Gạt nước rửa xe – mẫu 3

90,000  70,000 

Chất liệu: Nhựa cao cấp PP, lưỡi gạt Silicon
Kích thước: 24x28cm
Xuất xứ: Trung Quốc
Công dụng: Gạt nước kính

Khuyến mãi, Ưu đãi

Miễn phí ship cho đơn hàng trên 700.000

Gạt nước rửa xe có tay cầm

Gạt nước rửa xe có tay cầm là dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu cho việc lau gạt nước đọng trên bề mặt vỏ xe và kính xe. Được sử dụng cho các trạm rửa xe, các công ty vệ sinh và các cá nhân gia đình cho vệ sinh lau rửa nước đọng trên các bề mặt mặt kính bao gồm cửa kính, vách kính

Gạt nước rửa xe có tay cầm Gạt nước rửa xe có tay cầm 2

Theo đó, lưỡi gạt có thể thay thế được, cán cầm bằng chất liệu Silicon cắt rãnh tăng tính ma sát khi cầm, không làm trầy xước bề mặt, đảm bảo an toàn mang lại sự sáng bóng tuyệt đối và sạch sẽ cho bề mặt kính. Để hiểu rõ hơn về loại dụng cụ rửa xe này, mời quý khách hàng tham khảo những thông tin dưới đây.

Tổng quan về dụng cụ gạt nước rửa kính ô tô

Gạt nước rửa xe có tay cầm 3

Lưỡi gạt nước Silicon dẻo không xước là một công cụ khá thú vị.Nó sẽ giúp cho việc rửa xe của chúng ta diễn ra nhanh hơn. Các bạn nào hay rửa xe ở nhà ắt hẳn sẽ hiểu rõ nổi khổ của việc lau khô bằng khăn sau khi rửa ướt. Bởi vì lau bằng khăn thì phải lau ít nhất là 2 lần thì bề mặt mới khô hoàn toàn.

Gạt nước rửa xe có tay cầm 4

Thêm vào đó thao tác xả khô chiếc khăn nhiều lần cũng ngốn của chúng ta không ít thời gian. Với lưỡi gạt nước này chúng ta chỉ cần đẩy qua 1 lần là nước trên bề mặt sẽ trôi đi hết. Và chúng ta cũng không phải mất thêm công đoạn xả khô như khi sử dụng khăn nữa.

Gạt nước rửa xe có tay cầm 5

Thông tin sản phẩm Gạt nước rửa xe có tay cầm

Gạt nước rửa xe có tay cầm 6

Chất liệu: Nhựa cao cấp PP, lưỡi gạt Silicon
Kích thước: 24x28cm
Xuất xứ: Trung Quốc
Công dụng: Gạt nước kính

Thật ra ý tưởng lưỡi gạt nước trên không có gì quá mới mẻ. Nếu các bạn để ý sẽ thấy các bác tài già thường tận dụng cây gạt nước cũ để lau khô chiếc xe thay cho khăn, thì lưỡi gạt nước này cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, bề mặt tiếp xúc cây gạt nước cũ làm từ. Cao su nhám có độ ma sát cao nên nếu thao tác quá mạnh dễ xảy ra hiện tượng cháy sơn. Hay sau một thời gian thì lớp sơn bóng theo xe sẽ “ăn” phần cao su này và bị mờ đi. Lưỡi gạt nước làm từ chất liệu silicon nên sẽ an toàn cho lớp sơn xe của chúng ta hơn.

Gạt nước rửa xe có tay cầm 7

Cấu tạo của gạt nước rửa xe rất đơn giản, chỉ gồm 2 phần là tay cầm làm bằng. Nhựa cao cấp PP có bọc cao su và phần lưỡi gạt nước bằng silicon trong. Silicon có tính dẻo và linh hoạt cao nên chúng ta có thể sử dụng lưỡi gạt nước lau sạch. Nước cả những mặt phẳng phức tạp, nhiều ngóc ngách chứ không nhất thiết là mặt phẳng đều.

Gạt nước rửa xe có tay cầm 8

Tại sao nên sử dụng gạt nước rửa xe có tay cầm?

Cần lưu ý là lưỡi gạt nước chỉ để lau lúc mặt phẳng còn ướt. Nếu đã khô mà lau bằng lưỡi gạt nước có thể sẽ làm xước bề mặt sơn. Đặc biệt là ở những xe bề mặt sơn bị mốc hay xuống cấp. Khi lau khô, chúng ta chỉ cần đẩy lưỡi gạt đi 1 lần là bề mặt đã sạch nước. Trường hợp còn một ít nước sót lại thì nên lau lại sau bằng khăn khô. Không nên cố lau bằng lưỡi gạt nước.

Gạt nước silicon thu gọn khi không sử dụng tiết kiệm diện tích
Gạt nước silicon siêu rẻ

Nếu có nhu cầu mua gạt nước rửa xe có tay cầm hoặc các dụng cụ rửa xe chuyên dụng khác. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho Phukienxedep.com để được. Tư vấn và sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất thị trường nhé!

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 2 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Hà Nội

web: https://phukienxedep.com/

Gạt nước rửa xe – mẫu 3

90,000  70,000 

Chất liệu: Nhựa cao cấp PP, lưỡi gạt Silicon
Kích thước: 24x28cm
Xuất xứ: Trung Quốc
Công dụng: Gạt nước kính

Khuyến mãi, Ưu đãi

Miễn phí ship cho đơn hàng trên 700.000

Thời gian làm việc (8h:00 - 18h:30): Hàng Ngày

Điện Thoại : 0936 942 089 - 09789 18 999 - 058 335 8888

Thanh toán khi nhận hàng Ship COD. Giao hàng toàn quốc.