Dù mở ngược, ô ngược thông minh

250,000 

Màu đỏ: OD0001
Màu xanh: OD0002

Cấu trúc khung rất chắc chắn; siêu bền
Dễ dàng lên xuống ô tô; ra vào qua các cánh cửa nhỏ
Thiết kế cách đóng-mở sáng tạo; độc đáo
Đặc biệt tiện dụng cho người đi ô tô
Chất liệu cao cấp; không thấm nước

Khuyến mãi, Ưu đãi

Miễn phí ship cho đơn hàng trên 700.000

Dù mở ngược, ô ngược thông minh

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 6

Dù mở ngược, ô ngược thông minh này mang tên Kazbrella (Kaz + Umbrella),

Được thiết kế mở ngược so với chiếc dù truyền thống. Đỉnh dù nằm bên trong. Khi mở dù, ta cũng kéo thanh bấm lên trên, nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh dù sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng dù không khác với các loại dù thông thường, nhưng có rất nhiều lợi ích kèm theo thiết kế mới.

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 1

Jenan Kazim, một kỹ sư hàng không người Anh, gần đây đã trình làng một chiếc dù mở ngược , ô ngược thông minh vô cùng độc đáo, có thể khắc phục các nhược điểm của loại ô dù hiện tại mà không phà hỏng tính thẩm mỹ hay tiện dụng của thiết kế truyền thống, vốn đã có lịch sử hơn 3.000 năm.

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 2

* Những đặc điểm nổi bật của dù mở ngược, ô ngược thông minh cho ô tô, xe hơi

1. Ô ngược không ướt khi đóng lại. Chiếc Ô ngược (Kazbrella) mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa. Chính vì vậy, khi đóng lại, mặt ngoài che mưa (thẫm nước) sẽ được giấu trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài. Chính vì vậy, chúng ta có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.

2. Đóng/mở dù ngược trong không gian hẹp. Do cơ chế mở ngược của ô, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng ô trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt,. Và một điiểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của ô ngược đóng vào bên trong, bạn có thể để ô ngược lên ghế ngồi mà không lo làm ướt ghế.

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 3

3. Tránh va chạm ở nơi đông người: Ở nơi đông người, khi bạn mở loại dù truyền thống ra. Cánh dù mở ngược có thể đập vào những người xung quanh. Với thiết kế mở ngược độc đáo. Kazbrella sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh. Thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống.

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 4

Ở nơi đông người, khi bạn mở loại ô dù truyền thống ra, cánh dù mở ngược, ô ngược thông minh có thể đập vào những người xung quanh.

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 5

Với thiết kế mở ngược độc đáo, Chiếc dù mở ngược. Ôngược thông minh sẽ mở cánh ở trên chót đỉnh. Thay vì mở ngang trực tiếp sang bai bên như loại dù truyền thống.

4. Mạnh mẽ đối mặt với gió tốc:

Với cấu tạo hai nan hoa. Dù Kazbrella(Ô ngược) cực kỳ cứng chắc. Ngay cả trong trường hợp dù bị gió thổi tốc ngược. Chỉ cần nhấn nút khóa/mở, Kazbrella sẽ trở về hình dạng ban đầu.

 

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 7

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 8

5. Không làm ướt sàn ô tô, sàn nhà: chì cần đóng dù, dốc ngược cánh dù ra phía ngoài. Nước sẽ thoát hoàn toàn và bạn có thể bó dù lại mà thậm chí không làm ướt tay. Đó là nhờ thiết kế đóng dù sáng tạo đồng thời chất liệu dù không thấm nước, chia làm 2 lớp thông minh.

 

Dù mở ngược, ô ngược thông minh 9

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Hà Nội

web: https://phukienxedep.com/

Dù mở ngược, ô ngược thông minh

250,000 

Màu đỏ: OD0001
Màu xanh: OD0002

Cấu trúc khung rất chắc chắn; siêu bền
Dễ dàng lên xuống ô tô; ra vào qua các cánh cửa nhỏ
Thiết kế cách đóng-mở sáng tạo; độc đáo
Đặc biệt tiện dụng cho người đi ô tô
Chất liệu cao cấp; không thấm nước

Khuyến mãi, Ưu đãi

Miễn phí ship cho đơn hàng trên 700.000

Thời gian làm việc (8h:00 - 18h:30): Hàng Ngày

Điện Thoại : 0936 942 089 - 09789 18 999 - 058 335 8888

Thanh toán khi nhận hàng Ship COD. Giao hàng toàn quốc.