2 điều cần biết về miếng dán chống nắng ô tô

Ai cũng biết rằng thời tiết nắng nóng ở Việt Nam khá khó chịu và rất ảnh hưởng tới người thường xuyên phải đi lại ngoài đường, chúng ta nên trang bị một sản phẩm che nắng để bảo vệ sức khỏe bản thân và độ bền cho xe hơi. Bên cạnh các cách chống nắng cho xe ô tô như rèm che, bạt, miếng che hay tấm che thì miếng dán chống nắng ô tô cũng đang là một phương án được nhiều người lựa chọn. Sau đây là hai điều cần biết về miếng dán chống nắng ô tô bạn có thể tham khảo.

Miếng dán chống nắng ô tô và những điều cần biết 

Miếng dán chống nắng ô tô là gì? Tác dụng ra sao?

Trên thực tế miếng dán chống nắng ô tô là miếng dán chống nắng tĩnh điện cho ô tô. Sản phẩm có mức giá khoảng trên dưới 80.000đ 1 bộ. Một bộ sản phẩm miếng dán chống nắng ô tô thường có 2 hoặc 4 miếng. Chúng rẻ hơn khá nhiều so với các sản phẩm chống nắng như rèm che hay bạt che nắng cách nhiệt. Thiết kế miếng dán che nắng thường vuông vức, có màu đen, các lỗ sáng sát nhau, chất liệu cản nhiệt, cản tia UV. Bạn chỉ cần bóc ra dán lên xe mà không cần dùng tới keo. Sản phẩm sẽ nhìn được chiều từ tối sang sáng (từ  trong ô tô ra ngoài) chiều ngược lại rất khó nhìn. Tác dụng của sản phẩm phải kể đến:

  • Ngăn cản tia UV, giảm bớt nhiệt hấp thụ vào kính xe từ đó bảo vệ sức khỏe người ngồi bên trong và nội thất ở bên trong (không bị bạc màu, phai màu).
  • Đảm bảo sự riêng tư trên xe, tránh bị nhòm ngó khi bạn di chuyển hay đậu ở một vị trí nào đó trong thời gian lâu. 
  • Ngoài việc dán trên cửa kính ô tô thì miếng dán này còn có thể dán ở cửa sổ, cửa văn phòng để cản nhiệt.

Miếng dán chống nắng ô tô có tác dụng gì?

Lưu ý khi mua và sử dụng miếng dán chống nắng ô tô

Rất nhiều người than phiền rằng tự dán miếng dán chống nắng xe hơi khá khó và ít đạt hiệu quả như mong muốn. Sau đây là một số lưu ý khi bạn muốn dùng miếng dán che nắng ô tô: 

  • Mua bộ 4 miếng dán chống nắng xe hơi thường rẻ hơn 2 miếng và bạn có thể dễ dàng mua chúng ở các trang thương mại điện tử hay các cửa hàng phụ kiện xe hơi.
  • Sản phẩm miếng dán chống nắng xe hơi có một số kích thước phổ biến, bạn nên chọn mua sản phẩm có kích thước phù hợp với kính xe hơi. 
  • Khi sử dụng miếng dán che nắng ô tô bạn nên bóc dán cẩn thận để tránh cho miếng dán bị nhăn nheo vì sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Cẩn trọng khi dán chống nắng ở kính bên hông ô tô sát vị trí người lái, tránh dán kín mít, ảnh hưởng khi họ di chuyển. 
  • Miếng dán chống nắng ô tô khác hoàn toàn với dán phim cách nhiệt ô tô. Dán phim cách nhiệt ô tô cũng là phương pháp chống nắng cho xe hơi khá đắt đỏ và cần người có kỹ thuật thực hiện dán tại gara xe. Giá cả của dịch vụ này không hề rẻ, thế nhưng không thể phủ nhận được việc tác dụng của dán phim chống nắng thì cực kỳ tốt.

Miếng dán chống nắng ô tô và lưu ý khi sử dụng

Trên đây là một số thông tin bổ ích về miếng dán che nắng ô tô. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn đọc và giúp bạn ra quyết định nên mua sản phẩm này hay không! Nếu như bạn vẫn đang còn phân vân không biết sản phẩm chống nắng nào cho xe hơi tốt thì đừng ngần ngại liên hệ tới địa chỉ bán phụ kiện ô tô hàng đầu ngày nay đó là Phụ Kiện Xe Đẹp qua hotline 09789 18 999 hoặc website https://phukienxedep.com/ để tìm ra một sản phẩm phù hợp nhất. Chúc bạn đọc tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *