễ quan sát khi ở bên ngoài. 

Nhược điểm của sản phẩm phải kể đến việc chúng không có ngoại hình quá bắt mắt. Việc này rất dễ hiểu vì chúng ta không thể đòi hỏi nhiều ở sản phẩm chỉ có vài chục nghìn. Một số loại có thể dễ bong tróc khi ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, trong trường hợp không muốn lộ điện thoại, chúng ta phải tháo xuống khá bất tiện.

Bảng dán số điện thoại trên ô tô có những loại nào

Bảng dán số điện thoại trên xe ô tô dạng gắn trên taplo

Bảng dán số điện thoại trên ô tô dạng gắn trên taplo có giá thành cao hơn dạng dán kính. Tất nhiên đi cùng là việc chúng có thiết kế đẹp mắt hơn, dễ sử dụng và có nhiều ưu điểm hơn. Với vài trăm nghìn chúng ta có thể sở hữu miếng dán số điện thoại ô tô dạng gắn trên taplo.

Bảng dán số điện thoại trên ô tô có những loại nào

Nhận xét chung về ngoại hình, phần chữ số của bảng là các dải số cho sẵn 4-8 dải. Chúng ta chỉ việc bóc và gắn lên thanh. Một số dạng còn có tới 13 ô số, người dùng có thể dùng dấu cách để phân chia, người ngoài có thể dễ đọc hơn. Các màu sắc cơ bản của sản phẩm thường là xám, đen, ghi, màu gỗ… để phù hợp các kiểu nội thất ô tô hơn. 

Chất liệu của bảng dán số điện thoại gắn trên taplo cũng rất đa dạng từ crom, kim loại, nhựa, gỗ… Chúng ta có thể gắn trực tiếp bảng dán số điện thoại bằng băng dính 3D hoặc đế cao su lên taplo. Phần đa, chúng có thể gập xuống khi chúng ta không dùng đến, rất tiện, vì không phải ở đâu chúng ta cũng cần mở số điện thoại ra. 

Cũng như bảng dán số điện thoại trên xe ô tô dạng dán kính chúng ta có thể dễ dàng mua sản phẩm này ở Internet hay các cửa hàng phụ tùng ô tô.

Bảng dán số điện thoại trên ô tô có những loại nào

Nên mua bảng dán số điện thoại trên xe ô tô nào?

Mỗi loại miếng dán số điện thoại ô tô lại có ưu nhược điểm riêng. Chúng ta có thể tùy thuộc tình hình, khả năng và nhu cầu để mua sản phẩm phù hợp. Nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển, phải đậu xe ở các khu vực đông dân cư, vỉa hè, lề đường… thì có thể “tậu” luôn miếng dán số điện thoại ô tô dạng gắn trên táp lô. Với các trường hợp khẩn cấp có thể dùng bảng dán số điện thoại dạng dán kính ô tô.

Bảng dán số điện thoại trên ô tô có những loại nào

Hy vọng rằng bài về các loại bảng dán số điện thoại trên xe ô tô đã giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Đừng quên ghé thăm website của Phụ Kiện Xe Đẹp để mua các sản phẩm bảng dán số điện thoại trên xế hộp phù hợp bạn.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *