Có thể bạn thích...

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió và taplo ô tô

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió và taplo ô tô

Giá đỡ điện thoại để taplo
Giá đỡ điện thoại để taplo

Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió và taplo ô tô là một món phụ kiện nhỏ dành cho ô tô nhưng lại vô cùng tiện ích. Thậm chí giúp cho chiếc xe của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi và tiện dụng hơn nữa.

Nhờ có giác hút với kẹp nén hỗ trợ giảm áp suất, chiếc giá đặc biệt này có thể gắn một cách chắn chắn trên kính trước xe, cho dù xe ô tô của bạn đang di chuyển tốc độ cao hoặc đi qua các mặt đường nhiều rung lắc. Nhờ đó thiết bị của bạn vẫn sẽ được cố định vị trí một cách an toàn.

Điều đặc biệt nữa ở sản phẩm Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió Ô TÔ này đó chính là kết cấu kẹp giữ thiết bị của giá đỡ. Thay vì sử dụng các khuôn kẹp riêng (chỉ sử dụng cho một vài thiết bị cụ thể) chiếc giá gắn đa năng này lại sử dụng kết cấu kẹp với độ mở linh hoạt dành cho nhiều loại điện thoại, cùng lớp đệm có tác dụng căng cường tính ổn định chắc chắn, đồng thời giúp giảm chấn động cho thiết bị khi ô tô rung lắc.

Giá đỡ điện thoại để taplo
Giá đỡ điện thoại để taplo

Chiếc giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió

Nhờ có thiết kế cải tiến mới này. Bạn gần như có thể kẹp vững chắc tất cả mọi thiết bị cá nhân lên đó. Từ điện thoại thông thường. Các smartphone của nhiều hãng khác nhau. Máy định vị GPS, máy nghe nhạc / xem phim, đồng hồ, nhiệt kế, la bàn…  Nhờ đó mà chiếc xe của bạn sẽ được trang bị thêm rất rất nhiều tính năng hiện đại bởi bạn đã có trong tay công cụ. Giải pháp để tận dụng được hết công năng của các thiết bị cá nhân khác.

Giá đỡ điện thoại để taplo
Giá đỡ điện thoại kẹp cửa gió
Giá đỡ điện thoại kẹp kính và taplo
Giá đỡ điện thoại kẹp kính và taplo

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Hà Nội

web: https://phukienxedep.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá đỡ điện thoại ô tô mẫu 4 siêu chắc”

Giá đỡ điện thoại ô tô mẫu 4 siêu chắc

170,000 

Tình Trạng: Còn Hàng

Vận chuyển: