Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

85,000  - 3,560,000 

85,000  - 3,560,000 

Khuyến mãi & Ưu đãi tại Phụ Kiện Xe Đẹp:

 1. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 600.000đ
 2.  Các Tỉnh: ship COD toàn quốc >> Chi tiết

Thời gian làm việc:

 1. Thứ 2 - Thứ 7 (8h00 - 22h00)
 2.  Chủ Nhật: (8h00 - 17h30)

Tình Trạng: Còn Hàng

Vận chuyển:
Mua ngay
Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika
Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika
Mã: N/A Danh mục:

Có thể bạn thích...

Bạn đã từng nghe đến dung dịch rửa xe ô tô không chạm chưa? Nó là một loại dung dịch rửa & chăm sóc xe giúp xe bạn “như mới” chỉ trong chốc lát. Với khả năng làm sạch nhanh chóng 6 cấp độ, đánh bay vết bẩn ở mọi góc ngách của xe cùng khả năng bảo vệ xe tối ưu. Sở hữu loại dung dịch này giống như bạn đã mang công nghệ rửa xe ô tô hiện đại bậc nhất về nhà. Việc vệ sinh chiếc xế yêu của mình thật đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về loại dung dịch rửa xe ô tô không chạm này thì hãy đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm có nguồn gốc từ đâu?

Được nghiên cứu và phát triển bởi nhà sản xuất hóa chất tẩy rửa số 1 tại ITALY hãng Ekokemika International. Tập đoàn này chuyên tập trung hoạt động kinh doanh trên thị trường chất tẩy rửa và máy móc chuyên dụng trong suốt hơn 20 năm. Các sản phẩm của Ekokemika sản xuất dựa trên các công thức riêng của mình. Sử dụng các nguyên liệu an toàn, độc quyền từ các nhà sản xuất Châu Âu. Dựa trên những kinh nghiệm vốn có của mình công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm thích nghi với từng điều kiện khí hậu, thị trường của từng khu vực trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Ekokemika trước khi đưa ra thị trường được trải qua các công đoạn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chất lượng sản phẩm và nguyên liệu kiểm duyệt dựa trên tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Ekokemika tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất Châu Âu về an toàn môi trường, không làm hư hại bề mặt làm sạch, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, mức độ phân hủy sinh học lớn hơn 90%, …

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm gồm những sản phẩm nào?

dung dịch rửa xe và chăm sóc xe với khả năng làm sạch nhanh, đánh bay vết bẩn mọi góc ngách của xe, bảo vệ xe toàn diện. Dung dịch rửa xe ô tô không chạm gồm các sản phẩm chính là BIO20, BIO25, BIO30, BIO35. Ngoài ra còn còn có các sản phẩm khác rửa nội thất xe như: BIO40, BIO45, T- Rex80, BIO FOAM ACTIVE, BUBBLE WAX, KRYSTAL WAX, BLACK BRILL, PERLEGA, TEXIL, BRILLIAN T+, XTAR PRO.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Đối với sản phẩm chính

BIO20, BIO25, BIO30, BIO35

 • BIO20: Dung dịch rửa xe ô tô không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con, xe du lịch, … giúp loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.

 

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

 • BIO25: Tập trung dạng bọt để rửa xe con và xe tải giúp loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe và bàn chải chuyên dụng.

 

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

 • BIO30: Tập trung dạng bọt dùng để rửa xe con và xe du lịch, …giúp loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe và bàn chải chuyên dụng.

 

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

 • BIO35: Tập trung dạng bọt để rửa xe con và xe tải giúp loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng sử dụng cho khoang động cơ và vỏ xe.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Các sản phẩm khác

BIO40, BIO45, T – Rex 80, BIO FOAM ACTIVE, BUBBLE WAX, KRYSTAL WAX, BLACK BRILL, PERLEGA, TEXIL, BRILLIAN T+, XTAR PRO.

 • BIO40: dung dịch rửa xe ô tô không chạm siêu tập trung dạng bọt dùng để rửa xe các loại xe, có độ đậm đặc cao, loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe và bàn chải chuyên dụng.
 • BIO45: tập trung dạng bọt để rửa các loại xe, có đậm đặc cao, xử lý các vết bẩn lâu ngày khó xử lý, loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn lau xe hay bàn chải chuyên dụng.
 • T – Rex 80: tập trung dạng bọt dùng để rửa xe các loại xe, đặc biệt thích hợp với xe tải và các xe khó xử lý, có đậm đặc cao, loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng.
 • BIO FOAM ACTIVE (dung dịch rửa xe bọt tuyết): dung dịch rửa xe bọt tuyết có độ đậm đặc cao, có tác dụng làm sạch bề mặt sơn xe, kính lái, lốp và la zăng một cách hiệu quả nhanh chóng.
 • BUBBLE WAX (dung dịch làm bóng, làm khô, bảo vệ thân xe): dung dịch tập trung polymeric có chức năng tự làm khô, để bảo vệ và tăng độ bóng của sơn xe trong quá trình rửa xe. Bảo vệ chống bám bẩn trở lại trong thời gian dài.
 • KRYSTAL WAX (dung dịch làm bóng, làm khô và bảo vệ thân xe): dung dịch làm bóng siêu tập trung polymeric có chức năng tự làm khô để bảo vệ và tăng độ bóng của sơn xe trong quá trình rửa xe. Bảo vệ chống bám bẩn trong thời gian dài.
 • BLACK BRILL (dung dịch làm bóng, bảo dưỡng lốp): nước làm bóng lốp và làm bóng bề mặt cao su, để trả lại màu đen ban đầu với hiệu ứng ướt và sáng bóng.
 • PERLEGA (dung dịch làm sạch la zăng): dung dịch làm sạch siêu tập trung &làm sạch các vết oxi hóa và làm bóng vành kim loại, bảo vệ bề mặt luôn sáng bóng, làm sạch và loại bỏ cặn bẩn hoặc gỉ sét từ gầm xe và thành xe. Ngoài ra còn loại bỏ các vết ố vàng do nước có nhiều sắt và tạp chất trên xe ô tô.
 • TEXIL (dung dịch làm sạch ghế da, nội thất): dung dịch đa năng để làm sạch nội thất bên trong các loại xe khách, xe con, xe bus, xe tải; làm sạch hoàn hảo các chất vải nỉ, làm sạch da, dùng tay để làm sạch thông thường hoặc dùng với vòi phun hoặc máy giặt thảm phun hút.
 • BRILLIAN T+ (dung dịch làm bóng, bảo dưỡng nhựa taplo): nước làm bóng cho bề mặt nhựa với hiệu quả cao chống tĩnh điện, hoàn hảo để làm mới mặt taplo điều khiển, cán xe và các chi tiết nhựa khác trên xe.
 • XTAR PRO (dung dịch tẩy băng keo và nhựa đường): với dung tích 1000ml giúp tẩy sạch các vết nhựa đường, vết keo hoặc vết bẩn do decal dán ở xe hơi.

 

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Tính năng, công dụng của việc sử dụng dung dịch rửa xe ô tô không chạm

Với xuất xứ quốc tế hợp tác và phân phối cho các đại lý ở những quốc gia khác nhau. Dung dịch rửa xe ô tô không chạm có mặt ở khắp mọi nơi. Được kiểm soát nghiêm ngặt từ những nguyên liệu đầu vào sản xuất cho đến khi tạo ra thành phẩm. Dung dịch rửa xe ô tô không chạm này còn tuân thủ các tiêu chuẩn châu Âu về an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, khả năng phân hủy sinh học lên đến hơn 90%.Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

6 cấp độ công dụng làm sạch nhanh của dung dịch:

 • Dung dịch làm bóng và bảo vệ sơn xe
 • Dung dịch rửa khoang máy, động cơ
 • Dung dịch phục hồi, làm mới phần nhựa và taplo
 • Dung dịch tẩy ố la zăng và tẩy ố kính
 • Dung dịch vệ sinh nội thất ghế da ô tô
 • Dung dịch làm bóng và bảo dưỡng lốp xe

Tính năng của dung dịch rửa xe ô tô không chạm

Làm sạch nhanh chóng, hiệu quả đến 95%

Được sản xuất bởi tập đoàn uy tín, thương hiệu chuyên tập trung hoạt động kinh doanh trên thị trường chất tẩy rửa và máy móc chuyên dụng. Sản phẩm đầu ra tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 về chất lượng kết hợp với nguồn nguyên liệu cao cấp độc quyền từ Châu Âu, quá trình kiểm duyệt đầu vào gắt gao để cho ra thành phẩm. Thành phẩm rồi đến sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm nghiên cứu. Qua đó chứng minh rằng dung dịch rửa xe không chạm có khả năng tẩy rửa làm sạch nhanh và hiệu quả đến 95%.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Làm sạch mọi góc ngách của xe

Theo cách rửa xe thông thường những khe nhỏ bạn rất khó có thể luồn lách vào để rửa, lau những bụi bẩn cho xe. Tuy nhiên việc tay tiếp xúc với hóa chất vô cùng độc hại kết hợp với việc tay sẽ bị thương nếu không may nhưng khe nhỏ của xe có vật sắc nhọn rất nguy hiểm. Với dung dịch rửa xe ô tô không chạm và bình xịt hay vòi xịt bạn có thể rửa sạch hoàn mọi góc ngách của xe từ ngoại thất và nội thất xe với loại dung dịch chuyên dụng đã phân loại ở trên. Thật đơn giản phải không?

