Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – Mẫu 1

Liên hệ

Hết hàng

Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – Mẫu 2

Giới thiệu sản phẩm : Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – Mẫu 2 và ghế văn phòng
Chất liệu : Thép bọc lưới hạt gỗ
– Có tính đàn hồi, chịu lực, thoáng khí giảm nóng khi ngồi trên ô tô
– Sử dụng gắn vào thành ghế tựa lưng dùng được trên ô tô và dùng được cho văn phòng, những người thường xuyên phải ngồi nhiều.

Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ - Mẫu 21
– Công dụng của sản phẩm :
+ Tạo dáng ngồi thẳng ngay ngắn và thoải mái.
+ Nâng đỡ giảm lực lên cột sống, đặc biệt phần lưng dưới.
+ Giúp giảm căng thẳng, nhức mỏi phần lưng cổ.
– Thiết kế gọn nhẹ, gắn vào ghế một cách dễ dàng tiện dụng.
– Bạn nên vệ sinh tấm lưới định kỳ để có kết quả sử dụng tốt hơn
– Sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ không có tác dụng chữa bệnh đau lưng.

Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ - Mẫu 22

Bạn là tài xế lái xe ô tô, dân văn phòng ,học sinh sinh viên và thường xuyên phải ngồi bên bàn học, bàn làm việc . Công việc khiến bạn phải ngồi quá lâu một chỗ sẽ khiến cho xương sống của bạn bị tổn thương dễ gây ra đau nhức hay lệch cột sống . Với Tấm tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ tiện ích sẽ giúp bạn thoải mái khi làm việc không lo bị đau lưng hay tạo điều kiện cho các bệnh về cột sống.

Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ - Mẫu 23

Tấm lưới tựa lưng hạt gỗ – Mẫu 2

Các bác tài xế lái xe ô tô, học sinh, sinh viên và đặc biệt là những người làm việc văn phòng. Dễ bị những chứng đau lưng, nhức đầu, cổ, vai, uể oải sau mỗi ngày làm việc hay học tập do ngồi nhiều. Một trong những nguyên nhân quan trọng gây ra những chứng đau nhức đó là do dáng ngồi không đúng tư thế hay do ngồi quá lâu. Và vì vậy sẽ gây ra lệch cột sống, căng áp lên các nhóm cơ, làm hạn chế lưu thông tuần hoàn máu, … cuối cùng dẫn đến các cơn đau nhức mà chúng ta đang gặp. Cùng với đó, với sự phổ biến của máy tính và Internet, con người ngày càng dành nhiều thời gian để ngồi cạnh chiếc bàn làm việc dẫn đến căn bệnh này ngày càng tăng.

Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ - Mẫu 24

Với thiết kế độc đáo,Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – mẫu 2 tạo dáng cho người ngồi theo tư thế đúng nhất, làm giảm sự chịu đựng của cột sống khi ngồi 1 chỗ trong thời gian quá lâu. Tấm Lưới tựa lưng hạt gỗ – mẫu 2 sẽ giúp bạn có được tư thế thật chuẩn khi ngồi để ngăn những cơn đau nhức không đáng có xảy ra trong cuộc sống của bạn

Hướng dẫn sử dụng: Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – Mẫu 2

Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – mẫu 2 có sẵn dây thun . Bạn chỉ cần mắc dây thun vào thành ghế là có thể ngồi thoải mái, êm ái . Nên vệ sinh tấm lưới định kỳ để hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Các tính năng cơ bản của Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – mẫu 2

Với thiết kế đặc biệt gọn nhẹ, tấm lưới tựa lưng hạt gỗ cho phép bạn . Gắn vào ghế một cách dễ dàng và thuận tiện nhờ sự đàn hồi của dây thun. Sản xuất với công nghệ tiên tiến với vật liệu thép cao cấp tạo độ vững chắc . Hỗ trợ tối đa cho vòng eo của bạn và cho bạn ngồi đúng tư thế . Giảm mỏi đau lưng và không tạo lực quá lớn lên cột sống của bạn.

Lớp vải, hạt gỗ thông thoáng trên lưới còn giúp lưu thông không khí . Thấm hút mồ hôi tốt để bạn luôn cảm thấy thoáng mát. Bạn có thể sử dụng Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô – mẫu 2 này cho chiếc ghế của bạn . Phải ngồi hằng ngày ở văn phòng làm việc. Sản phẩm hỗ trợ bạn rất nhiều khi phải lái xe ô tô . Hay ngồi lâu trên xe khi đi du lịch, hoặc là dùng cho ghế sofa.

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Hà Nội

Website: https://phukienxedep.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – Mẫu 1”

Tấm lưới tựa lưng ghế ô tô Hạt Gỗ – Mẫu 1

Liên hệ

Hết hàng