Tẩy ố hoàn hảo

Trải qua các cuộc thực nghiệm đã cho thấy dung dịch rửa xe ô tô không chạm này không chỉ có khả năng làm sạch nhanh mà còn đánh bật mọi vết bẩn, vết ố vàng trên vành xe, trên kính dễ dàng và sạch bóng.

Chống bào mòn

Qua các cuộc thử nghiệm trước đó đã chứng minh sản phẩm dung dịch rửa xe ô tô không chạm không hề làm hư hại bề mặt làm sạch. Nếu bạn pha dung dịch này với tỉ lệ hợp lý thông qua Hướng dẫn pha loãng dung dịch ở bài sau nữa thì đảm bảo rằng dung dịch này sẽ không hề gây bào mòn.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Bảo vệ sơn xe

Dung dịch rửa xe này có khả năng đánh bật mọi vết bẩn mà không cần phải sử dụng các dụng cụ rửa, không kỳ cọ nên xe không bị xước. Việc pha loãng dung dịch với tỉ lệ vừa phải dẫn đến không gây hại và ăn mòn sơn xe.

Tiết kiêm chi phí (điện, nước, nhân công)

Chính vì khả năng làm sạch nhanh và hiệu quả không cần phải dùng dụng cụ rửa, thậm chí đến việc sử dụng nước hay điện cũng vô cùng hạn chế từ đó giúp bạn tiết kiệm những chi phí này. Cùng với đó là việc ô tô quá lớn nếu rửa xe toàn bộ theo cách thông thường thì phải mất đến 2 người rửa. Nhưng giờ với dung dịch nước rửa xe ô tô không chạm này bạn chỉ cần bình xịt hay vòi xịt là bạn có thể tự mình “làm mới” chiếc xe yêu quý của bạn.

An toàn với người sử dụng – Thân thiện với môi trường

Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đã tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất Châu Âu về an toàn môi trường, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người, mức độ phân hủy sinh học lớn hơn 90%, … Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dung dịch rửa xe này nhé.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Lưu ý: Để dung dịch rửa xe ô tô không chạm phát huy tối đa công dụng, tính năng một cách hiệu quả thì bạn cần phải pha loãng dung dịch theo tỷ lệ hợp lý. Bạn hãy tham khảo và áp dụng.

Để chiếc xe của bạn luôn bóng bẩy, sáng loáng như mới thì bạn không chỉ sử dụng mỗi dung dịch rửa xe ô tô không chạm này mà bạn cần phải kết hợp với dụng cụ chăm sóc xe để bảo dưỡng chiếc xe yêu quý của bạn luôn bền đẹp. Bài viết sau sẽ trình bày chi tiết về dung cụ chăm sóc xe hiệu quả. Mời các bạn ghé xem và tìm hiểu nhé!

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm này được phân phối ở rất nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt, sản phẩm này đang được đẩy mạnh phân phối tại nhiều đại lý, cửa hàng phụ kiện ô tô. Là một đơn vị đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, phụ tùng, linh kiện và chăm sóc xe hơi phukienxedep.com đảm bảo mang đến sản phẩm dung dịch ô tô rửa xe không chạm chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Phukienxedep.com cam kết bảo hành

Tự hào là một địa chỉ phân phối dung dịch rửa xe ô tô không chạm chất lượng cao, uy tín

Phukienxedep.com cam kết:

 • Cam kết sản phẩm chính hãng, cao cấp 100%
 • Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày, khi sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.
 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm gặp bất cứ vấn đề nào xin liên hệ hotline shop để được hỗ trợ kịp thời.
 • Cam kết dung dịch rửa xe làm sạch nhanh và hiệu quả, làm sạch mọi góc ngách trên xe, chống bào mòn, bảo vệ sơn xe, tiết kiệm chi phí, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.
 • Chế độ ưu đãi và bảo hành dài hạn.
 • Được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn.
 • Tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn tính năng, công dụng nổi trội của dung dịch rửa xe ô tô không chạm. Để được tư vấn kỹ hơn về giá sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline: 0936 942 089 hoặc 09789 18 999 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Hà Nội

Website: https://phukienxedep.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

85,000 3,560,000 

Tình Trạng: Còn Hàng

Vận chuyển:
Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika
Đặt mua Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika
Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika
Dung dịch rửa xe ô tô không chạm Ekokemika

Tình Trạng: Còn Hàng

Vận chuyển:
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Phí Vận Chuyển 30k các đơn hàng dưới 600k